Cách nhắn tin khiến con gái thích? Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán? Dù nhắn tin làm quen, muốn bày tỏ tình cảm hay khiến cô ấy bớt giận, thì nhắn tin không gây nhàm chán. Đặc biệt là cách nhắn tin khiến con gái thích là việc không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Cùng xem một số nguyên tắc nhắn tin khiến gái muốn nhắn hoài không chán với mình ở những trường hợp cụ thể này:

Cách nhắn tin khiến con gái thích

Luôn thay đổi nội dung.

Trọng tâm trong cuộc nhắn tin vẫn là cô ấy và bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên mở rộng vòng tròn ấy ra để cuộc trò chuyện thêm hấp dẫn.

Một cách đơn giản là nói về các sự kiện mới diễn ra: trong lớp học, công sở, bạn bè,… Nếu hết ý tưởng thì có thể tìm thêm bằng cách xem báo, điểm vài tin thú vị rồi xen kẽ vào cuộc trò chuyện (VD như tuyển U23 VN, chuyện của các idol, bộ phim mới ra mắt,…).

Dùng ký tự phong phú:

Nếu là tin nhắn SMS, có thể dùng các ký tự ^^ , 😀 , =)) , >_< , nếu tin nhắn facebook hay zalo, có thể dùng các ảnh vui, ảnh động để làm nội dung thêm phần phong phú. Hình ảnh tạo ấn tượng gấp nhiều lần chữ viết. Nên tận dụng ký tự, hình ảnh nhiều nhất có thể.

Xen kẽ hài hước: 

Các cô gái luôn dành điểm cộng cho những chàng trai biết tạo tiếng cười. Nếu bạn không phải tuýp người này, không sao, vẫn có thể luyện tập bằng cách xem phim hài, đọc truyện vui,… càng nhiều càng tốt.

Nếu thấy việc trở nên hài hước thật là khó khăn thì hãy nhớ rằng: Nụ cười có thể mở khóa bất kỳ trái tim cô gái nào.

Có thể bắt đầu bằng tin nhắn hỏi thăm

 như Hôm nay em thế nào?, Công việc có gì mới lạ không?,…. Tuy nhiên đừng quá sa lầy, kẻo cuộc trò chuyện trở thành hỏi – đáp rất bình thường.

Thời điểm thích hợp.

Nếu đang trong giờ làm việc, học hành, hoặc đang ra ngoài cùng bạn bè thì khó để cô ấy nhắn lại đúng không. Lúc dễ nhắn tin tâm tình nhất là cô ấy hoàn toàn rỗi. Có thể là học xong, hoặc vừa tan sở, hoặc đang cần người để giết thời gian.

Nếu cảm thấy cuộc trò chuyên trở nên gần gũi, hãy rót thêm đường vào ly mật đó

Tin nhắn yêu thương: 

Sau một lúc thì hãy dùng những câu nói tình cảm, mùi mẫn vào. Lục tung các kỹ năng lãng mạn của bạn, những câu “sến súa” nhất mà bạn có thể nghĩ ra được. Những biệt danh, chức danh như gấu của anh, bx yêu dấu,… nên được tận dụng trong lúc này.

Tin nhắn bất ngờ:

Như nhắn tin chúc cô ấy buổi sáng tốt lành hay lời hỏi thăm cho các sự kiện của nàng như: phỏng vấn xin việc, thi cuối kỳ, chuẩn bị gặp đối tác làm ăn,… Có thể vài tin thôi nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với con gái đó.

Và cuối cùng bạn nên nhớ. Đó là đừng tìm kiếm sự hoàn hảo, không phải lúc nào cuộc trò chuyện cũng phải thú vị . Thi thoảng có những cuộc nhắn tin hơi nhạt cũng chẳng sao.

Tham khảo: Cách nói chuyện nhắn tin làm quen với gái