10 điều mà mọi phụ nữ đều muốn?Phụ nữ luôn được cho là khó hiểu và phức tạp. Họ nói có, đôi khi lại là không, và ngược lại. Chính vì thế, đàn ông luôn không thể hiểu được người phụ nữ của mình muốn gì. Bạn nghĩ rằng phụ nữ thích hoa và quà, nhưng thật ra, trên hết, thứ phụ nữ mong muốn nhất chính là sự chân thành.

Vậy hôm nay Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh 10 điều mọi phụ nữ đều muốn đàn ông nhận ra nhé!

10 điều mà mọi phụ nữ đều muốn

Phụ nữ luôn thích sự bất ngờ.

Lãng mạn một phần cũng được tạo nên từ những điều bất ngờ trong cuộc sống. Do đó sự lãng mạn không bao giờ giống nhau ở tất cả các hoàn cảnh, tình huống, thời gian…

Một buổi tối lãng mạn không nhất thiết phải quá xa xỉ, tốn kém, chỉ cần hai người bên cạnh nhau, cùng ăn món ăn yêu thích và đi dạo, chỉ thế thôi cũng đủ khiến nàng vô cùng thích thú.

Cánh đàn ông có thể tạo những cuộc thăm viếng bất ngờ dành cho nàng hoặc một kế hoạch cho ngày cuối tuần hoàn hảo, một ngày Valentine đặc biệt… Những hành động này sẽ khiến nàng cảm thấy thú vị, sung sướng vì sự làm mới bất ngờ từ bạn.

Phụ nữ rất thích nói ngược.

Họ thường xuyên nói ngược, và thậm chí là luôn luôn nói ngược. Các chàng thường hay đau đầu mà than vãn với nhau rằng: Không hiểu tại sao mình làm gì cũng không vừa lòng con gái. Trong khi đó con gái thì lại hay buồn lòng và tâm sự với nhau: Con trai chẳng hiểu lòng mình, chẳng quan tâm đến mình và nhất là luôn luôn làm những điều mà mình không thích

Vì sao con gái lại làm như vậy? Câu trả lời nằm ở riêng mỗi cô gái, thế nhưng có một lí do chung đó là các nàng đều muốn thử thách sự kiên nhẫn, lòng bao dung của các chàng trai dành cho mình.Và đặc biệt hơn cả đó chính là mức độ tình cảm, sự yêu thương của người con trai những khi con gái trái tính trở trời và có phần hơi “quá quắc”.

10 dieu ma moi phu nu deu muon

Tham khảo: Cách cua gái hiệu quả

Phụ nữ luôn muốn được lắng nghe

Họ luôn muốn người đàn ông của mình lắng nghe những tâm sự không đầu không cuối của họ. Vì họ muốn chia sẻ những rắc rối của cuộc sống mong nhận được lắng nghe, được thấu hiểu từ người đàn ông của mình.

Đặc biệt, đàn ông phải cực kỳ kiên nhẫn với phụ nữ khi họ buồn hay bức xúc. Và ngược lại, họ cũng mong muốn được nhận được sự lắng nghe, chia sẻ của người mình yêu. Có một số người đàn ông họ không biết cách tâm sự và giãi bày với phụ nữ họ yêu, điều ấy có thể sẽ khiến phụ nữ tốn thương khi cho rằng nửa kia không tin tưởng ở mình.

Nhận quà từ người đàn ông yêu thương

Với phụ nữ khi nhận được quà tặng từ người đàn ông thì trước hết đó là niềm vui, hạnh phúc. Thứ đến điều này giúp phụ nữ cảm nhận người đàn ông thật sự tâm lý và đáng tin tưởng để gắn bó cả đời.

Đôi khi phụ nữ không cần những món quà đắt tiền, xa xỉ mà chỉ cần chàng dành tặng những món quà nhỏ nhưng thiết thực, ý nghĩa đã là niềm hạnh phúc lớn lao đối với chị em rồi.

Bạn thấy đấy chị em thích được tặng quà không phải chỉ vì giá trị vật chất được quy đổi mà điều quan trọng nhất chính là cảm giác được nâng niu, trân trọng. Chỉ có những món quà mang giá trị tinh thần to lớn mới trường tồn mãi với thời gian!

Con gái thường thích con trai hài hước, dí dỏm 

Phái đẹp cho rằng những người đàn ông hài hước thì thông minh hơn và cũng thường chân thật hơn những anh chàng mặt mày khắc khổ.Một nghiên cứu khoa học hơn hai năm của các chuyên gia tâm lý đã nhận định, người đàn ông có tính hài hước, vui vẻ, có khiếu ăn nói và thích bông đùa thường thu hút được nhiều phụ nữ. Và tính hài hước vui vẻ của nam giới được coi như thanh nam châm có sức hút lớn đối với phái đẹp.Nhưng mà các quý ông cũng nên cẩn thận: không phải lời nói bông lơi nào cũng hiệu quả. sự hài hước phải chân thật mới được phái đẹp đánh giá là thông minh.

Phụ nữ  còn rất dễ bị dụ “lên giường” khi người đàn ông dùng những lời nói hài hước phù hợp hoàn cảnh.

Khi muốn “hạ gục” một cô nàng, không có gì tốt hơn và nhanh hơn là dùng tính hài hước của người đàn ông.

Nắm tay

Họ muốn dc người đàn ông của mình thường xuyên nắm chặt tay trước mặt bạn bè và người thân, chứng tỏ chàng luôn muốn sát cánh bên họ. Khi ngồi trong xe ô tô, khi cùng đi xem phim, đặc biệt là khi ăn tối cùng nhau, họ cũng không muốn chàng rời tay.

Những cặp đôi thường xuyên nắm tay nhau bằng cách đan cài các ngón tay vào nhau là những cặp rất gắn bó thân thiết .

Những người nắm tay người yêu/người bạn đời như thế này cho thấy rằng họ đang chăm sóc, chiều chuộng người kia rất tận tình, họ rất chân thành với nhau và có thể thay đổi bản thân vì nhau.

10 dieu ma moi phu nu deu muon

Khi khó khăn luôn muốn có sự xuất hiện giúp đỡ từ người ấy

Không chỉ có những ngày tháng tươi đẹp nhiều niềm vui bên nhau, mà còn cả những ngày giông bão kéo đến, thì sao?

Họ muốn người đàn ông sẽ luôn ở bên cạnh mình những lúc cô đơn, khó khăn. Anh ấy  luôn có mặt những lúc họ cần, những lúc họ yếu lòng, chông chênh nhất. Là một bờ vai rộng và vững chãi sẵn sàng chìa ra cho mình tựa đầu. Là những vòng tay ôm siết chặt cho cảm giác mình quan trọng và được níu giữ bởi một ai kia. anh ấy sẽ cùng đương đầu và là người vực dậy tinh thần cho họ.

Trung thực

Trung thực là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần có ở bạn trai/chồng của mình. Vì vậy, cách đơn giản để chiếm trọn được tình yêu của phái đẹp là đừng bao giờ nói dối họ. Một khi bạn còn muốn nghiêm túc với chuyện tình cảm và giữ cho mối quan hệ bền vững, lâu dài hãy thật lòng với cô ấy. Tính trung thực sẽ giúp những người phụ nữ xây dựng sự tin tưởng vững chắc vào tình yêu.

Họ muốn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, họ muốn biết những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn và muốn bạn tin tưởng họ. Phụ nữ luôn rất nhạy cảm và không khó để họ biết được đàn ông có nói dối hay không. Vì vậy, hãy trung thực.

Tham khảo: Tâm Lý Chung Của Phụ Nữ Khi Yêu