Trong thời đại số hoá, sống ảo và thả thính , việc tận dụng tối đa “cách nhắn tin với gái” được coi là vũ khí quan trọng giúp cho nam giới làm tốt bài toán đẩy cảm xúc cho một cô gái. Chính sự thiết yếu này, hôm nay tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách để nhắn tin cho một cô gái bạn thích sao cho hiệu quả nhất.

Sau khi dành ra vô vàn thời gian quý giá để nghiên cứu, đọc và tìm hiểu tất cả các khía cạnh quan trọng của game, như là tâm lý phụ nữ, cách nói chuyện với phụ nữ, rồi làm sao để bắt chuyện được với họ, tôi tìm được vài kỹ thuật đơn giản giúp bạn nhắn tin có được buổi hẹn nhanh chóng với một cô gái.

Và bạn hoàn toàn yên tâm rằng, các vũ khí công cụ tôi bày ra cho bạn bên dưới, rất dễ dàng để sử dụng ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu luyện tập kỹ năng ăn nói với phụ nữ, thì việc này cũng vô cùng là …dễ làm.

Trong bài viết này tôi sẽ tập chung các thành phần thiết yếu quan trọng để một cô gái thích thú ấn tượng và muốn nhận lời đi chơi với bạn trọng một vài tin nhắn.

Gửi tin nhắn đầu tiên

Tin nhắn đầu tiên gửi đi để tán gái được coi là vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng, tạo đà cho phần sau mối quan hệ giữa bạn và cô gái.

Nếu bạn muốn để cô ấy có cảm xúc với mình, bạn cần bấm đúng nút cảm xúc của một cô gái. Bạn nhắn tin cho cô ấy, cô ấy hào hứng đọc tin nhắn, trả lời tin nhắn, và thậm chí cả ngày sẽ nghĩ về bạn trong cảm xúc thoả mái nhất.

Không cần quá bận tậm hoặc đi xuống cảm xúc bản thân, nếu trong tin nhắn đầu, cô ấy không trả lời bạn, việc này hoàn toàn dễ hiểu, tin nhắn đầu tiên có mục tiêu đơn giản, là để cô ấy ” không quên bạn”, bạn nằm trong sự chú ý của cô ta.

Dành ra ít thời gian để đọc thêm bài viết về Vòng quay cảm xúc của một cô gái trong bài viết chất lượng này , bạn sẽ học được có bao nhiêu nút cảm xúc bên trong một cô gái, và làm thế nào để bấm “chuẩn” rất chuẩn từng nút một.

(cách nhắn tin tán gái cho một cô gái mới quen mà bạn thích, rất hiệu quả)

Làm thế nào để biết cô ấy thích mình qua tin nhắn

Trong mỗi quá trình tán tỉnh trò chuyện với một cô gái qua tin nhắn, bạn sẽ cần rất “nhanh tay, nhanh mắt” , để nắm bắt được các cơ hội “đèn xanh” qua tin nhắn,

Lúc này, cô gái sẽ tỏ ra thích thú khi nhắn tin với bạn rất nhiều, nhiều biểu tượng icon hơn, cô ấy sẽ chủ động hỏi bạn điều gì đó qua tin nhắn

Bạn cũng thận trọng với các bài test của một cô gái qua tin nhắn, cô ấy sẽ dễ dàng cho bạn dính phải các bẫy thối, nếu bạn không biết đường để tránh.

Tạo sức hút với một cô gái bằng tin nhắn vui vẻ thoả mái.

Mục đích của tin nhắn, để để tạo ra kết nối giữa 2 người, bạn càng nhắn cho cô ấy thoả mái, cô ấy thích đọc tin nhắn của bạn, vui vẻ hào hứng trả lời cho bạn, như vậy bạn đã thành công được 80% chặng đường rồi, xin chúc mừng bạn.

( đọc thêm cách nhắn tin vui vẻ ,không nhàm chán cho một cô gái)

Cách dẫn dắt chủ đề với một cô gái qua tin nhắn.

Nếu bạn đã nghe tôi nhiều lần nhắc tới việc đừng dễ mắc bẫy thối của một cô gái, khi ấy bạn sẽ hiểu, đừng bao giờ để cô ấy dẫn dắt.

Nhắc lại nhé, đừng bao giờ để cô ấy dẫn dắt bạn qua tin nhắn, việc này vô cùng nguy hiểm tới cuộc chơi cảm xúc với một cô gái qua tin nhắn.

Bạn sẽ tạo ra thế cờ dẫn dắt trước, bạn đi trước, bạn dẫn dắt theo mục tiêu ban đầu.

3 điều gây hài hước vui vẻ với một cô gái ( qua tin nhắn)

Ngay khi bạn làm được cô gái vui vẻ, cười nhiều qua tin nhắn, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn đã vô cùng thành công rồi đó.

Nếu bạn làm đúng cách, thì con thuyền cảm xúc giữa bạn và cô gái đã đi vô cùng đúng đắn rồi đó, xin chúc mừng bạn.

Đọc bài viết này để biết cách làm một cô gái vui cười qua tin nhắn

Đã tới lúc rủ cô ấy ra ngoài, đi uống nước, đi chơi.

Bước cuối cùng của quá trình nhắn tin với gái chính nằm ở khả năng chốt hẹn, bạn rủ được cô ấy đi chơi, điều này thật tuyệt phải không bạn,?

Bạn muốn được mặt đối mặt nói chuyện với cô ấy, nghe thấy giọng nói của cô ấy..wow…

Bạn muốn được cảm giác nói chuyện thật hơn để hiểu về cô ấy…và giờ là lúc bạn cần rủ cô ấy đi chơi.

Nhưng chắc chắn bước phải có lúc này , là bạn phải hẹn được thành công cô ấy đi chơi trước đã.

Và đó là là lý do bài viết này chỉ dẫn cho bạn chính xác các rủ một cô gái đi chơi thành công như thế nào.

Làm thế nào để có được nụ hồn trong buổi hẹn đầu.

Rất nhiều bạn hỏi tôi về việc làm thế nào để có được nụ hôn đầu tiên ngay trong buổi hẹn thứ nhất.

Tôi có tin vui cho bạn, là tôi có chuẩn bị các video rất chi tiết cho bạn, bạn theo dõi, xem hoàn toàn miễn phí…trên kênh youtube của tôi.

Bạn sẽ thấy nguyên cả 1 playlist rất chi tiết về cách nhắn tin với gái, cách rủ bạn gái đi chơi qua tin nhắn.