Yo người anh em, hôm nay Frank muốn chia sẻ cho bạn về vấn đề mà hầu hết đàn ông -bất cứ ai cũng đều quan tâm. Và tôi chắc rằng bạn cũng không ngoại lệ. Đó là : Cách Nói Chuyện Có Duyên Với Con Gái

Chắc hẳn nhiều bài viết trước ( nếu bạn đủ may mắn), bạn đã được lắng nghe tôi chia sẻ từ cách nói chuyện với phụ nữ công sở tới việc làm thế nào để ăn nói lưu loát hơn, v.v…

Tuy nhiên, để cụ thể hơn tôi sẽ chỉ cho bạn cách nói chuyện có duyên với  phụ nữ MẶT ĐỐI MẶT.

Tôi coi đây là vấn đề xảy ra ở thời gian thực. Bạn biết mình có thể làm rất nhiều thứ khi có thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, mọi thứ lại trở nên khó khăn hơn nhiều khi phải giáp mặt và thực hiện 1 công việc gì đó 1 cách trực tiếp.

Tôi cùng từng ở trong tình cảnh tương tự bạn trong quá khứ. Thế nên trước khi gặp đối tượng nào đó. Tôi thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cố phải ghi nhớ mọi thứ để biết cách nói chuyện với con gái.

Tiếp đến sau khi giới thiệu “Chào em, anh là Toàn Sido…”

Tôi chẳng biết phải làm gì để tiếp diễn câu truyện cả. Tôi bắt đầu cảm thấy lo sợ. Tất nhiên,  chẳng thể nhớ nổi từ ngữ  đã “thuộc lòng” trước đó  nữa cả.

Việc này giống như chuyện bạn học thuộc lòng 1 bài học kiểm tra miệng khi còn là học sinh vậy. Tuy nhiên, bạn lại quên tất cả khi bị cô giáo gọi lên bảng kiểm tra bài. Kỳ thực tôi ghét việc này, cả kiểm tra miệng lẫn học thuộc lòng.

Câu chuyện tiếp diễn 1 cách ngớ ngẩn và ngắn ngủi cho đến khi cô nàng nói rằng. “Em phải qua bên kia, bạn em đang chờ…”

Vậy là cô ấy bước đi, chẳng bao giờ trở lại và cho tôi cơ hội thứ 2 cả.

Tôi đã bỏ lỡ mọi câu nói.  Những lời lẽ mà mình “tâm đắc” khi học thuộc lòng ở nhà. Fuck that Shit!

Bạn đã rơi vào trường hợp như vậy bao giờ chưa? Tôi cá là có rồi đấy.

Sau nhiều lần như vậy, tôi đã nhận ra rằng mình phải học cách ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH HUỐNG.

Tham khảo: Cách bắt chuyện hiệu quả với con gái

cách nói chuyện có duyên

Tôi khuyên bạn nên sử dụng ngôn ngữ và chuyện của mình để nói. Thay vì sử dụng ngôn từ của người khác, vì thực chất nó không hiệu quả. Bạn nên sử dụng sự thật để nói chuyện với phụ nữ. Đừng sử dụng những câu chuyện giả tạo hoặc lừa dối.

Đó là câu chuyện của tôi. Vậy đấy, tôi nhận ra rằng chỉ ngồi trước màn hình máy tính và đọc những thứ “quỷ quái” này thì vẫn chưa đủ. Tôi phải tập luyện để khiến mọi thứ có thể trở thành hiện thực.

Nhưng chỉ vậy thì vẫn chưa đủ, chẳng phải tôi đã học thuộc lòng và cố gắng ghi nhớ mọi thứ rồi còn gì?

Vậy bạn phải làm gì?

Đây là cách mà tôi làm trong quá khứ, và nó hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Cách nói chuyện có duyên mà không phải “văn vở” nhiều?

Muốn làm được việc này đầu tiên bạn cần phải…

Cách nói chuyện có duyên với phụ nữ – Bước 1: Tạo cầu nối

Một chiếc cầu nối là cách để bạn mở rộng chủ đề cho câu chuyện, và giúp câu chuyện tiến xa hơn sau đó.

