8 Kiểu đàn ông được chị em say mê? Những anh chàng tự tin, phóng khoáng, thông minh và chu đáo có thể hấp dẫn mọi cô gái.Sự thật là phụ nữ có khuynh hướng bị hấp dẫn bởi các đặc điểm tính cách nhất định.

Và vì vậy, một cách tự nhiên, họ đổ xô tới những người đàn ông sở hữu những đặc tính này. Dưới đây là 8 tính cách lý tưởng của nam giới mà phụ nữ say mê và được lý giải tại sao họ lại có sức hấp dẫn như vậy.

8 Kiểu đàn ông được chị em say mê

Đàn ông khiêm tốn

Một nghiên cứu mới đây, khảo sát trên 459 sinh viên gồm cả nam và nữ cho thấy, họ hài lòng hơn khi một nửa của mình là người có tính cách khiêm tốn.Sự khiêm tốn thường đi kèm với sự tôn trọng và đó là bí kíp để giữ gìn tình yêu, hạnh phúc lâu dài.

Ngoài ra, khiêm tốn có thể xem là một tín hiệu cho thấy người đàn ông đó là người cha tốt, người sẵn sàng giúp đỡ bạn đỡi trong việc nuôi dạy con cái sau này. Đó cũng có thể là một tín hiệu giúp phụ nữ tìm được nguồn gien tốt để sinh ra những đứa trẻ tốt tính giống cha.

Anh chàng hài hước, dí dỏm

Chàng khơi mào những cuộc hội thoại đầy kích thích trí tuệ và chú ý lắng nghe những điều nàng đáp lại. Anh ấy khiến “nửa kia” phá lên cười với những câu chuyện hài hước, ý nhị, thông minh và có khả năng kỳ lạ biến những chủ đề khô khan trở nên thú vị. Chàng có thể tám chuyện với bạn gái hàng giờ mà cô ấy chẳng bao giờ thấy chán.

Tại sao chàng trai này cuốn hút? Khi bạn giữ được sự chú ý của nàng, bạn đã chiến thắng một nửa, nếu đang muốn chinh phục phụ nữ. Sự kết nối thông minh là một phần quan trọng để duy trì một mối quan hệ và nếu bạn có thể thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn có điều đó, nàng sẽ “gắn” vào bạn khá nhanh.8 kieu dan ong duoc chi em say me

Đàn ông tự tin

Anh ấy hoàn toàn vững tin và chắc chắn về bản thân. Chàng quyết đoán trước công chúng và tạo ra hào quang quyền lực, khả năng tự kiểm soát bản thân (nhưng không hề tỏ ra tự phụ). Trong mối quan hệ yêu đương, anh ấy không dễ nổi cơn ghen như những người đàn ông khác, cũng không cảm thấy bị đe dọa bởi những người bạn hay đồng nghiệp khác phái của “nửa kia”.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những nam giới tự tin. Đơn giản, nếu bạn nghĩ mình rất tuyệt thì cô ấy có thể cũng bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ này và cho là như vậy. Người đàn ông tự tin không thỉnh cầu sự chấp thuận của phụ nữ và điều này khiến chị em càng khao khát họ hơn.

Đàn ông ngọt ngào

Chẳng có người phụ nữ nào lại không thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Chả vì thế mà các nàng luôn “gục ngã” trước những hành động siêu lãng mạn trong những bộ phim ngôn tình. Sự chu đáo, ngọt ngào khi chàng chuẩn bị điều bất ngờ cho nàng mỗi lần hẹn hò sẽ khiến nàng khó lòng cưỡng lại cũng như không thể nào quên.

Tất cả mọi cô gái trên đời đều thích được nâng niu, yêu thương và chiều chuộng. Một chàng trai biết lịch sự mở cửa khi bước vào quán ăn, kéo ghế ngồi, mang áo khoác cho bạn gái mặc khi trời lạnh, nhạy cảm với cảm xúc của nàng… luôn dễ dàng bước vào trái tim của một người con gái vì con gái thường dễ rung động với một người cho họ cảm giác được yêu thương, che chở cả đời.

 

8 kieu dan ong duoc chi em say me

 Đàn ông biết tôn trọng phụ nữ của họ

Người đàn ông lịch thiệp luôn tôn trọng người phụ nữ mà mình yêu. Đi mua sắm họ không bao giờ chê bai những thứ mà cô gái thích. Họ hiểu rằng chỉ cần cô ấy thích, cô ấy sẽ hạnh phúc. Họ yêu tất cả những gì thuộc về cả tính cách hay vẻ bề ngoài của người phụ nữ.

Vì đơn giản tình yêu là cảm giác được yêu, chứ nhiều khi không phải những thứ ta tưởng chừng cái đẹp là yêu. Người đàn ông lịch thiệp sẽ luôn dành được sự hết lòng và nể phục của người phụ nữ.

Tham khảo: Bản lĩnh đàn ông trong mắt phụ nữ

Đàn ông thông minh

Người đàn ông có kiến thức luôn khiến cho phụ nữ cảm thấy thích thú vì sự hiểu biết sâu rộng về thế giới bên ngoài. Ở bên một người thông minh, cảm giác như có được cả cuốn từ điển bách khoa vậy. Dù có rơi vào tình thế nguy hiểm hay cấp bách thì chàng cũng đủ tinh tế để xử lý. Phụ nữ luôn cảm thấy an toàn khi được ở cạnh người đàn ông như thế này.

Việc chú tâm vào các cuộc nói chuyện có trí tuệ và lắng nghe những điều nàng đáp trả và khiến nàng cười với những câu đùa thông minh và khả năng kỳ lạ biến những thứ khô khan như chính trị cũng trở nên thú vị sẽ khiến nàng không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Người đàn ông toát lên vẻ điềm tĩnh

Nghĩ đến quyền năng tỏa ra từ một người đàn ông điềm tĩnh thôi cũng đủ để chị em run rẩy.Quá hoạt náo, quá cường điệu hay cuồng nhiệt đều có thể khiến cho người khác mệt mỏi, cho dù anh có ngụy biện rằng “vì tôi rất phấn khởi”, hay “tôi quá bận và cứ rối cả lên”.

Song nếu anh biết khống chế cảm xúc, giữ cho cái đầu luôn lạnh và trái tim thì nồng ấm, cùng ánh nhìn kiên định, yên bình, trong sáng, anh áy sẽ khiến phụ nữ phủ phục dưới chân mình.Phụ nữ lúc nào cũng đủ rối lên với những lo lắng thái quá rồi, họ rất cần người đàn ông biết đem họ về trạng thái cân bằng, đơn giản mọi chuyện

Chàng trai nghệ sĩ

Anh chàng nghệ sĩ thường phóng khoáng và sống cho từng khoảnh khắc. Chàng thường sử dụng sự sáng tạo của mình để tán tỉnh “nửa kia”, chẳng hạn viết một ca khúc hay vẽ một bức tranh dành riêng cho nàng.

Tại sao anh chàng này khó cưỡng lại? Tất cả phụ nữ đều muốn cảm thấy mình là duy nhất và đặc biệt. Không gì làm cô ấy cảm nhận điều này rõ ràng hơn việc mình trở thành nàng thơ, là nguồn cảm hứng bất tận cho người yêu.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi tâm hồn sáng tạo của chàng trai nghệ sĩ này và đặc biệt là bởi cách chàng đưa cô ấy vào các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Trên đây 8 Kiểu đàn ông được chị em say mê, vậy bạn thuộc tuýp đàn ông, hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận nhé!

Tham khảo: Nghệ thuật tán gái