Cách dụ gái ngoan lên giường? Bạn muốn nàng tự nguyện và sung sướng, sẵn sàng đồng ý lên giường với bạn? Đó là cả một nghệ thuật tán gái  mà không phải ai cũng làm được!

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn trai cách để đưa bạn gái lên giường với mình 1 cách tự nguyện.

Tuyệt chiêu đưa bạn gái vào nhà nghỉ/ lên giường thành công ngay lần đầu tiên.Hãy chọn một dịp thật đặc biệt dành cho 2 người, chuẩn bị hoa, quà.Tạo không khí lãng mạn, riêng tư dành riêng cho 2 người & cứ thế cô ấy sẽ đổ ngay dưới chân bạn.

Cách đưa bạn gái lên giường

1/ Chọn thời cơ thích hợp

Nên chọn thời cơ là các dịp lễ hay ngày đặc biệt nào đó: Tình nhân, noel, 20/10, 8/3 sinh nhật hay ngày đầu tiên yêu nhau…. thì xác suất thành công càng thuận lợn.

2/ Chuẩn bị hoa, quà

Với người con gái, họ thường bị xúc động và mất lý trí trước khung cảnh lãng mạn.Và sự quan tâm của người đàn ông nên cần tạo ra được không gian đó.

Bạn có thể mua 1 bó hoa thật đẹp, bánh, một ít đồ ăn mà họ thích. Nếu được bạn có thể tự tay nấu món họ thích.Điều đó kiến họ càng thích thú và hiệu quả càng cao.(Không nấu được bạn có thể mua ít đồ ăn nhanh cũng được).

cach du gai ngoan len giuong (2)

Bạn cũng nên chuẩn bị ít nến để cho khung cảnh càng thêm lãng mạn dưới ánh nến lung linh mờ ảo.(Con gái không thích khi nếu xung quanh quá sáng)

Nếu có hoa, Bánh và đồ ăn tạo thành cảnh lãng mạn hình hiệu quả càng tuyệt vời.

Tham khảo: Làm sao để có bạn gái nhanh nhất

3/ Tạo sự trống trãi trước đó

Ngày hôm đó bạn nên vắng mặt một cách tự nhiên, không gọi điện, nhắn tin hay nghe điện thoại. Nếu bạn gái nhắn tin hỏi, bạn chỉ trả lời là đang bận.

Sự vắng mặt của bạn, và sự lạnh lùng của bạn trong ngày sẽ khiến khi nhận được sự quan tâm chăm sóc cuối ngày của bạn trở nên đặc biệt.Và bạn gái bạn sẽ trở nên xúc động mạnh mẽ, không thể kiềm chế.

4/ Chuẩn bị trước khi gặp nàng

Hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tạo không gian nồng ấm và thơm tho sạch sẽ. Điều đó sẽ càng tuyệt vời, nếu bạn gái phải ở trong khung cảnh bừa bộn.Và có mùi họ sẽ khó chịu và giảm cảm xúc đi nhiều.

Đặc biệt với chiếc giường của bạn, cần bỏ các đồ lung tung và tạo sự gọn gàng lãng mạn, để làm nơi nàng có thể cảm nhận hết được sự hứng khởi và tình cảm bạn dành cho nàng.

Những lúc này bạn không thể để có sự cố gì làm hỏng hết mọi thứ, vì vậy nếu mọi người trong nhà đi vắng được càng tốt, soạn sửa nhà cửa gọn gàng đừng để sự cố phát sinh. Nếu bạn đang ở trọ thì nên đẩy thằng bạn thân ở trọ cùng mình đi đâu đó càng lâu càng tốt.

5/ Tạo không gian lãng mạn dành riêng cho 2 người

Cách dụ gái ngoan lên giường? Giờ mọi thứ đã ok bạn hãy gọi điện báo nàng đến và không nên giải thích hay nói nhiều. Để nàng phải băn khoăn trên suốt chặng đường đi.

cach du gai ngoan len giuong

Bạn hãy bày các thứ vào phòng của bạn, lên chiếc giường.Nơi mà bạn sẽ muốn cùng nàng thăng hoa cảm xúc vào tối hôm nay.

Bạn tắt hết điện, thắp nến lên, cửa chính được mở sẵn để nàng bước vào.

Không gian xung quanh lúc này hơi tối, có chút ánh sáng của nến.Và nếu có chút nhạc nhè nhẹ càng tốt.

Khi này nàng nước vào và sẽ ngạc nhiên bất ngờ trước khung cảnh lãng mạn.

Con gái thường dễ xúc động và không thể kiềm chế trước các khung cảnh lãng mạn.

Phụ nữ thường xúc động trước khung cảnh lãng mạn, dễ hưng phấn không kiềm chế được.

Lúc này bạn hãy bước ra và nói lời chúc cô ấy một cách dịu dàng và chân tình nhất.

Hãy ôm nhẹ và hôn cô ấy một cái vào trán. Đó sẽ là nụ hôn để cảm xúc của bạn gái bạn dâng trào và cảm nhận được hơi ấm của bạn.
Với Cách dụ gái ngoan lên giường, chúc bạn có một buổi tối trên giường cùng nàng vui vẻ.

Tham khảo: Bí quyết tán gái