Bạn muốn biết  bí kíp hẹn hò thông minh và thành công với phụ nữ? Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 điều cơ bản trong hẹn hò :

Bí kíp hẹn hò thông minh và thành công

  1. Linh tính luôn mách bảo bạn muốn hẹn hò với phụ nữ biết khi nào cô ấy bị “theo đuổi”. Một khi cô ấy biết mình có điều bạn muốn, tự động giá trị của cô ta tăng vọt. Đây là nguyên tắc cung – cầu cơ bản.
  2. Giá trị cô ta tăng vọt bởi vì cô ấy biết bạn muốn hẹn hò với cô ấy. Cô ta bắt đầu làm cao và bạn bắt đầu mất kiểm soát.
  3. Một khi tư tưởng ” bạn muốn hẹn hò ” đã mất kiểm soát. Bạn sẽ cố gắng theo đuổi kiên trì hơn – đồng nghĩa với việc cho cô ta quyền kiểm soát nhiều hơn – hoặc từ bỏ. Bản thân tôi thấy cả hai lựa chọn này đều không mấy tốt đẹp.

Do đó, lựa chọn tốt nhất trong Bí kíp hẹn hò thông minh và thành công là

KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ MẤT KIỂM SOÁT NGAY TỪ ĐẦU.

Và cách tốt nhất để giữ thế chủ động ngay từ đầu là không bao giờ  trả tiền thay cô ấy khi hẹn hò.

Điều này khiến phụ nữ không rơi vào lối suy nghĩ “mình đang được theo đuổi”.

Không phải tôi phản đối việc bạn chiêu đãi cô gái bạn yêu. Tôi chỉ không muốn bạn đặt vào đầu phụ nữ kiểu suy nghĩ “tôi đẹp tôi có quyền” khi làm như thế với cô gái mới quen.

Trước khi tôi nói bạn biết nên làm gì. Tôi sẽ chia sẻ điều tôi nghĩ khi gặp một cô gái đẹp:

“Cô nàng có vẻ được, nhưng mình không thể chắc cho tới khi biết rõ hơn. Mình chỉ sẵn sàng bỏ một lượng thời gian và tiền bạc để uống một tách cà phê nhằm biết rõ cô ta hơn.”

Bạn hiểu chứ?

Tôi chỉ cho cô ấy đủ cơ hội để chứng tỏ mình có gì thú vị ngoài khuôn mặt xinh xắn. Và tôi không phải chi trả toàn bộ cho cuộc hẹn.

Tham khảo: Học cách tán gái – Không đàm phán chuẩn mực

Tôi không bao giờ nghĩ tới việc phải đãi cả một buổi đi chơi. Để cô ta chịu ngồi xuống nói chuyện với tôi. Không hề.

Mà thực ra, thái độ sẵn sàng trả tiền cho cuộc hẹn rất là kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Đúng thế, ngay cả khi cô ta được nuôi dạy trong môi trường coi việc đàn ông chi trả tất cả là đương nhiên, thì thái độ này cũng tự động tạo cho phụ nữ cảm giác đây là người đàn ông nhu nhược, dễ bị chi phối.

bí quyết hẹn hò thông minh và thành công

Vậy bạn phải làm gì ?

Đầu tiên, nếu bạn nhất thiết phải trả cho cuộc hẹn. Hãy đề nghị nó như thế này “Anh muốn đến một nhà hàng mà anh rất thích. Nếu em cũng thích thì có thể đi với anh.”

Và khi bạn trả tiền cho cả hai. Bạn đã xác định với cô ấy ngay từ đầu đây là điều bạn làm vì BẢN THÂN. Bạn làm không phải vì cô ta.

Bí kíp hẹn hò thông minh và thành công với những ý tưởng hẹn hò hay ho hơn. Để tránh chuyện cho thấy “anh sẵn sàng tiêu hết tiền để gây ấn tượng với em”. Chẳng hạn: đi dạo trong công viên, xem triển lãm, đi dạo siêu thị. Hoặc tới khu mua sắm, đưa cô ấy tới một bữa tiệc bạn được mời đến.

Nói cách khác:

HÃY CHỌN NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÚP HAI NGƯỜI GIAO TIẾP MÀ KHÔNG ĐÒI HỎI PHẢI TỐN KÉM.

Do đó, bữa ăn tối giữa hai con người xa lạ không phải là một hoạt động lý tưởng cho lắm.

Tóm lại, bạn hãy dành một chút thời gian để nghĩ ra 10 hoạt động mà bạn có thể làm với cô ấy. Yêu cầu là ít tốn kém hoặc thậm chí không tốn gì cả, đồng thời có khả năng tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị. Rồi áp dụng những cuộc hẹn như thế, nhưng đừng có rêu rao về ưu điểm tiết kiệm của chúng nhé.

Với cách này, hai người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ mà không khiến cô ta nghĩ “tôi đẹp tôi có quyền” và bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền.

Bí kíp hẹn hò thông minh tôi thực sự muốn nói ở đây. Đó là đừng tạo ra một cuộc hẹn đẩy bạn vào tình thế phải dùng tiền để mua tình cảm của phụ nữ. Đừng bao giờ làm vậy! Nó đi ngược lại những yếu tố then chốt để bạn hấp dẫn được cô gái mình khao khát.

ĐỀ CỬ: Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