Chẳng hạn giả sử muốn nói về sở thích và đam mê của mình trước mặt phụ nữ (đây là cách hiệu quả), thì bạn phải tạo cầu nối cho nó trước đã. Giả sử đam mê của bạn là nhiếp ảnh chẳng hạn. Bạn có thể tiếp diễn câu chuyện như sau:

“Anh đang có mấy dự án về nhiếp ảnh, anh thấy em rất phù hợp với tiêu chí của anh. Em đã bao giờ nghĩ đến việc này trước kia chưa?”

Hoặc không tập trung vào đối tượng là cô ấy.

“Anh đang kiếm mấy chỗ để chụp ảnh vào chủ nhật. Em có biết chỗ nào độc đáo quanh đây không?”

Đại loại như vậy. Sau đó bạn có thể nói chuyện với cô nàng về đam mê và sở thích của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được nói về vấn đề mình thích, mà hơn ai hết bạn lại là người hiểu rõ về nó nhất.

cách nói chuyện có duyên

Cách nói chuyện có duyên với phụ nữ – Bước 2: Gắn kết 2 giác quan

Giác quan ở đây là gì? Đó là nhìn, nghe, ngửi, mùi vị, và chạm.

ĐỀ CỬ:  Cách cua gái hiệu quả

Bạn càng gắn kết được nhiều yếu tố kể trên, mọi thứ càng đến với bạn dễ dàng hơn.

Thế nên trước khi ra ngoài nói chuyện với phụ nữ, hãy ghi nhớ cái chủ đề mà định nói và định tập trung vào trong cuộc đối thoại.

Bạn có thể vừa đi vừa nói chủ đề này trong lúc đến gặp cô ấy. Việc này sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, và giác quan của bạn cũng kết nối tới chủ đề này chặt chẽ hơn.

Mặc dù vậy đây vẫn chưa phải là tất cả. Trong trường hợp mọi thứ không theo ý mình, bạn phải học cách ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH HUỐNG như tôi đã nhắc ở phía trên.

Cách nói chuyện có duyên với phụ nữ – Bước 3: Gắn kết với tình huống diễn tập

Nhớ những ngày còn học đại học, tôi phải ghi nhớ mọi thứ trước khi bước vào phòng thi. Tiếp đến khi thi tôi viết lại tất cả mọi thứ mình nhớ được – Kỳ thực tôi cũng ghét đại học như bất cứ thứ gì đó đáng ghét trên đời.

Đó cũng là cách mà bạn cần làm. Bạn đọc những bài viết thảo luận từ Team Viki.  Bạn ghi nhớ, tích lũy kiến thức, rồi sử dụng nó khi có cơ hội. Tuy nhiên bạn phải sử dụng những thứ mà mình nhớ được ở BẤT CỨ ĐÂU. Thay vì  để  dành khi đến phòng thi ở ví dụ trên.

Tham khảo thêm: Video miễn phí- bí ẩn phụ nữ và hẹn hò

Một khi tập luyện và thực hiện NHIỀU lần với NHIỀU đối tượng khác nhau. Bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết được cách gắn kết câu chuyện hiện tại với tình huống diễn tập. Từ đó bạn sẽ đối phó được với mọi tình huống không bao giờ còn phải lo lắng.

Trên đây chỉ là 1 trong muôn vàn cách nói chuyện có duyên  mà tôi có thể chỉ dẫn giúp bạn. Nếu thấy bổ ích đừng quên chia sẻ để tôi có động lực viết tiếp.

Có 125 bạn nam giống bạn đang nhanh tay tải vềcuốn  Ebook  “ Top 7 Mẫu Câu Ăn Tiền Để Nói Với Bạn Gái” Trong buổi hẹn, bạn đã có chưa? Nếu chưa, vẫn còn kịp. Thậm chí mấy ca sĩ- giới doanh nhân cũng thèm khát mẫu câu này để sử dụng.lol. Giờ tới lượt bạn…