Hầu hết,  đàn ông thường thường hay đặt câu hỏi làm sao để có cách làm quen gái hiệu quả. Nhưng thực tế,  là sẽ không có câu trả lời hoàn hảo 100% cho câu hỏi này. Tuy nhiên, cũng có một vài nguyên tắc cơ bản giúp cánh mày râu tạo được sức hút trong mắt  phụ nữ. Ngay trong g lần gặp gỡ đầu tiên.

Nếu là  người thiếu kinh nghiệm, chắc hẳn bạn sẽ tiếp cận con gái trong trạng thái lo lắng. Đừng lo, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm quen gái  hiệu quả và chính xác.

Trước hết cần điểm nhanh những lỗi Đàn ông hay mắc phải trong cách làm quen gái?

Hầu hết  khi nói chuyện với phụ nữ,họ  đều mở đầu câu chuyện với cô nàng đang tăm tia với những câu hỏi đại loại như “Em đang làm gì vậy?”, “Công việc hiện tại của em?”, “Em bao nhiêu tuổi”, “Nhà em ở đâu”, “Em có hay đến đây thường xuyên không”, v.v…

Có thể bạn cũng rơi vào trường hợp này rồi. Quả thật rất đơn giản để mắc những lỗi như vậy, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn đang tiếp cận cô ấy 1 cách vô thức và không chứng minh được bất cứ giá trị nào cả. Tệ hơn, những câu hỏi về bản thân con gái giống như bạn đang trực tiếp phỏng vấn cô ấy vậy? Phụ nữ ghét áp lực, thế nên đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự kể trên. Cho dù con gái có trả lời lại – Phụ nữ thường lịch sự nên họ sẽ trả lời lại. Tuy nhiên thì đây đều là những câu hỏi qua đường và không tác động 1 chút nào tới ấn tượng của cô ấy dành cho bạn.

Tải về Ebook PDF miễn phíTop 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công Bạn Gái Hotgirl Bạn Khao Khát

Cách làm quen gái  hiệu quả

cách làm quen gái hiệu quả

Thay cho những câu hỏi phía trên, bạn cần bước chậm rãi tới phía cô ấy. Sau đó, nở nụ cười lớn hoặc trông sao cho nghịch ngợm khôi hài 1 chút. Tiếp đến bạn có thể bắt chuyện với cô ấy vài câu hỏi dí dỏm đai loại như:

  • Anh có thể đứng gần bóng râm của em không?
  • Trông em có vẻ bồn chồn. Có phải em định lên kế hoạch cướp ngân hàng tối nay không?

Sau khi nghe những câu hỏi đại loại như vậy (phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn), tâm trí của cô ấy sẽ được đánh thức. Và nghĩ ngay rằng “Wow, anh chàng này thật thú vị”. Ngược lại, bạn sẽ có được cảnh cửa để tiến thêm xa hơn vào cuộc trò chuyện với cô nàng. Sau khi nghe xong câu hỏi thứ nhất, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nghe tiếp bạn muốn nói gì. Đến lúc này, hãy giữ cuộc trò chuyện thật đơn giản và chân thành, cô ấy sẽ tiếp chuyện bạn nhiệt tình hơn sau đó.

Tham khảo: Cách nói chuyện với con gái?

Đi xa hơn từ câu bắt chuyện dí dỏm

Như đã nói, sau khi đánh thức được tâm trí cô ấy. Bạn cần tiếp cận cô ấy  thật chân thành với những câu hỏi dạng “làm quen”. Sau những câu hỏi làm quen, bạn cần ngay lập tức khen ngợi cô ấy chẳng hạn như “Trông em dễ thương quá” hay “Anh thích phong cách ăn mặc của em”. Tiếp đến, bạn cần đặt ra những chủ đề để dò dẫm sở thích của cô ấy. Đại loại như những câu hỏi mang tính chất mở. Ví dụ như “Trông em có vẻ là người thích du lịch, nơi nào em thấy đẹp nhất”. Hay “Anh đang tìm 1 quán café ngon, theo em thì quanh đây quán café nào ngon nhất”. Và tiếp tục thảo luận sâu vào những chủ đề kể mà cô ấy có vẻ hào hứng.

Đề cử: Cách bắt chuyện với con gái 

Quan trọng nhất trong cách làm quen gái lạ  là  tạo cho cô ấy cảm giác thoải mái  trò chuyện. Đừng để bất cứ áp lực nào xuất hiện trong những buổi trò chuyện như vậy. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể bước những bước tiến xa hơn trong tương lai, chẳng hẹn sắp xếp cho lần hẹn hò đầu tiên chẳng hạn.

Hãy thử phương pháp này trong những lần sau bạn nhé. Và đừng để mắc những lỗi như tangai.vn đã kể ở phía trên. Hãy cập nhật thêm các bài viết để nhận được lời khuyên lý thú về hẹn hò và tán tỉnh.