Bạn cảm thấy khó khăn trong   cách bắt chuyện với con gái? Dường như,  hầu hết đàn ông đều như vậy- họ luôn phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định lại gần bắt chuyện với cô ta. Vì vậy,  để bạn có thể dễ dàng vượt qua chuyện này, hôm nay tôi sẽ chỉ ra 8 cách bắt chuyện với con gái  hiệu quả.

8 cách bắt chuyện với con gái hiệu quả

1) Chào em

Câu nói có lẽ đơn giản nhưng nó lại là công cụ tuyệt vời của đàn ông trong quá trình tiếp cận phụ nữ và kết nối với cô ta. Tại sao câu nói trên mạnh mẽ và tuyệt vời. Bởi vì do nó đến một cách tự nhiên. Và trên hết nó là câu nói để đánh thức tâm hồn của bất cứ ai. Nếu không tin hãy thử nói “Chào em” với một cô nàng đầu óc đang mơ mộng ở đâu đó xem sao. Chắc chắn họ sẽ bị bừng tỉnh bởi câu nói này.

2) Cụng ly

Nếu đang trong bar, nhà hàng, hay karaoke gì đó, cách đơn giản nhất để tiếp cận với cô nàng đó là giơ ly rượu/bia của mình để cụng ly với cô nàng. Đó là bởi vì trong những môi trường ồn ào như vậy, sẽ rất khó để bạn có thể tiếp cận cô nàng bằng ngôn ngữ. Thế nên những hành động không lời như vậy sẽ ghi điểm hơn rất nhiều. Về mặt bản chất việc này chỉ tương tự với cách làm quen thông thường. Lần kế tiếp gặp lại, bạn và cô nàng đều cảm thấy đó là một gương mặt thân quen.

3) Nói về ai đó tại khung cảnh đó

Cho dù ở đâu bạn vẫn tìm được những thứ “bất thường” để thảo luận. Có thể đó là những gã tóc tai bù xù, hay những người đeo trang sức một cách cuồng tín..v.v… Hãy nói với cô nàng về những vấn đề bất bình thường trên . Từ đó, để dò tìm xem cô nàng có thực sự thích nói về vấn đề đó không? Theo kinh nghiệm cá nhân tôi thường gán ghép những anh chàng kỳ cục với cô nàng tôi muốn tiếp cận. Chẳng hạn khi thấy một cậu trẻ trâu,  tôi sẽ nói rằng: “Em có tin không, nhưng anh vừa tìm được chồng tương lai của em rồi đấy”. Sau đó, bạn  hất mặt về phía anh chàng kể trên để ám chỉ. Phương pháp này hoạt động một cách tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp.

cách bắt chuyện với con gái

4)  Những thông tin hot thời điểm hiện tại

Phụ nữ thích theo dõi những thông tin gì nhỉ? Chẳng phải là những vấn đề liên quan đến thời trang, sao…hay sao. Vì vậy,  bạn có thể theo dõi những thông tin này mỗi ngày một chút. Sau đó so sánh nó với tình cảnh hiện tại khi nói chuyện với cô nàng. Chẳng hạn nếu thấy gã nào đó có gu ăn mặc sến sẩm, bạn có thể nói rằng: “Anh nghĩ anh chàng kia mới tham dự triển lãm thời trang của Đỗ Mạnh Cường về”. Tiếp đến sau khi chọc cho cô nàng cười. Việc kết nối giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

5) Hỏi ý kiến

Tiếp theo, một trong những cách hữu hiệu nhất về cách bắt chuyện với con gái  đó là hỏi ý kiến cô nàng. Phương pháp này thậm chí còn hoạt động với 1 nhóm phụ nữ. Đặc biệt nếu đó là những chủ đề mà họ yêu thích như thời trang, quan hệ, sao, v.v… Bởi vì, những chủ đề này gần như không có hồi kết. Hầu hết, phụ nữ có thể sẽ nói say sưa quên cả ngày mai. Điểm mấu chốt trong việc này là bạn cần phải tỏ ra cực kỳ thích thú với ý kiến của họ.

Tham khảo: Những kiểu tán tỉnh đặc biệt hiệu quả

6) “Găm” những câu chuyện hài hước trong đầu

Bạn phải luôn găm trong đầu những câu chuyện HÀI HƯỚC và RIÊNG BIỆT. Hãy hồi tưởng lại câu chuyện trước khi miêu tả cho cô nàng. Nếu bạn kể tốt, cô nàng sẽ lắng nghe và tò mò hơn về con người bạn. Hơn nữa,  cô ấy sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn.

ĐỀ CỬ:  6 mẫu tin nhắn làm quen bạn gái

Dù chủ đề là gì đi nữa thì hãy nhớ đó câu chuyện bạn có thể kể tốt nhất.

cách bắt chuyện với con gái

7) Tham gia giải đố

Bạn có thể hãy lôi kéo cô nàng tham gia những trò chơi nhỏ lẻ trong lúc đang nói chuyện. Ví dụ,  tham gia giải đố những câu đố đơn giản nhưng hài hước. Khi nhìn thấy một cặp đôi cùng bước vào quán ăn, hãy hỏi cô nàng rằng “Đố em ai sẽ bước tới gọi đồ”. Hay “Đố em anh chàng đó có rút ghế mời cô gái ngồi trước không?”. Sau đó,  vẽ ra những kết cục thú vị dành cho người đoán trúng. Cứ thế, nếu thấy cô nàng có vẻ thích thú với những trò chơi tương tự, hãy đưa ra những câu đố thường xuyên hơn.

8) Để cô nàng nghe trộm

Cuối cùng, có thể sử dụng  phương pháp rất khác biệt này trong việc tiếp cận phụ nữ. Theo đó, cô nàng sẽ nghe thấy loáng thoáng những gì bạn nói với nhóm bạn của mình. Trong tình cảnh này, cô nàng cũng  sẽ nhanh chóng tiếp cận bạn để tìm ra chủ đề bạn đang nói.

Bạn có thể thực hiện như sau: Sau khi chắc chắn cô nàng ở khoảng cách tốt (là khoảng cách có thể nghe thấy loáng thoáng). Tiếp đến, hãy nói với những anh chàng xung quanh rằng: “Tôi tiết lộ cho các ông chuyện bí mật nhé, tôi đảm bảo tất cả phụ nữ trên thế giới này đều làm thế luôn”. Và hãy nói lớn lên một chút để nàng nghe thấy câu. Theo lẽ tự nhiên cô nàng sẽ tự hỏi “Chuyện gì mà tất cả phụ nữ đều làm nhỉ?” Vì thế,  cô nàng sẽ tìm cách tiếp cận bạn khi có cơ hội và hỏi về đáp án.

Để biết được nhiều kinh nghiệm hơn trong cách bắt chuyện với con gái cũng như lĩnh vực cua gái hẹn hò, duy trì quan hệ .Hãy theo dõi tangai.vn hàng ngày để biết thêm chi tiết.