Cách nói chuyện hài hước với con gái?Hài hước chính là một trong những nhân tố quan trọng trong việc chinh phục phụ nữ. Khi biết cách nói chuyện hài hước, bạn sẽ nhanh chóng kết nối tới cảm xúc của cô ấy.Từ đó công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn và nhàn nhã hơn rất nhiều.

Cách nói chuyện hài hước với con gái

Biết cách thổi phồng mọi thứ

Như tôi đã từng nói, không quan trọng nội dung bạn nói gì, mà quan trọng bạn diễn tả nó như thế nào sao cho hài hước.

Trước mặt con gái cũng vậy. Quên hết mấy chuyện logic mà đàn ông hay nói đi, cũng quên luôn những từ, những câu nói thở ra đã thấy thông minh, khôn ngoan, hay hơn người đi.

Tôi cho bạn biết là phụ nữ KHÔNG có khả năng để nhận biết mấy thứ đó như đàn ông đâu (Sorry :troll:). Cái phụ nữ cần là khả năng tác động vào tâm trí của họ, đánh thức tâm trí họ. Vậy đấy.

Phương pháp đầu tiên bạn cần phải biết đó là khả năng thổi phồng mọi thứ. Cả về lời nói lẫn hành động.

Đây là phương pháp tôi thấy người Mỹ làm rất nhiều. Chẳng hạn như Russell Peters, anh chàng này thường sử dụng rất nhiều cử chỉ và lời nói thổi phồng mọi thứ.

Một cử chỉ đáng ra vô cùng bình thường thì Russell lại biến nó thành không bình thường, cường điệu nó lên, phóng đại nó lên. Và tất nhiên không ai nhịn được cười khi chứng kiến cảnh đó cả.

cach noi chuyen hai huoc voi con gai

Hoặc ví dụ đơn giản nhất mà rất nhiều Youtuber hiện nay áp dụng khi nói về nụ cười, kiểu như “Để có 1 nụ cười đẹp bạn phải giữ nó thật tự nhiên”. Tuy nhiên sau đó họ lại phụ họa bằng những nụ cười giả tạo, châm biếm, hoặc đểu giả nhất.

Đó là cách áp dụng phương pháp thổi phồng mọi thứ để đem lại sự hài hước cho bạn. Và tôi chỉ là người chỉ phương pháp thôi, còn trí tưởng tượng phong phú đến đâu còn phụ thuộc vào bạn.

Nói lẩm bẩm và tỏ ra tự ti

Cách nói chuyện hài hước với con gái?Một trong những phương pháp tiếp theo tôi quan sát được đó là nói lẩm bẩm theo nghĩa trái ngược với những gì mình nói trước đó. Ngay cả những người đứng đầu các bộ phận của các công ty nổi tiếng cũng áp dụng cách này khi diễn thuyết.

Kiểu như “Tôi đang nói chuyện rất nghiêm túc, tôi là thanh niên nghiêm túc, chuẩn mực”, dừng lại một lúc  😡 “Mà thực ra tôi đang nói nhảm đấy”.

Một phương pháp tiếp theo nữa đó là tỏ ra tự ti với những gì mình nói. Tôi thấy phương pháp này được tận dụng rất triệt để trên các show truyền hình Mỹ hoặc những người làm Vlog. Nhưng ngoài đời thì chưa thấy ai áp dụng cả.

Kiểu như bạn đang nói, tiếp đến có ai đó khích bác hay dèm pha, bạn giả bộ tự ti về những gì mình nói rồi bỏ đi.

Tôi cũng chưa tưởng tượng được nếu áp dụng ngoài đời thực thì sẽ thực hiện như thế nào. Nếu có thể tận dụng thì âu đó cũng là một trong những lợi thế lớn của bạn.

cah noi chuyen hai huoc voi con gai

Đơn giản là lắng nghe cô ấy nói

Khi nói chuyện với con gái, để tìm ra cách pha trò khá đơn giản. Chỉ cần lắng nghe cô ấy nói, tìm tới điểm quan trọng trong câu chuyện và pha trò.

Chẳng hạn có lần tôi nói chuyện với 1 cô nàng. Cô ấy giới thiệu mình đang bán pizza cho một cửa hàng XYZ nào đó mà hình như tôi chưa bao giờ nhớ tên. Tôi chỉ nhớ cô ấy bán pizza…

Nếu không pha trò thì hầu hết đàn ông sẽ nói “Wow, em làm ở đó có bận rộn không/em có thích công việc đó không”, bla bla bla…

Nhưng nếu pha trò thì nên như thế này.

Tôi: Wow, em nói thật không. Anh cũng đang bán pizza này.

Girl: Thật á? Anh làm ở cửa hàng nào vậy?

Tôi: À thực ra anh làm việc ở nhà.

Girl: Ủa vậy nhà anh có cửa hàng pizza hả?

Tôi: Không… (Chần chừ một lúc rồi cầm điện thoại mở sẵn trò bán pizza) Em nhìn này… 3000 điểm 😆

Nếu bạn chịu để ý một chút, đầu óc bạn sẽ nhanh chóng nghĩ ra những trò gây cười. Nhưng mấu chốt của câu chuyện đó là phải toàn tâm toàn ý thực hiện, giống như đó là người thật việc thật cả. Lấy được tập trung từ phía đối phương mới là điều quan trọng nhất khi nói chuyện hài hước.

Tập luyện thường xuyên

Lời khuyên cuối cùng mà tôi dành cho bạn đó là tập luyện thường xuyên. Việc bạn nói là miễn phí, hay nói cách khác là không mất tiền mua. Thế nên bạn có thể tập luyện với bất kỳ ai, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, người lạ mặt trên đường, v.v…

Dĩ nhiên, bạn không thể dễ dàng nói chuyện hài hước ngay lần đầu được. Nhưng bạn có rất nhiều cơ hội ở những lần sau nếu thấy vẫn chưa ưng ý.

Và luôn giữ cho mình một thái độ hài hước và dí dỏm khi thực hiện bất cứ công việc gì, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng nói chuyện hài hước trong con người mình.

Đừng quên…

Chia sẻ nội dung này nếu thấy nó hữu ích. Mục đích của tôi là ngày càng cải thiện chất lượng bài viết, thế nên nếu nhận thấy những mặt tích cực từ phía các bạn. Tôi có thể chắc chắn rằng việc mình đang làm có ý nghĩa.

Your friend,

Frank Viki