Cách cua gái chắc ăn nhất? Bạn đang để mắt tới một cô gái dễ thương? Bạn muốn tạo được ấn tương và sức hút trong mắt nàng? Nhưng đã thử mọi cách mà vẫn không thành công.Vậy bài viết làm sao để có cách cua gái chắc ăn nhất lần này có thể sẽ giúp ích cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách cua gái chắc ăn nhất

1. Cách cua gái chắc ăn nhất bắt đầu bằng những lời khen ngợi

Khen ngợi chân thành là cách cua gái chắc ăn nhất. Bởi cô gái nào cũng thích những lời khen ngợi.

Tuy nhiên, các cô nàng cũng đã quá quen với những lời khen sáo rỗng, được nghe đi nghe lại. Vì vậy, các chàng trai hãy tìm những lời khen tinh tế hơn và chi tiết hơn một chút.

Chẳng hạn, hãy nói rằng: bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười hay cô ấy thật thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đó là điều mà phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người phụ nữ khác.

Tán đổ con gái bằng cách khen ngợi chân thành giúp bạn đánh trúng tâm lý của phái yếu, như thế dễ dàng hơn để bạn tấn công cô nàng.

Tham khảo: Cách cua gái hiệu quả nhất

cach cua gai chac an nhat

2. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách cưa đổ trực tiếp

Cách tán gái trực tiếp này được áp dụng nếu chàng đã thực sự thích cô nàng đó. Và muốn bày tỏ trực tiếp với người ấy và thể hiện rõ sự quan tâm của mình. chàng trai có thể bắt đầu với cách mời bạn gái đi ăn, đi cafe hoặc thậm chí là trực tiếp đề nghị hẹn hò với cô nàng.

Tuy nhiên, cách cua gái chỉ nên áp dụng, khi bạn xác định được rằng, cô gái sẵn có tình cảm với mình. Như thế hai người sẽ nhanh chóng kết thành đôi và bắt đầu một mối quan hệ. Ngược lại, cách cua gái này rất dễ bị từ chối thẳng thừng từ nàng.

Nhưng, không phải chàng trai nào muốn “đánh nhanh thắng nhanh” cũng dễ nản lòng. Nếu bị từ chối, chàng trai sẽ tiếp tục bày tỏ tình cảm của mình với cô nàng và công khai hành động tán tỉnh trước mặt người khác.

Tiếp tục lặp lại và tăng cường sự quan tâm với đối tượng cô nàng mình thích, chàng trai chắc chắn sẽ thành công.

3. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách hài hước

Phần lớn các cô nàng đều có thiện cảm rất nhanh đối với những anh chàng hài huớc. Vì vậy, các chàng có thể bắt đầu cách cua gái bằng cách hài hước để gây ấn tượng với nàng.

Khi có cơ hội đối mặt với cô nàng, chàng trai hầu như không bao giờ tỏ thái độ nghiêm túc mà mọi lời nói, hành động đều nhằm mục đích gây cười cho cô nàng. Và chàng sẽ nghĩ ra đủ chiêu trò và cố gắng chọc cười.

Tuy nhiên, không phải chàng nào cũng có khiếu hài hước. Nhưng nếu chàng có khiếu hài hước và dùng để chinh phục cô nàng, rất dễ khiến trái tim đối phương đổ gục.

Nếu cô nàng hưởng ứng và tỏ ra thích thú trước các trò gây cười của chàng nghĩa là anh ta đã gần như thành công trong việc tán tỉnh nửa kia.

cach cua gai chac an nhat

4. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách nhớ những chi tiết nhỏ

Vì các cô gái rất thích những chàng trai quan tâm đến các chi tiết và ghi nhớ những điều nho nhỏ. Do đó, nếu cô ấy là người chàng trai thích, thì hãy cố gắng lưu ý tới những điều nhỏ trong cuộc gặp gỡ lần đầu của mình để ‘tình cờ’ đề cập đến chúng trong các lần gặp sau.

Những điều nho nhỏ này sẽ khiến cô ấy thấy bạn khác biệt với hầu hết các chàng trai cô ấy đã từng hẹn hò và giúp bạn đi xa trong mối quan hệ này

5. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách khiến cô ấy thật đặc biệt

Con gái luôn muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. cho nên, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn sẽ rộng mở.

Mặc dù nghe có vẻ sến, nhưng đây là một trong những cách cua gái chắc ăn nhất.

Còn tiếp>>>

Tham khảo: Cách cua gái hiệu quả