10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn?Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn làm thế nào để biết được một cô gái có cảm tình với bạn bằng 10 dấu hiệu tâm lý cụ thể.Hãy cùng xem 10 biểu hiện này là gì nhé!

10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn

Biểu hiện số 1 : cô ấy sẽ nhìn vào bạn bất cứ khi nào cô ấy cười

Chẳng hạn khi bạn đang đứng trong một nhóm người , những người bạn bè của bạn.Khi tất cả mọi người cười, nếu cô ấy thích bạn cô ấy sẽ có xu hướng nhìn bạn đầu tiên,

Tâm lý học đã chứng minh rằng cô ấy thực sự quan tâm tới phản ứng của bạn.Và muốn thấy rằng bạn cũng thấy hài hước và vui vẻ như cô ấy vậy. Cô ấy muốn đánh giá bạn và đó là những đánh giá luôn tồn tại.Và tự động xuất hiện trong tiềm thức của cô ấy.

Cô ấy muốn biết điều gì khiến bạn vui vẻ và khi bạn và cô ấy thành một cặp thì sẽ như thế nào. Cũng có thể nhìn vào một vài người khác mỗi khi có điều gì đó hài hước được nói đến.Nhưng nếu như cô ấy cứ liên tục lắc lư và hướng về phía bạn.Chắc chắn cô ấy đang quan tâm đến bạn rồi đó

Tuy nhiên hãy cẩn thận xem xét những phản ứng của cô ấy.Bởi có thể là cô ấy chỉ đang tò mò về bạn nên nếu bạn cũng nhìn cô ấy như lúc cô ấy nhìn bạn.Rất có thể bạn đang làm cô ấy lúng túng đó.

Biểu hiện số 2 sự giãn nở của đồng tử trong mắt

Khi một ai đó thấy một điều gì mà chúng bị cuốn hút.Theo phản ứng thông thường  thì đồng tử trong mắt chúng ta sẽ tự động mở ra khoảng gấp 3 lần bình thường.Để có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn và giúp chúng ta nhìn thấy xa và rõ hơn.

Cô ấy thích bạn và cô ấy nhìn ạ và lúc này mắt cô ấy cần nhiều ánh sáng hơn.Và đồng tử trong mắt cô ấy sẽ nở ra đúng không nào?

Tuy nhiên bạn có thể khó nhận ra điều này khi bạn đứng xa cô ấy.Nhưng bạn cũng có thể đề nghị cô ấy làm việc gì đó.Và hỏi cô ấy một vào câu hỏi và tìm cơ hội quan sát nhé

Các bạn cũng nên lưu ý là, đồng tử của chúng ta có thể nở ra do một số nguyên nhân.Như ánh nắng mặt trời hoặc uống đồ uống có cồn.Hãy chú ý đến đồng tử trong mắt cô ấy trước và sau khi cô ấy nhìn bạn nhé

Nhớ là chú ý đến sự thay đổi của đồng tử không phải chỉ là kích thước của đồng tử không thôi.

10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn

Biểu hiện số 3, chân hoặc người cô ấy hướng vào bạn trong các cuộc nói chuyện

Khi đang  trò chuyện với cô ấy, hãy quan sát hướng của chân và thân trên của cô ấy.Nếu chân và thân trên của cô ấy hướng về bạn thì đó là một tín hiệu rất đáng mừng.

Thông qua ngôn ngữ cơ thể bạn có thể hiểu hơn được rất nhiều từ những người bên cạnh bạn. Đó hoàn toàn là những hành động vô thức và rất có thể sao chép hoặc làm giả được

Nếu một cô gái cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh và sẵn sàng tiếp nhận bạn.Chân và thân trên của cô ấy sẽ tiết lộ những điều đó. Cũng giống như một nhóm người có số thành viên nhiều hơn 5 người chẳng hạn.Nếu thân thể của cô ấy hướng về bạn và có những dấu hiệu như những dấu hiệu trước.Chắc chắn cô ấy đã có phần nào cảm tình với bạn.

Dấu hiệu thứ 4 cô ấy liên tục nhìn bạn trong vài phút

Một cái liếc nhìn thì không có nghĩa là gì

Hai cái liếc nhìn thì có thể vì cô ấy thấy tò mờ

Còn nếu nhiều hơn thì đó là một tín hiệu tốt. Chẳng hạn khi bạn kết thúc một cuộc trò chuyện và trở về phòng. Và nếu cô ấy vẫn cố liếc nhìn bạn thêm thì chắc chắn cô ấy muốn nói chuyện thêm với bạn.

10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn

Dấu hiệu thứ 5, bất cứ khi nào cô ấy ở gần bạn, cô ấy liên tục chạm vào môi cô ấy

Hành động này là một hành động khó có thể chỉ rõ.Nó không giống như sự quan sát hay sự thay đổi trong đồng tử mắt của cô ấy.

Nó không phải là một cử chỉ đơn giản.Bởi vì có những người phụ nữ họ luôn làm hành động chạm vào môi cô ta.Nhưng dù sao đi chăng nữa cô ta liên tục chạm vào môi mình khi cô ta ở bên cạnh bạn.Khi cô ta nhìn bạn, đó đều là dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên nếu cô ấy còn nhìn vào môi bạn thì đó cũng là một dấu hiệu tuyệt vời.

Đây là những hành động được thực hiện hoàn toàn tự động trong thời gian ngắn.Nhưng nếu cô  ấy có cái nhìn chớp nhoáng vào môi của bạn.Đó chính là dấu hiệu tâm lý cho thấy cô ấy đã bị cuốn hút bởi bạn.

