Cách Làm Con Gái Thích Trong Buổi Hẹn Đầu

Không phải cánh mày râu nào cũng biết Cách làm con gái thích trong buổi hẹn đầu  tiên đầy bỡ ngỡ.Thậm chí ngay cả đàn ông ở độ tuổi trung niên cũng không ít người gặp trục trặc với buổi hẹn hò đầu tiên này. Họ chỉ có biết được sau khi có nhiều kinh nghiệm chinh chiến thực tếmà thôi.

5 yếu tố giúp bạn đạt kết quả tốt nhất trong lần hẹn hò lần đầu.

Tham khảo: Dấu hiệu thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên

Là chính bạn

Không kể trong lần hẹn hò lần đầu tiên, kể cả ở bất cứ đâu bạn cũng nên là chính mình. Bạn chẳng thể làm những điều mình không muốn để gây ấn tượng với người phụ nữ được. Họ rất dễ có cảm tình với những người có nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả 1 anh chàng đầu to mắt cận. Chỉ nhìn thôi cũng đủ biết bạn là 1 con mọt sách.

Cho dù vậy thì hãy cứ là bạn.Phụ nữ thích điều đó. Họ không thích sự giả tạo và không tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện. Đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên. Điều đó sẽ gây cho họ nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích thoải mái.

Tuy nhiên thì hãy khéo léo che dấu những tính xấu của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó.

Cách làm con gái thích trong buổi hẹn đầu

Chuẩn bị sẵn chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò lần đầu tiên

Thực chất yếu tố này chỉ dành cho những người thiếu kinh nghiệm trong hẹn hò mà thôi. Nếu bạn trong hoàn cảnh này cũng đừng lo, bạn sẽ sớm vượt qua thôi. Trong khi đó với người nhiều kinh nghiệm “xông pha” và biết cách tán gái thì họ luôn có rất nhiều chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò ngày hôm ấy.

ĐỀ CỬ50 mẫu câu ăn tiền với mọi cô gái trong mọi tình huống

Cách làm con gái thích trong buổi hẹn đầu

Không thể không nhắc tới những chủ đề nên bàn luận. Là những chủ đề đem lại kích thích cho cả đôi bên, từ đó cảm xúc của 2 cá nhân cũng được tăng lên đáng kể. Thế nên đó phải là những chủ đề sôi động, hấp dẫn, hoặc là sở thích của đối phương.

Chẳng hạn nếu cô ấy ăn mặc theo phong cách thể thao, hãy đưa ra những tín hiệu về thể thao để xem cô ấy phản ứng ra sao? Nếu tín hiệu tốt thì nhanh chóng đào sâu vào chủ đề này. Nếu cô ấy trông bụi bặm hãy đề cập về đề tài du lịch. Trong khi đó nếu không biết nói về chủ đề gì, cách hay nhất là nói về “xu hướng” hiện tại.

Thời buổi này chẳng ai là không dùng internet cả, vào website Google Trending bạn sẽ bắt gặp những thông tin đang nổi bật trên internet trong những ngày qua, chẳng hạn vụ máy bay Malaysia mất tích, Dj Myno sắp sinh con cho trung vệ Thanh Hóa, Need for Speed có tham gia diễn xuất của Jessy Pinkman trong Breaking Bad, v.v…

Bên cạnh đó, bạn nên mở ra những dự đoán, hay câu hỏi thú vị mà cả 2 người tham gia trong buổi hẹn hò này. Đây cũng là 1 yếu tố bạn nên cân nhắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng tán gái của mình.

Tham khảo: Để có được buổi hẹn hoàn hảo

Dành những lời khen chân thành cho cô ấy

Đó cũng là cách làm con gái thích.Đây không phải là những lời khen sáo rộng chẳng hạn như: Em đẹp quá, trông em sexy quá. Hay em mặc bộ đồ này rất đẹp. Mặc dù những lời khen sáo rỗng này vẫn tác động đến cô ấy trong 1 số trường hợp. Tuy nhiên thay vào đó bạn nên dành những lời khen chân thành. Bạn thực sự cảm thấy như vậy khi nhìn thấy cô ấy trong buổi hẹn này.

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn muốn khen ngợi cô ấy. Bạn nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó. Chẳng hạn “Anh không muốn là người thứ n nói với em câu này trong ngày hôm nay, nhưng quả thật em mặc bộ đồ này đẹp lắm”. Thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy. Đó là cách phát tín hiệu tốt nhất tới người phụ nữ đối diện trong buổi đầu hẹn hò.

Cách làm con gái thích trong buổi hẹn đầu

Tới những địa điểm có sự tương tác cao trong buổi hẹn hò đầu tiên

“Buổi hẹn hò đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt”? “Hay rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx. “Mình sẽ đưa cô ấy tới đó trong buổi ra mắt”. Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ ghét áp lực thế. Vì vậy, bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò? Xem phim ư? Nên, nhưng không phải thời điểm này.

Buổi hẹn hò lần đầu tiên là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa ngôn ngữ, nét mặt, và va chạm cơ thể. Tại sao ư? Vì bạn và cô ấy đều muốn thế. Bằng cách này cả 2 sẽ có 1 khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở với nhau hơn. Và kết nối được nhiều với nhau hơn cũng là cách làm con gái thích. Chẳng hạn có thể rủ cô ấy đi chơi bowling, tới sân trượt băng nhân tạo, v.v…

Delay 1 thời gian

Buổi hẹn hò lần đầu tiên có ý nghĩa đặc biệt.Gần như sẽ là thời gian để bạn để lại những ấn tượng tốt về cô ấy. Sau khi kết thúc, bạn nên trì hoãn lại thời gian 1 chút trước khi đến buổi hẹn hò tiếp theo. Phụ nữ cần thời gian và không gian để suy nghĩ về vấn đề có nên nghiêm túc tìm hiểu bạn hay không?

Mặc dù vậy, đừng để thời gian này kéo ra lâu quá. Như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy rằng bạn không có cảm tình với họ, ngoài ra họ cũng mất dần sự thích thú về bạn sau 1 khoảng thời gian nhất định. Sau lần hẹn hò đầu tiên, khoảng thời gian delay nên diễn ra khoảng từ 3-5 ngày. Tất nhiên bạn cũng nên nhắn tin cho cô ấy tại 1 vài thời điểm nào đó.

P/S: Bạn đã sẵn sàng cho lần hẹn hò thứ hai chưa ?

Còn bạn? Cách làm con gái thích trong buổi hẹn đầu? Buổi hẹn hò có thành công hay không? Nếu có hãy bổ sung thêm vào danh sách kể trên? Nếu không, hãy cho mọi người cùng biết nguyên nhân tại sao?