Vượt qua vùng Friend zone!

Frank Viki từng làm việc một khách hàng bị friend zone tới 10 năm, tơ tưởng ngay cả khi đối tượng đã yên bề gia thất. Vậy thì chả có gì lạ khi bạn hoặc ai đó cũng từng rơi vào hoàn cảnh này rồi.

Đã bao giờ bạn gặp phải những tình huống bê bết sau đây:

Bạn quen biết cô ấy đã nhiều năm. Cô ấy vẫn đồng ý đi chơi cùng bạn, nhưng mỗi khi tỏ tình đều thất bại.

Bạn gửi tin nhắn Facebook cho cô ấy vào mỗi tối. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là 2 chữ “đã xem”.

Cô ấy lỡ bước chân vào đời bạn, và giờ đây tất cả phụ nữ trên đời này đều nhạt nhẽo, đều không cảm xúc với bạn. Chia buồn, bạn đã mắc phải thuyết “CHỈ MÌNH EM”.

Friend zone theo một cách ví von nào đó, bạn giống như động vật hoang dã đang diễn xiếc cho phụ nữ xem vậy. Bạn đi bằng tay, bạn nhảy qua cầu lửa, bạn đu dây. Bạn tìm cách khiến cô ấy thích mình, khiến cô ấy vỗ tay, khiến cô ấy cười sảng khoái. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là ánh nhìn vô cảm mà thôi.

ĐỀ CỬ: Bạn có thể tham khảo thêm bài “Top 10 lỗi nguy hiểm chết người nam giới mắc phải với phụ nữ ” mà tôi đã có dịp chia sẻ. Còn trong bài viết này, tôi muốn giúp bạn vượt qua nó.

Khi chưa rơi vào friend zone

Để tránh việc bị rơi vào friend zone “khi đang ngoài tầm phủ sóng” thì bạn cần làm gì? Hãy đọc trước khi quá muộn.

Bạn đóng vai gì?

Vai diễn ảnh hưởng rất nhiều đến diễn xuất của diễn viên. Nếu bạn vào vai thỏ trắng, bạn không thể độc ác và ăn thịt những con vật khác được. Mặt khác, nếu vào vai cáo già, bạn không thể ngây thơ gặm cỏ như thỏ được.

Tương tự, một người bạn không thể giống một người tình được. Khi bước vào đời một cô gái, bạn chọn cho mình vai gì?

Đa số đàn ông khi chinh phục một cô gái thì tìm cách làm quen như bạn bè trước, sau đó tìm cơ hội tán tỉnh sau. Tuy nhiên đó chưa bao giờ là cách đem lại cho bạn thành công cả.

Bởi một khi cô ấy nghĩ bạn là một người bạn, cô ta sẽ sắp xếp bạn vào danh sách bạn bè. Như thằng A, cậu B, anh C, thì sẽ rất khó để bạn có thể chuyển sang danh sách người tình tiềm năng được.

Vậy điều đầu tiên bạn cần làm để tránh friend zone, đó là bước vào đời cô ấy như một người tình tiềm năng.

Làm thế nào để cô ấy nhận ra điều đó? Dĩ nhiên, đó là xây dựng thu hút ngay từ đầu.

friend zone

Tại sao phải xây dựng thu hút?

Đó thực sự là một câu hỏi hay.

Con gái thích bạn, yêu bạn, say mê bạn, không đến từ việc bạn tốt với họ, không đến từ việc bạn là người được họ tin tưởng. Thậm chí ngay cả khi ngủ với bạn, chưa chắc họ đã thích bạn.

Download ngay: Top 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công  bạn cũng biết được rằng bước đầu tiên để chinh phục một người phụ nữ là XÂY DỰNG THU HÚT. Nếu không có nó, bạn không thể đi đến đâu ngoại trừ tự rúc đầu vào chiếc rọ có tên friend zone mà thôi.

Giờ bạn đã hiểu tầm quan trọng của thu hút chưa?

“Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý…”

Còn một sai lầm khác mà rất nhiều đàn ông mắc phải, đó là không “di chuyển” trong quá trình chinh phục. Rất có thể bạn đã thu hút được cô ấy. Nhưng nếu không di chuyển, cô ấy sẽ không bị bạn thu hút nữa.

Bạn phải hiểu thu hút chỉ đơn giản là một loại cảm xúc, nó sẽ bị biến mất sau một khoảng thời gian nhất định. Vậy nên nếu không chớp thời cơ, friend zone sẽ rộng cửa chào đón bạn.

Nhiều cô nàng chờ đợi lời yêu, chờ đợi bạn tỏ tình hay làm gì đó. Nhưng bạn vẫn bất động dù cô ấy liên tục phát tín hiệu. Sau một thời gian chán nản, cô ấy nghĩ rằng bạn không có tình cảm. Vậy là mọi thứ chả đi đến đâu cả.

Khi đã bị friend zone

Đây là giai đoạn khó khăn hơn. Vì những gì cô ấy cảm nhận về bạn đã trở thành đường mòn trong não bộ. Nhưng nếu khéo léo, bạn vẫn có thể thoát khỏi friend zone và chinh phục người phụ nữ của mình.

48 người đàn bà và 1 người đàn ông (Hãy tạo ra đối thủ cho cô ấy)

Câu chuyện chỉ đơn giản là nếu nhốt 48 người đàn bà và 1 người đàn ông vào một căn phòng. 48 người đàn bà sẽ chém giết nhau để tranh giành người đàn ông.

Nếu cảm thấy điểm thu hút của bạn trên 5 điểm (xem bài cấp độ thu hút của phụ nữ) nhưng thời gian kéo dài quá lâu. Bạn có thể sử dụng tip tương tự ví dụ trên để thoát khỏi friend zone.

