Bí kíp tán gái đã có bạn trai?  Không quá khó chủ yếu là việc bạn thể hiện là một soái ca chính nghĩa. Bạn hiểu rõ về cô ấy, luôn quan tâm và để mắt đến người ấy mọi lúc mọi nơi. Từ từ rồi cô ấy sẽ về tay bạn thôi.

Bí kíp tán gái đã có chủ cực hay

Hãy trở thành một “soái ca” trong mắt mọi cô gái

Nếu bạn có thể chứng minh với một cô gái rằng bạn là một soái ca hoàn hảo về mọi mặt. Cô ấy sẽ bắt đầu nhớ nhung đến bạn mỗi ngày. Rất may là, điều này không quá khó để thực hiện. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là khiến cô ấy cảm thấy xao xuyến mỗi khi ở bên cạnh bạn. Và trái tim của cô ấy lỗi một nhịp mỗi khi cô ấy nhìn thấy bạn. Tuy vậy, bạn có thể sẽ cần tiến hành việc này thật chậm rãi. Hãy dành thời gian để đọc và làm chủ ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Và tìm kiếm dấu hiệu thích thú nhất định của cô ấy trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Đây là một trong những bí kíp tán gái đã có bạn trai đầy tinh tế . Khiến một người phụ nữ phải yêu bạn bằng cách kiếm soát tâm trí của cô ấy. Một nụ hôn lên má hoặc một nụ cười bẽn lẽn là các dấu hiệu rằng một cô gái thích bạn. Vậy nên hãy đảm bảo bạn sẽ tận dụng các yếu tố này bất cứ khi nào có thể. Đây là một cách tán gái đã có người yêu nói thì đơn giản nhưng lại khá là bao quát.Hãy cố gắng động não và sử dụng cách này tùy theo hoàn cảnh cụ thể.

Bí kíp cua gái đã có chủ cực hay

Hãy dành cho cô ấy những lời khen

Khi hai người đang ở trong một mối quan hệ, họ thường xem một số thứ là bình thường. Bởi họ cảm thấy an toàn về tình hình của mình. Điều này có nghĩa rằng bạn trai của cô ấy rất có thể đã quên mất việc khen cô ấy mỗi ngày. Hãy tin tôi đi, những lời khen ngợi sẽ đưa bạn tiến rất xa. Thông qua việc khen ngợi, bạn có thể chứng tỏ rằng bạn coi trọng cô ấy đến chừng nào. Và bạn tốt hơn bạn trai hiện tại của cô ấy đến bao nhiêu ở khía cạnh này. Đây là một bí kíp tán gái đã có bạn trai khá hiệu quả và có thể thực hiện được hàng ngày qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Để mắt tới cô ấy mọi lúc mọi nơi

Mỗi khi bạn nói chuyện với cô ấy, hãy đảm bảo bạn luôn khóa mắt với cô ấy. Giao tiếp mắt là một công cụ rất mạnh trong trò chơi cua gái đã có bạn trai này. Và bạn sẽ chỉ có thể quyến rũ cô ấy trong thời gian rất ngắn.  Việc đó sẽ không chỉ khiến cô ấy có cảm giác rằng bạn không để mắt đến ai ngoài cô ấy. Nhưng còn khiến cô ấy cảm thấy rằng mình rất quan trọng đối với bạn nữa. Hãy đảm bảo rằng cô ấy cũng biết rằng bạn rất muốn biết rõ hơn về cô ấy nữa. Điều này sẽ thu hút và lôi cuốn cô ấy về phía bạn nhiều hơn.

Tham khảo: Chinh Phục Phụ Nữ Với Bí Quyết Đặc Biệt

Hiểu rõ về cô ấy

Việc thu hút một người phụ nữ có thể được thực hiện rất dễ dàng. Nhưng đó lại là một câu chuyện khác nếu cô ấy đã có một ai đó rồi. Vậy bạn phải làm gì bây giờ?

Đây là một lý thuyết – tâm trí của phụ nữ không giống với tâm trí của nam giới. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bạn có thể dẫn dắt tâm trí của cô ấy trước khi bạn có thể thuyết phục cô ấy về bên bạn. Ví dụ, hãy lắng nghe cô ấy mỗi khi cô ấy nói và chú ý đến từng chi tiết nhỏ mà cô ấy đã chia sẻ. Hãy nhớ: nếu một người con gái có thể nói thẳng suy nghĩ của mình bên một người con trai, cô ấy thường sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh anh ta.

Bạn cũng đừng quên chọc cười cô ấy. Điều này sẽ làm giảm nhẹ mọi căng thẳng có thể tồn tại giữa hai bạn. Và bạn khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ở bên cạnh bạn. Bạn cũng cần bình tĩnh, và đừng để lộ quá sớm ý định giành lại cô ấy khỏi ngọn lửa tình ái hiện tại nhé.

bí kíp cua gái đã có chủ

Đây chỉ là một số bí kíp cua gái  đã có người yêu hiệu quả nhất. Ngoài ra để có thể hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ. Học tất cả cách cua gái  đã có bạn trai một cách đầy đủ nhất hay để tán tỉnh thành công hầu như tất cả các cô gái. Bạn nên thao khảo thêm các bài viết tiếp theo nhé.