Các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại

Các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại? Sau khi lấy được số điện thoại rồi bạn cảm thấy thế nào? Sẵn sàng gọi điện mời cô ấy đi chơi?Bạn có cảm thấy hồi hộp không? Bạn có bắt đầu lo lắng không biết phải nói gì, nói như thế nào? Lỡ cô ấy từ chối thì sao?

Bạn có tắt máy trước khi cô ấy kịp bắt chỉ vì bạn quá hãi?

Và một khi đã gom đủ dũng khí để nói chuyện với cô ấy, bạn có nhận ra thái độ của cô ấy hoàn toàn khác so với lần đầu bạn gặp? Đến mức gần như là một cô gái khác không?

Nếu thế thật, thì tại sao vậy?

Tại sao những phút đầu gọi điện lại gây ra nhiều vấn đề đến như thế?

Hãy để tôi giải thích.

Nếu bạn bấm số gọi, và bắt đầu cảm thấy hồi hộp, thì lúc đó đã quá trễ rồi. Lúc này không có phép mầu nào có thể cứu bạn được nữa.

Trước khi gọi điện, lẽ ra bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các tình huống có thể xảy ra.

các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại

Nếu bạn là một trong những anh chàng thường bị thất bại ở vòng gọi điện, thì có một số các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại như sau:

1. Bạn không có lựa chọn nào khác.

Nếu bạn ngồi đó nhìn chằm chằm vào số điện thoại của cô ấy, hoặc đã lâu rồi chưa quen ai, thì dĩ nhiên bạn sẽ rất hồi hộp. Bạn đâu còn lựa chọn nào khác. Lựa chọn duy nhất trở nên quá giá trị. Bạn lo rằng nếu làm hỏng việc thì toi. Chính nỗi lo này làm bạn toi thật.

2. Bạn suy nghĩ quá nhiều về cô ấy.

Nếu bạn thực sự tìm được một cô gái tuyệt vời, thì dĩ nhiên bạn phải cảm thấy cô ấy rất quan trọng. Nhưng nếu bạn mới quen cô này, bạn không biết gì nhiều về cô ta cả, thì việc bạn quá coi trọng cô ấy sẽ làm tăng áp lực một cách vô ích đấy.

ĐỀ CỬ: Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ

3. Bạn nghĩ rằng phải gây ấn tượng với cô ấy.

Đây là vấn đề không nhỏ. Về mặt tiềm thức, hầu hết đàn ông hành xử như thể họ đang cố gắng gây ấn tượng với cô gái trong mơ của mình. Trong khi thực tế là bạn chỉ đang rủ rê một cô gái mới quen mà thôi.

Bạn có bao giờ thử đặt mình vào vị trí của cô ấy, và nhìn những gã cố gắng quá mức để gây ấn tượng. Bạn cảm thấy thế nào?

Dĩ nhiên bạn sẽ thấy có gì đó không ổn. Gã này hẳn có gì đó bất thường, hoặc yếu đuối, hoặc thiếu thốn tình cảm. Nói cách khác, linh tính của cô ta gào thét: “Đây là một gã nhu nhược! Phải bỏ chạy ngay!”

các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại
4. Bạn kỳ vọng quá nhiều.

Một khi bạn hi vọng và tưởng tượng quá nhiều những gì có thể xảy ra, bạn bắt đầu bị chúng ám ảnh. Thích cô ta quá nhanh, quá nhiều đến mức đắm đuối sẽ khiến bạn mắc những sai lầm ngu ngốc khi gọi điện cho cô ta.

Vậy thì bạn cần phải làm gì để thành công ở vòng đầu tiên này? Hãy làm theo tôi như sau:

Có thêm các lựa chọn khác.

Khi bạn đã có nhiều cô gái để lựa chọn, nếu không hẹn được cô này thì hẹn cô khác. Không có gì phải áy náy ở đây cả. Bạn với cô ấy chưa có quan hệ chính thức. Bạn hoàn toàn có quyền tiếp cận nhiều cô gái khác nhau.

Hi vọng “mọi chuyện không suôn sẻ”.

Tôi phải nói bạn điều này, hầu hết những cô gái bạn nghĩ là đối tượng tiềm năng trở thành người yêu lâu dài thường có những tính xấu gì đó khiến họ không hợp với bạn.

Nếu bạn đã chấp nhận sự thật rằng tìm được một cô gái hoàn toàn hợp với mình thực sự rất hiếm, bạn sẽ không phải nỗ lực một cách tuyệt vọng để hai người hợp nhau nữa. Một khi đã thoải mái với tình huống tệ nhất, thì chuyện gì có thể làm bạn căng thẳng nữa?

Thay vì mời cô ấy đi chơi, hãy dùng cách này.

Gọi báo cho cô ấy biết bạn định làm gì đó, và rủ cô ấy đi chung.

Đại loại như “Hi em, anh chuẩn bị ghé Starbucks chơi, đi chung với anh cho vui.”

Nếu cô ấy chần chừ hay không dứt khoái, bạn có thể nói “tiếc cho em thôi”. Như vậy sẽ khiến cô ấy không muốn bỏ lỡ cuộc vui.

Tham khảo thêm13 kịch bản khiến gái thích bạn điên cuồng

Nói tóm lại thế này, cũng như bạn với các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại. Tôi từng rất căng thẳng khi phải mời cô gái mới quen đi chơi. Nhưng một khi đã hiểu vấn đề, và biết cách tạo sự hấp dẫn, tôi thấy chuyện này cũng bình thường thôi. Thực tế là tôi chẳng còn thấy hồi hộp mỗi khi gọi điện cho phụ nữ nữa, và ít khi nào có ai từ chối lời mời của tôi lắm.

Các lỗi thường gặp sau khi có số điện thoại bạn đã nắm rõ. Nếu bạn thực sự muốn thành công trong việc tạo sự hấp dẫn với phụ nữ, thực sự muốn không còn hồi hộp căng thẳng khi tiếp cận phái đẹp, thì bạn phải nhanh chóng tham gia khoá học của Frank Viki trước khi những anh chàng khác hớt tay trên nhé.