Hãy cho cô ấy biết rằng mình đang có đối thủ.

Bằng cách nào?

Bạn biết nơi cô ấy hay uống cafe chứ? Tốt!

Bạn biết địa điểm bạn bè cô ấy hay lui tới chứ? Tốt!

Hãy dẫn một người bạn gái đến đó. Dĩ nhiên bạn sẽ muốn bạn bè cô ấy nhìn thấy cảnh đó. Họ sẽ là những người trợ thủ đắc lực giúp bạn. Bởi họ sẽ ngay lập tức nói cho cô ấy biết bạn vừa làm gì, ở đâu, đi với ai.

Nếu cô ta hoàn toàn bình thường với chuyện đó, có nghĩa bạn chưa tạo đủ thu hút. Nếu cô ta bắt đầu xuất hiện những phản ứng khác lạ, đó hoàn toàn là một điểm tốt.

friend zone

“Bạn không biết mình có gì cho khi nó biến mất”

Nếu tự tin điểm thu hút của mình trên 5 mà vẫn friend zone, đó là lúc bạn phải cho cô ấy thấy tầm quan trọng của mình trong đời cô ấy.

Bằng cách nào?

Chỉ đơn giản là đừng gặp cô ấy nhiều nữa, đừng gọi cô ấy nhiều nữa, đừng nói chuyện với cô ấy nhiều nữa, đừng trả lời tin nhắn ngay lập tức. Hãy để cô ta chờ đợi, thậm chí là bỏ qua sự xuất hiện của cô ấy trong đời đi.

Khi cô ta nhận ra rằng thiếu bạn cuộc sống chả có gì thay đổi thì đó là lúc bạn nên DỪNG LẠI. Tuy nhiên có thể cô ta sẽ nhận ra bạn là một phần rất quan trọng của mình. Bạn đem lại niềm vui, bạn đem lại tiếng cười, bạn đem lại những khoảnh khắc đặc biệt, thì đột nhiên trong khoảnh khắc đó cô ta sẽ tự nhủ, “Mình nhớ X”.

Và chỉ cần suy nghĩ này loé lên thôi là bạn đã thành công rồi. Bởi cô ta sẽ nghĩ về nó toàn thời gian, cô ta sẽ tơ tưởng về bạn 24/7.

Bạn lạ lùng (thay đổi)

Nhiệm vụ của bạn không phải hứa hẹn với cô ấy rằng mình sẽ thay đổi. Mọi thay đổi diễn ra bằng hành động chứ không phải bằng lời nói.

Từng có một độc giả hỏi tôi cách thoát khỏi friend zone trong forum ẩn của Team Viki. Tôi trả lời rằng, “Em hãy dành thời gian để suy nghĩ xem đâu là những hành động khiến em rơi vào friend zone. Ghi chúng ra một danh sách và bắt đầu hành động ngược lại.”

Bạn phải cho cô ấy thấy những phần tính cách mà bạn chưa từng hé lộ.

Những thay đổi về tính cách hay cuộc sống của mình gần đây. Bạn phải cho cô ấy thấy rằng “bạn khác với bạn 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm về trước.”

Tất nhiên đó là những phần tính cách giúp bạn có thể thu hút cô ấy. Nếu phần tính cách đó là ki bo, bẩn tính thì tôi không chắc nó sẽ tạo thu hút :D.

Một là người yêu, hai là không gì cả:

Mindset của bạn cần thay đổi. Nếu như trước đây bạn cho cô ấy biết rằng mình sẵn sàng bám đuôi đến chết, thì giờ đây bạn phải cho cô ấy thấy mindset mới của mình: “Một là người yêu, 2 là không gì cả.” Điều này vừa tốt cho cả bạn, nó cũng tốt cho cô ấy. Vì nó đỡ mất thời gian của cả 2.

Tuy nhiên bạn phải có dũng khí, bạn phải đối diện mọi thứ như một người đàn ông. Bởi tôi biết rất nhiều người không chấp nhận chuyện này. Họ thà lẽo đẽo bên cạnh cô ấy trọn đời còn hơn chấp nhận sự thật phụ phàng.

Cần một buổi hẹn để tỏ lòng chứ không phải tỏ tình:

Sau khi kết hợp tất cả các phương pháp trên mà vẫn không có kết quả thì tôi khuyên bạn nên nói ý định thực sự của mình cho cô ta. Bởi cuộc sống còn cho bạn nhiều cơ hội. Nhưng cơ hội sẽ không mở ra nếu trong mắt bạn chỉ nhìn thấy duy nhất cô ấy.

“Anh không muốn làm bạn bè, anh trai, anh họ hãy những thứ đại loại như thế. Anh thích em, thích cái cách em nói chuyện với anh, thích cách em suy nghĩ, thích cách em đối xử với mọi người. Nhưng nếu, và nếu em không có cùng cảm xúc giống anh thì anh nghĩ một người phụ nữ khác sẽ phù hợp với anh hơn.”

Trên đây là các phương pháp giúp bạn thoát khỏi friend zone. Nói tới friend zone, 101% tôi sẽ khuyên bạn nên tìm cô gái khác. Bởi friend zone yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về chinh phục phụ nữ. Trong khi nếu đã trang bị những thứ đó, bạn sẽ ít khi bị friend zone.

Có 125 bạn nam giống bạn đang nhanh tay tải về Ebook PDF Miễn Phí “ 10 lỗi nguy hiểm chết người nam giới hay mắc phải với phụ nữ“. Bạn đã có chưa? Nếu chưa, vẫn còn kịp, giờ là lúc bạn cần biết để tránh được tất cả những lỗi nguy hiểm này.