Hơn 8 năm với vai trò là “cha đẻ” huấn luyện hẹn hò #1 Việt Nam, Frank nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để có cách nói chuyện thu hút con gái  Đâu là chủ đề hài hước để  khiến con gái mỉm cười. Và đó cũng là những chủ đề mà đông đảo bạn đọc quan tâm.Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn

Cách nói chuyện thu hút con gái và không bao giờ lo hết chuyện để nói.

Chúng ta  cùng thảo luận với nhau nhé!

Tôi không phải là người nói nhiều. Đôi khi tôi cũng cảm giác thấy mình không có nhiều năng lượng cũng như hào hứng khi nói. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hết chuyện để nói với phụ nữ cả.

Còn bạn thì sao?

Khi nói chuyện với con gái, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng. Trong khi môi thì mấp máy không nói được thành lời chưa? Bạn có thấy mình nói chuyện tự nhiên trước phụ nữ không. Hay thường máy móc và cốtình nói những gì thật “nguy hiểm”, “thông minh” cốt chỉ để gây sự chú ý của họ?

Sau cùng kết quả bạn nhận được như thế nào?

Nếu kết quả không mấy khả quan, và những gì tôi nói có phần nào đúng với con người bạn. Hãy tham khảo các phương pháp để cải thiện bên dưới.

Bằng những phương pháp này, bạn không bao giờ phải lo lắng về băn khoăn không biết cách nói chuyện thu hút con gái  sợ hết chuyện để nói với họ nữa.

cách nói chuyện thu hút con gái

Nói chuyện với phụ nữ thì hỏi vừa thôi

Đàn ông thường rất tò mò trước phụ nữ. Chính vì thế mà họ hay đặt ra nhiều câu hỏi bắt phụ nữ phải trả lời. Chẳng hạn như “Quê em ở đâu?”,” Ngành học của em là gì?” “Em hay đến đây làm gì thế?”

Trên thực tế còn rất nhiều câu hỏi vô duyên và khó chịu hơn những câu hỏi kể trên mà đàn ông dành cho phụ nữ. Mặc dù là đàn ông, nhưng tôi cũng KHÔNG thích được “ưu ái” bằng những câu hỏi như vậy.

Và bạn biết không? Bản chất của phụ nữ luôn sợ bị đánh giá. Họ rất sợ người khác nghĩ họ theo chiều hướng xấu hoặc không tốt. Thế nên nhưng câu hỏi này luôn khiến họ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Ngoài ra, nó cũng khiến bạn trở nên “tầm thường” như bao gã đàn ông vẫn hay đặt câu hỏi như vậy.

Cá nhân tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi trên, nhưng nên tùy thuộc vào hoàn cảnh, và quan trọng hơn là cách bạn hỏi như thế nào nữa.

Thế nên, việc đầu tiên để có cách nói chuyện thu hút con gái là DỪNG việc hỏi lại đã.

Tập trung những đoạn quan trọng

Tôi cho bạn biết 1 sự thật nhé.Những người lắng nghe giỏi KHÔNG phải họ nghe toàn bộ 100% câu chuyện của bạn. Trên thực tế họ chỉ tập trung vào những phân đoạn quan trọng trong câu chuyện đó mà thôi.Bên cạnh đó, họ biết cách kết hợp thái độ và cử chỉ của mình nữa Thế nên tự khắc trong mắt người nói họ sẽ trở thành người BIẾT LẮNG NGHE.

Lấy ví dụ như này nhé, chẳng hạn nếu bạn và cô ấy đang nói chuyện với nhau, cô ấy có nói như thế này “Em sinh ra và lớn lên ở HN, nhưng em học ĐH tại TP HCM sau đó em lại quay về HN làm nhân viên marketing”.

Trong câu nói trên, bạn chỉ cần tập trung vào những phân đoạn quan trọng như:

  • Sinh ra tại HN
  • Học tại TP HCM
  • Nhân viên marketing tại HN

Dựa vào những phân đoạn chính như vậy. Bạn có thể khai thác sâu hơn về câu chuyện mà bạn và cô ấy đang trao đổi, cụ thể là…

cách nói chuyện thu hút con gái

Kết nối với cô ấy dựa trên các dữ kiện có được

Phụ nữ và đàn ông không giống nhau. Đàn ông chỉ tập trung nói về những mục đích và kết quả đạt được. Họ cũng cố nhồi nhét sự thông minh, khôn ngoan cũng như sự hiểu biết mà mình có. Đàn ông chỉ đơn giản như vậy, tuy nhiên phụ nữ thì KHÔNG…

Muốn có được vị trí tốt trong mắt phụ nữ, bạn cần phải kết nối với cảm xúc và tâm trạng của cô ấy. Nếu để ý bạn sẽ thấy tôi luôn sử dụng từ kết nối với phụ nữ. Đó là bởi từ này có nghĩa rất mạnh. Chứ không đơn thuần như bắt chuyện, nói chuyện, trao đổi hay gì cả.

