Cách nhắn tin làm quen với bạn gái? Cách nhắn tin gây ấn tượng với con gái. Bạn vừa có cơ hội gặp gỡ một cô bạn gái khá xinh. Bạn không biết cách nhắn tin để làm quen với cô bạn gái mình thích. Khả năng ăn nói của bạn lại vụng về, bạn muốn nhắn tin sao cho gây được thiện cảm với nàng mà vẫn chưa biết cách.

Vậy thì mời bạn chia sẻ bài viết sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách nhắn tin để làm quen hiệu quả. Tin rằng người ấy sẽ có tình cảm tốt đẹp với bạn thôi.

Cách nhắn tin làm quen với bạn gái

Nguyên tắc vàng khi nhắn tin làm quen với bạn gái :

Không được nhắn dưới 10 kí tự
Không được bỏ nhắn tin giữa chừng khi chưa nói lời chào tạm biệt
Khi nhắn tin trễ phải biết xin lỗi
Bận thì nói bận đừng để khi hết bận mới nhắn tin
Phải biết gợi chuyện để nói sau mỗi tin nhắn
Không được nhắn duy nhất một từ
Ngủ quên sáng nhớ đáp lại tin nhắn, không được bỏ qua.

Để nhắn tin làm quen gái lạ một cách hiệu quả là cả một nghệ thuật lớn, không phải bạn nào cũng biết. Chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn một số cách nhắn tin làm quen gái lạ các chàng nên tìm hiểu.

Tuy các cô gái mỗi người có 1 sở thích khác nhau : nhưng với những tin nhắn đầu hãy làm cho nàng cười thật nhiều để nàng cảm thấy thích thú và tạo ấn tượng trong nàng về mình. Tránh những câu quá khô khan như ” Cho anh làm quen nhé” v.v…..
Chọn thời điểm làm quen thích hợp : Thời điểm để nhắn tin những ngày đầu sẽ là khi nàng đang giải trí hoặc đi ngủ. Lúc đó là lúc nàng thoải mái nhất và sẵn sàng đáp trả lại SMS cho bạn O_O”
Không nên nhắn tin triền miên sau buổi đầu làm quen ^^ Tầm khoảng 10-15 tin nhắn thôi xong là chào đối phương nhé mặc dù bạn vẫn muốn nhắn tin tiếp . Khi đó đối phương đang mỉm cười và băn khoăn với SMS của mình muốn nhắn tin tiếp nhưng phải đồng ý chào mình…. Tất nhiên nàng sẽ rất muốn chém gió với mình vào thời điểm khác.
Nhắn tin khéo léo, hài hước làm nàng tốn nhiều thời gian nghĩ cho việc nhắn tin lại.
Bạn trả lời tin nhắn của nàng nhanh nhất có thể để cảm xúc vui vẻ trong nàng luôn luôn vui vẻ tăng dần đều.

Tham khảo: Cách nhắn tin khiến gái thích