Bí Kíp Tán Gái- Câu chuyện về chàng trai lê la cafe để ngắm nhìn con gái sang chảnh

Em muốn biết bí kíp tán gái sang chảnh? Khoan đã cùng nghe nhanh câu chuyện nhanh dưới đây của anh trước nhé.

Anh có 1 người bạn khá thân tên Bảo… Cậu có sở thích tới các quán cafe DJ  để ngắm các cô gái mặc váy ngắn đi qua.

Đáng buồn, tất cả chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn từ xa thôi.

Nếu có làm gì đó thì chỉ ngồi chỉ trỏ bàn tán cùng với mấy cậu bạn café đang café chung. Nhưng anh biết 1 sự thật sâu thẳm bên trong. Cậu ấy ước mình có thể tự tin tiến tới gần hơn để trò chuyện vui vẻ và tạo được thiện cảm và ấn tượng. Sau đó là trao đổi số điện thoại thoải mái với cô đó. Không chỉ riêng Bảo, anh biết hơn 90% nam giới ngoài kia đều khao khát như vậy.

Chuyện đời không phải lúc nào cũng như ta chờ đợi. Đôi khi 1 lần nào đó trong đời em đã từng dũng cảm bước lại trò chuyện với 1 cô gái. Nhưng kết quả lại 1 lời từ chối, những ánh nhìn ái ngại của những người xung quanh. Một cảm giác trống rỗng cùng với sự nóng ran lên của khuôn mặt vì cảm thấy ngượng ngùng xấu hổ.

Okay. Cuộc sống mà, đôi khi sẽ có những điều không theo ý muốn. Hãy học cách chấp nhận các em nhé.

bí quyết tán gái sang chảnh

 

Sự lột xác hoàn toàn của anh chàng rất sợ con gái sang chảnh

Anh có tin vui cho em đây. Bảo bây giờ đã thay đổi hoàn toàn. Chỉ trong 6 tháng theo những chỉ dẫn của anh cũng như lòng đam mê trong lĩnh vực giao tiếp nữ giới. Và cậu ấy có thể chinh phục số lượng cô gái nhiều gấp đôi gấp ba so với 25 năm cậu ấy đã từng gặp gỡ có thiện cảm. Đó là vì cậu ấy luôn luôn say “Yes” với mọi cơ hội và áp dụng những điều anh dạy 1 cách thành thạo nhất..

Ngay bây giờ anh sẽ chia sẻ cho em 3 bí kíp tán gái sang chảnh- đảm bảo sẽ mang lại kết quả ngoài mong đợi.

1. Phải trở thành kẻ kiểm soát con gái sang chảnh

Đừng trở nên dễ dàng bực bội hay nóng nảy bởi những sự việc xảy ra không như mong muốn. Kẻ chiến thắng thông thường là kẻ kiểm soát cuộc chơi. Muốn kiểm soát cuộc chơi, phải kiểm soát được bản thân để nhắn tin với gái sang chảnh

2. Bền bỉ không mệt mỏi với 1 mục tiêu rõ ràng:

Một vài con gái sang chảnh đôi khi cần 1 ít thời gian để thuyết phục và xây dựng mối quan hệ. Hãy tạo ra 1 chiến lược dài hạn đúng cách cho đến khi họ gục ngã.

3. Đầu tư càng ít cảm xúc càng tốt với con gái sang chảnh

Chỉ đầu tư cảm xúc với những mối quan hệ ổn định bền vững và dài hạn. Nếu không chúng ta sẽ dễ bị hụt hẫng khi không nhận được phản hồi tích cực từ mục tiêu.

Bí kíp tán gái  sang chảnh nằm ở việc em hãy cứ xem việc tương tác với cô ta là một trò tiêu khiển khi rảnh rỗi. Hãy tin anh,  rồi em sẽ trở nên thành công ngoài tưởng tượng trong 1 thời gian rất ngắn.

Hãy xem các chương trình huấn luyện của anh tại đây