10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn

Dấu hiệu 6, cô ấy liên tục nghịch tóc khi nói chuyện với bạn

Trong cuộc trò chuyện giữa bạn và cô ấy, cô ấy liên tục nghịch tóc.Hoặc cô ấy không thoải mái khi gần bạn và muốn rời xa bạn.

Nhưng nếu lòng bàn tay của cô ấy hướng về phía bạn.Điều đó có nghĩa là cô ấy đang có cảm giác an toàn khi ở bên cạnh bạn.Và điều này là một tín hiệu tích cực . Cô ấy cũng có thể dùng tay để chỉnh sửa lại đầu tóc để cô ấy trông nhìn xinh đẹp hơn. Điều ấy cũng có nghĩa là cô ấy đang muốn thu hút sự chú ý của bạn.

Nếu cô ấy vén tóc khỏi cổ thì hành động này có thể mang hai ý nghĩa khác nhau.

Thứ nhất, cô ấy có thể muốn cho bạn thấy cô ấy cảm thấy an toàn khi cạnh bạn.Cô ấy muốn thu hút sự chú ý của bạn. Và là cách để bạn nhìn thấy cổ của cô ấy.

Thứ 2 là cô ấy muốn cho bạn thấy rằng cô ấy đang stress.Cô ấy đang dần nóng lên và không còn muốn nói chuyện với bạn nữa.

Nhưng dù sao đi nữa, nếu cô ấy thích bạn thì chắc chắn cô ấy sẽ quay lại.

tham khảo : 6 Dấu Hiệu Người Đó Thích Bạn ! Đọc Ngôn Ngữ Cơ Thể Con Gái Thích Bạn

Dấu hiệu thứ 7, cô ấy nói về bạn với bạn bè của cô ấy

Hãy thử cố gắng thăm dò bạn bè của cô ấy, để biết cô ấy nghĩ thế nào về bạn.Ngay cả khi bạn bè của cô ấy không thực sự cảm thấy thoải mái lắm. Hãy cứ hỏi vài điều về cô ấy và nếu cô ấy có tình cảm với bạn.

Khi nghe được bạn bè của cô ấy kể lại chắc chắn lần sau gặp bạn sẽ có một chút xấu hổ.Mặc dù bạn bè của cô ấy có thể nói dối rằng.Cô ấy không nói gì về bạn cả.Và cũng có thể cô ấy có nói về bạn.Nhưng dù sao cũng đừng bao giờ chỉ dựa vào dấu hiệu số 7 để nhận biết nàng ta có thích bạn hay không?

10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn

Dấu hiệu số 8, Cô ấy cố ý tỏ ra vô tình chạm vào bạn

Sự vô tình va chạm là một đánh giá tâm lý rất hữu dụng.Bạn có thể nhận ra sự va chạm chỉ là vô tình bằng cách rất dễ dàng bằng các giác quan thông thường.

Chẳng hạn cô ấy làm việc gì gần bạn và vô tình va vào bạn ngay kể cả khi cô ấy va vào bạn một vài lần.Và cô ấy liên tục xin lỗi bạn rất nhiều . Điều đó có nghĩa là cô ấy va vào bạn là không có chủ ý. Hoặc bạn cũng có thể vô tình chạm vào tay lưng hay mặt cô ấy một cách lén lút.Rồi hãy chú ý phản ứng của cô ấy .

Nếu cô ấy thực sự có cảm tình với bạn cô ấy sẽ không phẫn nộ hoặc nói bất cứ điều gì về hành động của bạn.Nhưng nếu cô ấy không có cảm tình với bạn cô ấy sẽ trở nên lo lắng và rời bỏ bạn nhanh chóng

Dấu hiệu số 9,cô ấy cảm thấy bối rối khi ở bên cạnh bạn

Giả sử bạn đã nói chuyện và tiếp xúc với một cô gái vài lần rồi.Và bạn bắt đầu chú ý tới cách cư xử của cô ấy.Bạn thấy rằng cô ấy cảm thấy bối rối khi cô ấy ở bên cạnh bạn.Bây giờ hãy dành một chút nhớ lại khi bạn còn ở trường học.Nếu hai người thích nhau họ luôn có những hành động và cử chỉ vụng về khi bên cạnh nhau đúng không nào.

Nếu họ không thực sự thích nhau  thì những hành động và cử chỉ bối rối không hề tồn tại. Trừ phi hai người đó là hai kẻ nhút nhát

Còn nếu cô ấy thực sự bối rối khi ở bên cạnh bạn.Bởi vì nàng ta đã bị bạn cuốn hút và không muốn để lại ấn tượng xấu với bạn.

Dấu hiệu cuối cùng, cô ấy luôn chú ý tới bạn ở những nơi công cộng

Nếu cô ấy thích bạn thì một cách vô thức hoặc ý thức.Cô ấy luôn muốn ở bên cạnh bạn và cô ấy luôn muốn đến xem những trận thể thao mà có bạn tham gia.Cô ấy muốn ngồi cùng bàn ăn với bạn ở trường.Hoặc cũng có thể đến tận nơi bạn làm việc chỉ để nhìn thấy bạn

Cô ấy càng thích bạn thì cô ấy càng muốn dành thời gian ở bên cạnh bạn

Trên đây là 10 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn. Hãy chú ý và quan sát  10 dấu hiệu trên để nhận ra điều đó.Đừng chỉ quan sát 1 vài dấu hiệu mà vội kết luận bạn nhé,

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn  với những bài chia sẻ để thấu hiểu phụ nữ nhé!

Tham khảo: Kích thích sự hứng thú của phụ nữ