Cách Làm Con Gái Cười

Nếu bạn biết cách làm con gái cười , bạn sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt họ. “Hài hước” , “dí dỏm” là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể đồng ý về sức cuốn hút của nó. Bạn có thể dễ dang ghi điểm trong mắt nàng nếu có thể khiến cô ấy bật cười thoải mái.

Sự hài hước là yếu tố minh họa cho sự tự tin và trí thông mình của bản thân. Trên hết, nó cũng là một trong những vũ khí lợi hại để tạo dựng nên các mối quan hệ hoặc thu hút phụ nữ.

Nếu bạn đang băn khoăn mình không phải là người có tố chất hài hước bẩm sinh.Đừng quá lo lắng. Cách đây nhiều năm về trước tôi cũng không khác gì bạn. Câu chuyện tôi kể khó có thể thu hút người nghe nói chi tới việc khiến gái bật cười. Nhưng qua tìm hiểu trải nghiệm, tôi nhận thấy nói cũng giống như bất cứ kỹ năng nào khác. Bạn cần  thường xuyên học hỏi luyện tập và phát triển. Qua thời gian chúng sẽ trở thành kỹ năng hết sức tự nhiên trong con người  bạn. Hãy tin tôi.

Tôi sẽ chỉ bạn 3 cách để phát triển cách nói chuyện hài hước của mình. Tất nhiên bạn sẽ giúp bạn sớm làm chủ được cách làm con gái cười.

1) Tiếp cận nguồn hài hước

Thực tế, cũng 1 câu chuyện tương tự nhau mà qua cách kể của người này lại  khiến câu chuyện thật hấp dẫn, thú vị nhưng ngược lại người kia thì mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin.

Tại sao?

Bạn cần biết bí mật này, đó là 90% sự hài hước đến từ “nonverbal – không phải bằng lời”. Đó chính là mấu chốt của vấn đề. Thế nên, đừng quan tâm quá đến những thứ thoát ra khỏi mồm mình.

Những người hài hước họ biết cách kết hợp các yếu tố sau: Uốn giọng, ngôn ngữ cơ thể, thời điểm phù hợp, và 1 vài yếu tố nhỏ khác.

Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điểu này.  Hãy dành thời gian để “nghiên cứu” các bộ phim hài, kịch hài, video hài trên Youtube hay sưu tầm những câu nói khiến con gái cười thì lúc này bộ não của bạn sẽ bắt đầu lượm lặt và phân tích những mẫu câu hệt như ví dụ phía trên vậy.

cách làm con gái cười

Học hỏi thường xuyên

Nếu có thể, bạn cần ghi nhớ lại những kỹ năng mà diễn viên thực hiện, đâu là thứ bạn thích nhất, họ lên giọng chỗ nào, họ múa may chân tay ra sao? Đâu là thời điểm họ đưa ra câu chốt để gây cười…

Bộ não chúng ta hoạt động tương tự như máy tính vậy. Trong trường hợp kể trên, bộ não sẽ góp nhặt và phân tích những mẫu câu mà ngôn ngữ đó sử dụng hàng ngày, thậm chí theo 1 cách vô thức. Đến khi đủ các mẫu câu, đột nhiên bạn có thể hiểu nội dung của câu chuyện đó, và bạn có thể nói được những mẫu câu đó ở dạng cơ bản.Hoặc không bạn chỉ cần enjoy những video này thôi. Bộ não sẽ làm những việc còn lại giúp bạn.

Tham khảo thêm: Mẹo nói chuyện với con gái

2) Luyện tập hài hước

Để nhanh chóng làm chủ cách làm con gái cười , không thể thiếu yếu tố luyện tập. Bạn có thể hiểu được mức độ hài hước của mình thông qua việc tạo nên 1 câu chuyện riêng cho mình. Đương nhiên là sau khi bạn đã tiếp cận rất nhiều nguồn có tính hài hước.  Mỗi khi có cơ hội hãy đem chúng ra thực hành. Có thể là với bạn bè, hay đồng nghiệp, thành viên trong gia đình…phụ nữ xem sao.

Hoặc nếu không có khả năng trên, hãy thử kể lại 1 trong những câu chuyện có sẵn mà bạn nghe được từ các video mà mình xem. Tiếp đến hãy so sánh với chủ nhân của mẩu truyện trên, xem diễn xuất của mình đạt bao nhiêu % rồi.

Cứ như vậy, chắc chắn bạn sẽ trở nên hài hước hơn và đủ khả năng khiến cô ấy cười. Không chỉ thu hút được gái mà những người xung quanh sẽ ngày càng yêu quý bạn. Khi bạn có thể khiến họ cười vui vẻ mỗi lần được nghe câu chuyện hài hước của bạn.

cách làm con gái cười3) Không bỏ cuộc

Tôi rất thích khẩu hiệu này “Nếu người khác làm được, mình cũng làm được”. Có điều để làm được bạn cũng phải dành thời gian vào việc đó tương ứng với thời gian mà trước đó đã bỏ đầu tư vào hoặc nhiều hơn.

Thế nên, sinh ra bạn không hài hước chỉ là tư tưởng cố hữu trong con người bạn mà thôi. Hãy thử thay đổi 1 lần, tôi tin chắc bạn sẽ thành công trong việc khiến cô ấy cười.

Vậy cách làm con gái cười không phải là quá khó phải không? Quan trọng là hãy thay đổi cách nghĩ tính hài hước của mình và dành nhiều thời gian tìm hiểu tập luyện để phát triển chúng. Tôi tin chắc công cuộc tán gái của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều  khi biết cách chọc con gái cười.

Your friend,

Frank Viki