Cách cưa gái không quen biết? Phụ nữ có mặt ở khắp nơi, bạn chỉ cần biết đối tượng bạn thích ở đâu và làm cách nào để tìm kiếm. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là đi ra ngoài. Và tìm đến những địa điểm TỐT để gặp gỡ và tiếp cận phụ nữ. Ai biết được, bạn có thể gặp người vợ tương lai của mình đang chờ tại bến xe buýt !

Cách Cưa Gái Không Quen Biết

Dưới đây là các bước để cưa một cô gái bạn thích ngay lần gặp đầu tiên.

Tìm Kiếm Mục Tiêu

Nếu bạn tiếp cận phụ nữ trong các ngõ hẻm ánh sáng lờ mờ hoặc bãi đậu xe, bạn sẽ không thành công cho dù bạn quyến rũ thế nào. Lựa chọn địa điểm ĐÚNG không chỉ làm tăng khả năng thành công của bạn mà còn giúp bạn tìm đúng đối tượng trong mộng của mình. Chẳng hạn bạn thích một người có học thức và trẻ trung hãy đến các các câu lạc bộ tiếng anh và trường học…

Giao Tiếp Từ Xa 

Giao tiếp mắt

Cố gắng nhìn thẳng vào mắt trước khi nói chuyện với mục tiêu. Một khi bạn bắt gặp ánh mắt cô ấy, cố gắng duy trì giao tiếp bằng mắt trong vài giây .

Đừng làm quá đà. Sau khi tiếp xúc bằng mắt xong, đừng chỉ ngồi đó nhìn chằm chằm vào cô ấy giống như một kẻ theo dõi. Hãy chắc chắn bạn chuyển sang phần trò chuyện trước khi cô ấy tránh bạn.

Cười

Cách cưa gái tuyệt vời là thông qua 1 nụ cười thân thiện.Qua đó cho ai đó biết bạn quan tâm đến họ thế nào? Tuy nhiên cố gắng tránh liếc mắt làm lộ ra vẻ dâm tặc đểu cáng :D. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng nên đừng để cô ấy nghĩ rằng bạn là một tên háo sắc.

Hãy tập cười trước gương. Nụ cười của bạn liệu có chân thành? Nó có thân thiện và không kiêu căng? Có rất nhiều cảm xúc khác nhau được lồng vào một nụ cười, hãy chọn cái đúng đắn cho mình!

Bắt Chuyện Làm Quen 

Tiếp cận tự tin

Với mỗi mục tiêu, mỗi địa điểm khác nhau sẽ có những cách bắt chuyện khác nhau. Và còn tùy vào từng hoàn cảnh và tình huống:

Ví dụ, bạn đang ở trong một siêu thị và bạn thấy một cô gái xinh đẹp mà bạn muốn bắt chuyện. Đừng đi tới và nói “Theo em con trai hay con gái nói dối nhiều hơn” vì bối cảnh cho câu hỏi này là hoàn toàn sai lầm .

Thay vào đó, nếu bạn đang ở một cửa hàng và một cô gái xinh đẹp đang cố thử đôi giày. Điều thích hợp để nói sẽ là: “Đôi giày trông thật đẹp, em nên mua nó!”.

Nếu bạn đang ở khuôn viên trường, bạn có thể đi và hỏi thư viện ở đâu. Hoặc bạn có thể hỏi cô ấy quán ăn ở đâu.

Bắt đầu với lời khen ngợi

Khen ngợi mục tiêu đúng cách trong cách cưa gái sẽ làm ý định của bạn rõ ràng ngay từ đầu. Và cô ấy sẽ biết ngay bạn đang quan tâm đến cô ấy nhiều hơn là một người bình thường. Dưới đây là một số điều cần lưu ý: 

Phải biết cách thể hiện một lời khen ngợi.

Ngay cả những lời khen tốt nhất trên thế giới sẽ vô ích nếu sự thể hiện của bạn không có. Giữ một nụ cười nửa miệng khi bạn nói chuyện. Nó sẽ làm cho bạn tự nhiên và hấp dẫn cùng với giọng nói của bạn. Nhớ duy trì giao tiếp bằng mắt với cô ấy. Những điều này có hơi khó với bạn, đầu tiên hãy thực hành trước gương.

Có một ranh giới rõ ràng giữa khen ngợi và tâng bốc. Hãy nhớ điều đó trong đầu và chọn một lời khen khôn ngoan. Nói một cái gì đó như “Em để tóc dài rất đẹp!” trong khi tóc cô ấy gầu và xơ rối tùm lum. Nghe thật ghê tởm và nổi da gà! Thay vào đó hãy lựa chọn một cái gì đó chung chung, nhưng dễ thương, chẳng hạn như “Em cười thật tươi tắn, cái gì làm em vui vậy!”. Một lời khen đúng tự nhiên sẽ dẫn đến cuộc trò chuyện sâu hơn, thay vì chỉ lúng túng, im lặng sau khi nói .

Đừng nói về body của phụ nữ. Hầu hết các cô gái đều không thích khi bạn nói về chúng, đặc biệt là nếu bạn chưa biết họ. Vì vậy, để an toàn là khen tóc, mắt, môi, nụ cười hoặc quần áo của họ.

“Hi em, anh thấy cách ăn mặc của em rất xứng với đối mắt của em. Màu sắc tuyệt vời!” 

Phát triển câu chuyện

Đôi khi thật khó để tiếp tục câu chuyện sau màn bắt chuyện đầu tiên. Điều thực sự quan trọng trong cách cưa gái là phải có sự tự tin và không căng thẳng. Hãy để cuộc trò chuyện tự nhiên vì vậy nó không có vẻ như bạn đang ép buộc. Bạn cũng nên hỏi cô ấy một số câu hỏi về sở thích hoặc các mối quan tâm của cô ấy. Rất có thể câu chuyện sẽ đi xa hơn, bởi vì cô ấy sẽ hỏi lại bạn sau đó. Hãy nhớ rằng con gái thích những thằng biết cách dẫn dắt và kiểm soát câu chuyện. 

Lấy Số Điện Thoại

Sau màn bắt chuyện và phát triển câu chuyện, cuộc trò chuyện có thể diễn ra từ 5-7 phút, bạn đừng cho phép bản thân mình chat chít quá lâu, hãy thể hiện bạn phải đi ngay bây giờ, có việc bận đang chờ ( cách tạo giá trị cho bản thân mình)

Mẫu câu:

Boy:“Nói chuyện với em cũng khá thoả mái, anh phải đi có việc bây giờ, có gì gặp em sau nhé…”

Giả vờ quay người bước đi, rồi đột nhiên quay lại:

Boy:“ah, em có điện thoại chứ…”

Girl: “dạ có ah, làm gì anh”

Boy: “ah, anh thấy nói chuyện với em cũng khá thoả mái, mà anh phải đi bây giờ, trao đổi sđt lúc nào rảnh nhắn tin”

Girl: vâng, số em..0..9….

DONE!

 Tự Động Viên 

Lần nỗ lực đầu tiên bắt chuyện với một cô gái, cho dù có thành công hay không, với bạn nó cũng làm tăng mức độ tự tin của mình lên. Cách cưa gái hiệu quả là hãy không ngừng tiếp cận phụ nữ theo cách này. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được điều mình mong muốn.

Tham khảo: Cách bắt chuyện với con gái