Với ví dụ ở trên, bạn biết cô ta sinh ra và lớn lên tại HN nhưng theo học trong TP HCM. Bạn có thể nói “Anh nghĩ cuộc sống trong TP HCM khác xa cuộc sống ngoài HN. Người dân trong đó có vẻ dè dặt chứ không bỗ bã như ngoài này” (ví dụ thôi nhé  ? )

Để cô ấy trả lời nhưng nhớ để ý thái độ. Đừng để cô ấy áp lực hoặc căng thẳng trong khi trả lời.

Cách nói chuyện thu hút con gái là Đừng lo cô ấy nghĩ gì về mình

Tôi từng nói chuyện với 1 người đàn ông lớn tuổi. Khi tôi hỏi về việc ABC anh ta lại nói XYZ, có điều thái độ anh ta ân cần, giọng điệu gãy gọn và nhẹ nhàng. Và quan trọng hơn cả đó là anh ta chẳng quan tâm đến tôi nghĩ gì. Cho dù câu trả lời của anh ta có đúng trọng tâm hay không. Từ đó tôi nhận ra rằng, không nên quan tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì về mình. Mình làm như vậy có đúng không? Tại sao mình lại nói như vậy?

ĐỀ CỬ:  Những “bí mật” giúp chuyện lên giường với cô ấy trở nên dễ dàng hơn

Đàn ông ngày nay lo nghĩ quá nhiều về việc phụ nữ nghĩ gì về mình. Như tôi đã từng post 1 tấm hình lên facebook cá nhân rằng “Khi 20 tuổi bạn quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Khi 40 tuổi bạn chả quan tâm đến ai nghĩ gì về mình nữa. Và tới 60 tuổi, bạn nhận ra rằng thực chất họ chả quan tâm đến bạn ra sao hết.”

Đúng vậy, miễn là bạn nói với giọng điệu tự tin cùng với ngôn ngữ cơ thể của 1 người đàn ông thực thụ thì chả có việc gì đáng phải suy nghĩ cả. Kể cả bạn nói sai hay nói dở, hay ra sao đi nữa…

Không phải tôi đang cố an ủi bạn mà thực tế là như vậy. Nếu không tin thì… đành chịu vậy

Sử dụng phương pháp đẩy kéo

Nếu đã từng tham khảo qua series Học Cua Gái mà cụ thể là khóa Giao tiếp thần thánh.Có lẽ  bạn cũng đã nghe qua phương pháp đẩy kéo khi nói chuyện với phụ nữ.

Về cơ bản đây là yếu tố xây dựng rung cảm với phụ nữ. Và là phương pháp tuyệt vời nhất cho việc kết nối với phụ nữ.

Chẳng hạn bạn có thể nói “Em vừa xinh đẹp vừa thông minh, nhưng mà… à mà thôi”.

Nếu thuần thục phương pháp đẩy kéo này, bạn có thể khiến bất cứ phụ nữ nào trên thế giới này chìm đắm vào những mẩu chuyện mà bạn nói.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn có cách nói chuyện thu hút con gái và  không bao giờ cạn ý tưởng khi nói chuyện với phụ nữ và . Còn bạn thì sao? Cách bạn nói chuyện với phụ nữ như thế nào? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn ở bên dưới.

Và nếu thấy bài viết cách nói chuyện thu hút con gái này của tôi hữu ích.Đừng ngại CHIA SẺ để cùng nhau thoát khỏi những khó khăn khi nói chuyện tán tỉnh với phụ nữ nhé!

Có 125 bạn nam giống bạn đang nhanh tay tải về Ebook “ Top 7 Mẫu Câu Ăn Tiền Để Nói Với Bạn Gái” Trong buổi hẹn, bạn đã có chưa? Nếu chưa, vẫn còn kịp, thậm chí mấy ca sĩ- giới doanh nhân cũng thèm khát mẫu câu này để sử dụng.lol. Giờ tới lượt bạn…