5 dấu hiệu cho thấy nàng đang thích bạn?Cô ấy có thích mình không là một câu hỏi không dễ có lời giải đáp. Vì đa phần các cô gái thường kín kẽ và muốn che giấu đi tình cảm thực sự của họ. Phụ nữ khó đoán lắm, nhưng thế mới thú vị!

Vậy hãy cùng đoán xem cô ấy có thích bạn không. Dưới đây là danh sách những dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn dù không nói ra. Nếu cô ấy có tất cả những điều được liệt kê dưới đây, 90% cô ấy thích bạn. Nhưng bạn đừng vội hấp tấp nhé, vì… phụ nữ khó đoán lắm!

5 dấu hiệu cho thấy nàng đang thích bạn

1. Nàng không thể rời mắt khỏi bạn

Đứng ở vị trí số một, thì đương nhiên đây là dấu hiệu nàng thích bạn không thể chối cãi rồi! Nếu cô ấy nhìn vào mắt bạn càng lâu, tình cảm của cô ấy dành cho bạn càng lớn. Nếu đồng tử cô ấy giãn ra một chút so với bình thường, cũng có nghĩa là cô ấy có hứng thú với bạn. Mà cũng chẳng cần phải nói gì nhiều nữa, bạn sẽ cảm nhận được ánh mắt nhìn của một người con gái đang yêu bạn thôi!

2.Cô ấy luôn muốn giúp đỡ bạn

cô nàng luôn là người hỗ trợ bạn nhiều nhất. Người con gái thích bạn sẽ luôn muốn ở bên giúp đỡ bạn, cho dù từ những việc nhỏ nhất. Để kiếm chứng xem nàng có thích mình hay không, bạn hãy thử nhờ nàng tư vấn chọn mua quà cho bố mẹ, hoặc rủ nàng đi chọn cho đồ dùng trong gia đình… Thường thì con gái rất thích được gần gũi giúp đỡ người con trai mình dành tình cảm.

Mặc dù công việc của bạn, cô ấy không thể giúp đỡ, nhưng cô ấy lại là nguồn động viên cổ vũ tinh thần rất lớn cho bạn. Để khi bạn khó khăn nhất, yếu đuối nhất và cô đơn nhất, nhưng vẫn có cô ấy bên bạn.

Tham khảo: Làm sao để biết nếu 1 cô gái rất thích bạn

5 dau hieu cho thay nang dang thich ban

3.Trở nên dịu dàng, nữ tính

Bớt nghịch ngợm, dịu dàng, nữ tính hơn, nàng xuất hiện nhiều hơn trước mặt bạn, làm đẹp hơn trước mắt bạn với những hành động quyến rũ, đầy thu hút. Đó chính là dấu hiệu thay đổi cho thấy nàng đã thích bạn.

4.Nàng muốn xích lại gần bạn

Hãy thử lại gần cô ấy như thể bạn đang nói thầm vào tai cô ấy. Cô ấy lại gần hay tránh xa bạn? Nếu tình cảm của cô ấy dành cho bạn càng lớn, cô ấy sẽ càng lại gần bạn. Hãy để mắt đến vị trí của những vật dụng cá nhân của cô ấy như ví hay cốc nước. Nếu cô ấy giữ mọi thứ tránh xa bạn, bạn luôn cảm thấy có khoảng cách giữa bạn và cô ấy thì chia buồn với bạn, cô nàng không muốn có bạn trong cuộc đời cô ấy.

5.Nàng “lục tung” Facebook của bạn

Nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận được một loạt thông báo trên Facebook là nàng đã thích hoặc để lại bình luận trên một bài đăng từ thuở… xa lắc xa lơ của bạn, thì nghĩa là nàng đang cố gắng “thu thập” mọi thông tin về bạn đó (và nàng muốn bạn biết điều này, chắc chắn rồi!). Hãy tự tin lên, vì đây rõ ràng là dấu hiệu nàng thích bạn đó! Hãy ghi lòng tạc dạ một nguyên tắc đơn giản: “thích thì sẽ tò mò”. Nếu một cô gái tò mò muốn biết mọi thứ về bạn, thì xin chúc mừng, bạn đã dành được cảm tình của cô ấy.

6.Cô ấy thường chú ý đến vẻ bề ngoài của mình khi ở cạnh bạn.

Nếu cô ấy “diện” quần áo đẹp hơn thường ngày một chút mỗi khi cô ấy ở gần bạn và chăm chút cho tóc tai và cách trang điểm, cô ấy có thể đang cố gắng tạo ấn tượng trong mắt bạn. Nếu hai bạn đang đi chơi hoặc đi cùng một nhóm bạn, và cô ấy thường xuyên tô son môi hoặc son dưỡng môi, soi gương, hoặc mân mê quần áo, cô ấy có thể đang cố gắng tạo sự chú ý với bạn.Nếu bạn tình cờ gặp cô ấy, và cô ấy không diện nhiều như mỗi khi cô ấy ở cạnh bạn thì có nghĩa là cô ấy cố gắng trau chuốt chỉ để được bạn chú ý.

Tham khảo: Cách tán gái hiệu quả