Bí kíp hẹn hò- Dấu hiệu cô ấy thích bạn? Nếu bạn cũng như tôi, hẳn bạn đã đọc hàng trăm quyển sách, tài liệu về việc làm sao để biết phụ nữ hứng thú với mình hay không. Tất cả những nguồn tư liệu đó đều theo kiểu:

“Nếu cô ấy nghiêng đầu về một bên, vuốt tóc vuốt cổ, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy hứng thú.”

” Cô ấy liếm môi một cách chậm rãi, đó là cách để bạn biết cô ấy thích mình.”

“Nếu cô ấy cười thật nhiều, tích cực giao tiếp bằng mắt, và chạm vào bạn thường xuyên, vậy là cô ấy thích bạn.”

Bí kíp hẹn hò- Dấu hiệu cô ấy thích bạn

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên đọc những điều này. Tôi đã nghĩ: “Tuyệt vời! Hoá ra bấy lâu mình không biết là do mình không chịu chủ động quan sát. Từ nay chắc chắn mình sẽ biết một khi có người thích mình.”

Đừng vội mừng, có MỘT VẤN ĐỀ nho nhỏ đấy.

Phụ nữ chỉ thể hiện những dấu hiệu trên trong khoảng 1% trong số lần tương tác với nam giới. Cho nên trừ trường hợp bạn là Bi Rain và cô ấy là fan cuồng nhạc Hàn thì may ra cô ấy phát tín hiệu cho bạn rõ ràng như thế.

Cho nên tôi sẽ tiết lộ cho bạn một công thức đơn giản hơn để biết cô ấy có thích bạn không.

Công thức trong việc Bí kíp hẹn hò- Dấu hiệu cô ấy thích bạn như sau:

Khi bạn chủ động tương tác với cô ấy… cô ấy CŨNG hưởng ứng với bạn.

Chỉ thế thôi. Nguyên tắc cộng hưởng ấy mà. Tôi biết như thế nghe có vẻ quá hiển nhiên, nhưng cố gắng nghe tôi nói hết đã.

Ví dụ như tôi bước vào nhà hàng, cô phục phụ hỏi tôi đi mấy người, tôi chủ động: “À, anh đi ba người, nhưng có thể bốn người nếu như em cùng tham gia…”

Bí kíp hẹn hò

ĐỀ CỬ: 13 kịch bản tin nhắn  khiến gái thích bạn điên cuồng

Nếu cô ấy mỉm cười thích thú với câu đùa của tôi, cô ấy đang HƯỞNG ỨNG. Đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy hứng thú, và tôi biết CUỘC CHƠI BẮT ĐẦU.

Hoặc tôi đang đứng ở quầy bar, người phụ nữ bên chạnh vô tình chạm vào tay tôi. Tôi chủ động bằng cách quay lại và nói: “Ấy, coi chừng nào. Em phải giữ khoảng cách chứ, anh cần không gian riêng tư mà…” với giọng điệu nửa đùa nửa thật.

Nếu cô ấy hưởng ứng bằng một nụ cười và vui vẻ nhích ra xa một chút, cô ấy đang HƯỞNG ỨNG. Đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy hứng thú. Và tôi biết CUỘC CHƠI BẮT ĐẦU.

Hoặc tôi đang nói chuyện với cô gái tôi gặp ở quầy tạp chí, tôi hỏi cô ấy, “Em mang túi to thế? Em nuôi chó trong đó hay chuẩn bị đi hái khế vậy?”

Nếu cô ấy cười thích thú và nói điều gì đó để chống chế (nhận ra khuôn mẫu rồi chứ?). Đó là dấu hiệu cô ấy hứng thú, và CUỘC CHƠI BẮT ĐẦU.

Tóm lại trong Bí kíp hẹn hò- Dấu hiệu cô ấy thích bạn, điều tôi muốn nói là:

  • Chấm dứt việc tìm kiếm những dấu hiệu “theo sách vở”
  • Chấm dứt việc LO LẮNG liệu cô gái nào đó có hứng thú với bạn
  • Bắt đầu KÍCH THÍCH sự hứng thú của cô ấy. Và quan sát xem cô ấy có HƯỞNG ỨNG lại hay không. Nếu có, thì CUỘC CHƠI BẮT ĐẦU.

Trên đây bạn vừa được khám phá việc Bí kíp hẹn hò- Dấu hiệu cô ấy thích bạn? Dĩ nhiên, một khi đã biết phụ nữ có hứng thú với mình không. Đó là lúc bản chất trò chơi thay đổi. Đã đến lúc bạn phải hiểu cách để tạo ra SỰ HẤP DẪN nho nhỏ, đẩy mạnh nó và khiến nó phát triển hơn nữa.

Hãy thường xuyên cập nhật Bí kíp giúp các anh chàng hẹn hò thành công!