Các mánh tán gái hiệu quả? Bạn là người nhút nhát lúng túng trước gái đẹp? Bạn cần những chiến thuật tán tỉnh khiến nàng chú ý tới bạn. Vậy, hãy đọc những dòng này để tích lũy cho mình thêm chút kinh nghiệm.

Các mánh tán gái hiệu quả

Kẻ mặt dày

Các cô gái ngày một sắc sảo theo chiều hướng đi lên của xã hội, họ nhiều khi dũng mãnh ngang ngửa với đàn ông. Vậy nên, chàng trai phải quyết tâm không chịu tổn thương trước nàng và kế sách khôn ngoan nhất là chai mặt, có tấm thẻ này rồi, mặc cho người đẹp tấn công ào ạt bằng lời nói đôi khi thật khó nghe, sắc mặt chàng cũng chẳng hề thay đổi, hai mắt chàng hoa lên cũng như trái tim chẳng cảm thấy đau nhói… Nhiều cô gái thú nhận rằng, người họ lấy làm chồng là người đàn ông gan lì cóc tía nhất trong đám đàn ông.
cac manh tan gai hieu qua

Kẻ điềm tĩnh

Gặp cô gái xinh đẹp, trái tim chàng nào chẳng loạn nhịp theo bước chân nàng. Nhưng nếu muốn có được nàng bạn phải khác với những chàng trai khác, trước tiên là hãy học cách tự kiềm chế mà đứng từ xa quan sát nàng, bằng mọi cách phải tìm ra lỗi trong hình thức của nàng để khống chế bản thân, chẳng hạn như: Vóc dáng nàng thật cân đối nhưng cái miệng lại hơi rộng… nhưng nên nhớ, cảm xúc là thứ thường đến bất chợt, nếu quá xăm xoi có thể bạn sẽ bị tước mất cơ hội đấy!

Kẻ làm cao

Các mánh tán gái hiệu quả?Các cô gái thường thích những người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn nam nhất định phải luôn nhớ điều này. Người đàn ông mang khuôn mặt lạnh lùng nhưng trái tim thì ấm áp luôn khiến nàng khát khao. Thêm vào đó là một tài năng mẫn cán thì chẳng còn tuyệt vời nào bằng. Chỉ có điều cũng nên kiêu kì ở một mức độ vừa phải nhé. Thực tế cũng đã cho thấy, nhiều chàng trai có đầy đủ mọi tiêu chuẩn để có thể tìm cho ra người con gái ưng ý thì lại chẳng được bằng những chàng quê quê khác.

Kẻ cầu tình thương

Phụ nữ phương Đông thường giàu lòng nhân ái, trước một chàng trai thiếu thốn tình cảm, các nàng cũng sẵn sàng chia sẻ tình yêu thương. Nhưng xin nhớ, chàng trai cần tình yêu thương của người bạn gái như cần tình yêu của mẹ và của chị em gái, đừng vì cần tình thương mà tỏ ra bi thương trước mặt nàng thì thật vô cùng tội nghiệp.
cac manh tan gai hieu qua

Kẻ ra tay kịp thời

Kế này gọi là xưa cũ nhưng lúc nào chàng trai cũng nên biết. Đứng trước một cô gái mình yêu thích, có bao nhiêu cách để bạn níu giữ nàng mà bạn không làm lại chỉ nghĩ đến việc: Sau này chung sống với nàng ta có chịu đựng được tính nết của nàng không nhỉ? Hay nhà nàng khó khăn ta một mình đảm đương ư? Thì coi chừng, trong khi bạn còn đang lúng túng với dăm ba mớ lý thuyết hỗn độn ấy nàng đã về tay kẻ khác mất rồi. Kế này nhấn mạnh tính quyết đoán của đàn ông, đòi hỏi sự chuẩn xác và tinh tường.

Kẻ hài hước

Các mánh tán gái hiệu quả?Một cô gái khó tính nhất cũng dễ dàng rung động trước một chàng trai hóm hỉnh, biết chọc cười đúng lúc. Theo phụ nữ, đàn ông có khiếu hài hước thường là người thông minh, biết ứng biến với sự thay đổi của thời cuộc. Chung sống với họ ngoài cuộc sống chẳng thiếu tiếng cười, nàng còn an tâm vì chàng biết Chuyển nguy thành an, chuyển bại thành thắng. Hài hước ngoài khả năng trời sinh còn là việc bạn luôn biết sống lạc quan, biết tích lũy niềm vui trong cuộc sống và thưởng thức nó bằng cách nhìn không bi lụy.
Vậy, hãy hài hước để rút ngắn khoảng cách với nàng bạn nhé.