Cách mặc cải thiện chiều cao cho nam giới?Những quý ông có chiều cao khiêm tốn nên mặc đồ đồng màu từ trên xuống hoặc trang phục có hoạ tiết kẻ sọc.

Cách mặc cải thiện chiều cao cho nam giới (Tiếp)

Cách phối đồ đẹp !

9. Mặc đồ trơn màu từ trên xuống dưới là cách giúp bạn trông cao hơn.Bởi nó tạo ảo giác cho người đối diện.

10. Màu tối, đặc biệt là màu đen và chất liệu vải nhẹ cũng có tác dụng tốt trong việc khiến cơ thể có vẻ dài hơn bình thường.

11. Đồ kẻ dọc giúp vóc dáng trông cao hơn. Các kiểu hoạ tiết như xương cá hay hình hoa kéo dài từ trên xuống dưới cũng tạo hiệu ứng tương tự. Tuyệt đối tránh kiểu vải ca-rô.

cach mac cai thien chieu cao cho nam gioi (2)

12. Sử dụng một điểm nhấn có màu bắt mắt ở phần trên cơ thể. Như vậy sẽ khiến người đối diện bớt tập trung vào chiều dài đôi chân.Ví dụ một chiếc túi áo hoặc cà vạt. Tuy nhiên, cần tiết chế về số lượng để vẻ ngoài không bị rườm rà.

13. Không nên kéo quần quá cao, chỉ cần trên hông là đủ.

Lưu ý về vẻ ngoài, đầu tóc

14. Trước khi tính đến chuyện mặc đẹp, tôn dáng, các quý ông cần nhớ. Thẳng lưng khi ngồi, đầu ngẩng cao khi đứng và giữ cho mình một tư thế tự tin. Đó là chìa khoá giúp phái mạnh đạt chiều cao tiềm năng tối đa. Việc rụt cổ, gù lưng không chỉ khiến bạn trông lùn hơn. Hơn nữa điều đó sẽ  còn khiến người đối diện thấy không tin tưởng ở mình.

cach mac cai thien chieu cao cho nam gioi

15. Tóc ngắn phù hợp nhất với đàn ông có chiều cao khiêm tốn. Những kiểu tóc dài sẽ khiến cổ và vai bị che mất.Đồng thời biến cả phần đầu lẫn cơ thể thành một khối nặng nè.

16. Để trông cao hơn, nên chú ý đến chế độ tập luyện. Người có chiều cao khiêm tốn không nên quá chú trọng vào việc xây dựng cơ bắp, đặc biệt phần vai.Bởi nó khiến cơ thể bị bè ngang, cồng kềnh. Thay vào đó, chỉ cần giữ cho cơ thể săn chắc.

Tham khảo: Các mẹo thời trang giúp quý ông cao hơn