Giải mã bí ẩn phái đẹp?Con gái đôi khi thật phức tạp và rắc rối, nhiều đấng mày râu luôn tự hỏi: tại sao đã làm đúng theo những gì nàng nói nhưng lại khiến nàng giận hờn.

Để giải đáp cho câu hỏi khó này, bạn hãy cùng giải mã bí ẩn 9 câu nói cửa miệng của các nàng, để tự ứng cứu trong mỗi trường hợp nhé.

Giải mã bí ẩn phái đẹp

9. “Được thôi”

Đây là ngôn từ mà nàng thường dùng khi muốn chấm dứt một cuộc “khẩu chiến” với bạn.

Bạn cũng cần hiểu rằng đây là thời điểm nàng đang “lên nước”.Và việc lựa chọn giải pháp im lặng lúc này của bạn sẽ là thượng sách.

 8. “5 phút”

“5 phút” được coi như câu cửa miệng của các cô gái. Nếu như cô ấy đang make-up và nói với bạn rằng hãy đợi cô ta thêm “5 phút nữa”.Bạn nên kiên nhẫn đợi cô ấy trong vòng nửa giờ.

Nửa giờ ấy sẽ biến thành “5 phút” ngay thôi.Nếu bạn biết cách “đốt” thời gian bằng việc xem tivi, chơi game hay đi dạo xung quanh nhà.

Tham khảo: Học tán gái/ cua gái 

giai ma bi an phai dep

7. “Không có gì”

Trước khi có một cuộc chiến xảy ra giữa bạn và nàng, nếu như nàng nói “không có gì”.Điều đó có nghĩa nàng muốn bày tỏ sự thiện chí để tránh những cãi vã, xung đột không đáng có.

Những cuộc khẩu chiến, giận hờn sẽ nhanh chóng được “khống chế” bằng câu nói “không có gì” của nàng.

Giải mã bí ẩn phái đẹp

6. “Hãy thử xem”

Nhiều chàng trai thật khờ khạo khi cho rằng câu “hãy thử xem” của nàng thể hiện một sự đồng ý và cho phép. Trái lại, đó là một lời thách thức.

Tham khảo: Chấn chỉnh tâm lý để cua gái

5. Thở dài

Thở dài không chỉ bộc lộ trạng thái cảm xúc của người ấy.Hơn thế nữa nó còn gửi tới bạn một thông điệp rằng bạn thật ngốc.Và cô ấy đang băn khoăn tự hỏi tại sao lại phải tốn nhiều thời gian tranh luận với bạn đến thế.Trong khi thực chất sự việc chẳng có gì đáng để tranh cãi cả.

4. “Được đấy”

Có thể xem đây là một trong những lời nói nguy hiểm nhất mà nàng có thể thốt ra.

“Được đấy” có nghĩa là cô ấy cần có thời gian suy nghĩ lâu hơn và chín chắn hơn trước khi quyết định.Chính thức sẽ dùng hình thức nào, vào thời điểm nào để bạn sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

giai ma bi an phai dep

3. “Cảm ơn”

Nếu bạn nghe bạn gái mình cảm ơn bạn, đừng nên hỏi lại hoặc giả vờ như không nghe thấy gì.Thay vào đó chỉ cần nói câu “không có gì, đừng bận tâm”.

Trong trường hợp cô ấy nói câu: “chân thành cảm ơn anh rất nhiều” thì đừng vội mừng.Vì thực chất ý nghĩa của câu nói đó lại chính là một lời châm chọc, mỉa mai.Không hề có ngụ ý biết ơn bạn về một điều gì đó.

Khi đó bạn hãy nên thận trọng với câu hồi đáp “không có gì, đừng bận tâm”.Bởi câu hồi đáp đó sẽ được hiểu rằng “thôi thì kiểu gì cũng được”.

2. “Thế nào cũng được”

Nếu cô ấy nói ra câu này chứng tỏ bạn đang thật sự làm cô ấy cáu giận vô cùng.Thậm chí cô ấy còn không muốn nhìn mặt bạn nữa.

Hãy liệu đường tìm cách mong cô ấy tha thứ và hòa giải.Nếu không sẽ không thể nói trước hậu họa xảy ra thế nào với bạn đâu.

1. “Đừng lo lắng về điều đó, cứ để em làm”

Giải mã bí ẩn phái đẹp ?Đây cũng là một câu nói rất ẩn ý và đầy nguy hiểm. Nó đồng nghĩa rằng bạn biết làm việc này nhưng lại lười và không muốn động đến.

Có không ít lần các chị em nhờ đến bàn tay của các đấng mày râu khi muốn họ giúp đỡ một điều gì đó.Nhưng rốt cuộc thì họ lại phải tự xử lý một mình. Trong trường hợp này, nếu bạn hỏi “có chuyện gì xảy ra với em vậy?”.Vậy nên xem lại câu nói số 7 của nàng nhé.

Tham khảo: Giải mã bí ẩn chinh phục phái đẹp