Cách cua gái chắc ăn nhất? Bạn đang để mắt tới một cô gái dễ thương? Bạn muốn tạo được ấn tương và sức hút trong mắt nàng? Nhưng đã thử mọi cách mà vẫn không thành công.Vậy bài viết làm sao để có cách cua gái chắc ăn nhất lần này có thể sẽ giúp ích cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách cua gái chắc ăn nhất( phần 2)

6. Cách cua gái chắc ăn nhất bắt đầu với những câu đùa

Đây là một trong 10 cách cua gái chắc ăn nhất, dễ làm nhất. Trò chuyện với những câu nói vui vẻ là một trong những cách cua gái hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Sau khi bắt vào nhịp câu chuyện sẽ tự động xuất hiện các câu nói đùa mà không phải cố gắng.

Tuy nhiên, hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu đùa thích hợp, đừng quá “vô duyên” không bạn rất dễ bị mất điểm.

Tham khảo: Khóa học tán gái tại FVA

cach cua gai chac an nhat

7. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách kiên trì

Kiên trì cách cua gái chắc ăn nhất. Vì không phải bất cứ chàng trai nào ngay lần đầu tiên cũng có thể gây thiện cảm với các cô gái cả. Cho nên chàng cứ kiên trì, chân thành trồng “cây si” để chiếm cảm tình của nàng.

Dù có mạnh mẽ, cá tính đến đâu thì con gái cũng sẽ mềm lòng trước sự chân thành của bạn. Vì vậy, chàng cứ áp dụng chiêu thức “mưa dầm thấm lâu”, ắt sẽ gặt được “quả ngọt”

8. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách tạo những bất ngờ

Con gái luôn thích sự bất ngời. Vì vậy, thay vì những điều bình thường mà nàng có thể đoán được, bạn hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ cho nàng nhé.

Bất ngờ đó đơn giản chỉ là tặng quà cho nàng vào những dịp… không có gì là đặc biệt chẳng hạn. Món quà ấy sẽ khiến nàng phải đoán xem đó là gì? Vì sao bạn lại tặng?

9. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách có mặt bất cứ lúc nào

Nếu đó là cô nàng bạn thích, thì dù  bạn có bận đến đâu thì hãy sắp xếp tới bên nàng ngay khi nàng cần nhé.

Vì khi nàng cần ai đó mà bạn luôn có mặt, chứng tỏ bạn chân thành, bạn hết lòng vì cô ấy. Như vậy, cô ấy sẽ dễ dàng tin tưởng bạn, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng bạn.

cach cua gai chac an nhat

10. Cách cua gái chắc ăn nhất bằng cách để cô nàng biết bạn là anh chàng đa tính cách

Bởi cô nàng nào cũng muốn được thấy các khía cạnh khác của chàng. Vì vậy, hãy thỏa mãn mong muốn này của cô ấy trong cuộc trò chuyện. Khi cả hai bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng thì hãy chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau.

Thường phụ nữ sẽ bị thu hút bởi người đàn ông với các phẩm chất khác nhau: thông minh, hài hước, tin cậy, có khát vọng…Do đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy cho cô ấy biết bạn đang sở hữu không phải chỉ một hay hai mà nhiều tính cách mà phụ nữ quan tâm.

Tham khảo: Cách cua gái tán gái