Bí quyết tán gái đơn giản mà hiệu quả?Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những anh chàng sát gái đến thế? Họ có bí kíp tán gái hiệu quả nào đặc biệt hơn những người khác? Nếu bạn có vẻ ngoài hấp dẫn, xin chúc mừng. Còn nếu không, hãy ghi điểm ở sức thu hút, cách cư xử và khả năng hài hước. Dưới đây cách hàng đầu để tiếp cận phụ nữ !

Bí quyết tán gái đơn giản mà hiệu quả( phần 2)

6. Cho cô ấy thêm không gian

Khi một chàng trai gặp gỡ một cô gái mà họ quan tâm.Họ sợ  cô nàng sẽ mất hứng thú nếu để khoảng lặng vài phút. Nhưng đừng thúc ép mình phải nói khi bạn không còn gì để nói. Hãy tạo ra sự thích thú từ phía người đối diện.Sau đó im lặng một lúc hoặc ra ngoài cho một cuộc điện thoại rồi quay trở lại. Điều này sẽ khiến cô nàng thấy tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa.

7. Bí quyết tán gái đơn giản mà hiệu quả-Nhớ những chi tiết nhỏ

Một người đàn ông quan tâm đến các chi tiết.Và ghi nhớ những điều nho nhỏ sẽ đi xa hơn các anh chàng ít quan sát khác. Vì vậy, hãy cố gắng lưu ý tới những điều nhỏ trong cuộc gặp gỡ lần đầu của mình.Từ đó để ‘tình cờ’ đề cập đến chúng trong các lần gặp sau. Điều này sẽ khiến cô ấy thấy bạn khác biệt với hầu hết các chàng trai khác.

Chú ý tới những điều nhỏ chứng minh rằng bạn quan tâm đến nàng.

bi quyet tan gai don gian ma hieu qua (2)

8. Khiếu hài hước

Nếu bạn hỏi bất kỳ một người phụ nữ nào xem cô ấy thích những tính cách nào ở đàn ông.Chắc chắn khiếu hài hước sẽ là một trong điều được liệt kê trong danh sách. Với vài người, nó còn đứng hàng đầu tiên. Đây không hẳn là những câu đùa khiến người đối diện cười chảy nước mắt.

Hài hước trong cách tán gái khác với kể chuyện tiếu lâm. Đó là việc bạn luôn nhìn ra những mặt thú vị của mọi tình huống.Và không nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Một vài sự quan sát đơn giản và hài hước sẽ khiến cô ấy phải tủm tỉm cười.Và đây là lúc bạn biết rằng cô ấy đang quan tâm đến mình.

9. Bí quyết tán gái đơn giản mà hiệu quả-Quyến rũ và vui vẻ

Một điều nên làm khi hẹn hò là thêm một chút quyến rũ vào câu chuyện. Căng thẳng là một liều thuốc kích thích rất lớn. Vì thế, nếu bạn đã sử dụng cách tán tỉnh nhẹ nhàng, trong sáng và nhận được phản ứng tốt.Hãy thay đổi một chút bằng cách thêm vào chút quyến rũ nam tính.

Giảm tốc độ nói, hạ giọng xuống một tông. Những điều bạn nói khi áp dụng phương pháp này không quan trọng bằng cách mà bạn nói chúng. Hãy giữ mắt cô ấy trong mắt bạn và mỉm cười dịu dàng. Bạn cũng có thể thử mạnh dạn tiến gần hơn.Và chạm nhẹ vào cô ấy một cách vô tình.

Thêm vào câu chuyện chút quyến rũ cũng có thể là một bài kiểm tra. Nếu cô ấy không đáp lại, bạn nên quay trở lại vị trí lúc đầu. Nhưng nếu cô ấy đáp lại bạn.Đây là lúc bạn có thể đẩy mối quan hệ đi xa hơn một chút.

10. Áp dụng phương pháp ‘Góc nhìn tam giác’

Cách tán gái này là ‘một bí mật’ những anh chàng đào hoa rỉ tai nhau. Bạn có thể thử nó khi bạn và cô gái của mình đang tìm được tiếng nói chung.Và bạn đã sẵn sàng để tiến đến sâu hơn trong mối quan hệ. Đây là cách nó hoạt động.Khi đã  vui vẻ, thoải mái và bạn tin rằng mọi thứ diễn ra đúng hướng.Bạn hãy thử nhìn vào một mắt của cô nàng, rồi đến mắt bên kia.Sau đó nhìn xuống môi của cô ấy và lại quay lại nhìn vào cả hai mắt. Kết thúc ‘tam giác’ này bằng một nụ cười mỉm. Nếu cô nàng cũng quan tâm đến bạn.Chắc chắn nàng sẽ rung động chạy dọc theo xương sống.