Cách nói chuyện với con gái mới quen?Bạn mới quen một cô gái vô cùng dễ thương nhưng còn ngại ngùng chưa biết cách nói chuyện thu hút. Và để duy trì mối quan hệ lâu dài? Muốn nói chuyện với con gái, trước hết bạn cần phải hiểu tính cách, nội tâm chung của bạn gái.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết đơn giản nhất để nói chuyện có duyên với phe tóc dài nhé! Cùng đọc và tham khảo nhé!

Hãy là chính mình

Mối quan hệ lâu dài được xây dựng trên cơ sở của sự thành thực, vì thế, ngay từ khi bắt đầu câu chuyện với bạn gái, bạn cùng cần là chính mình. Đừng cố đóng vai một người khác, ví dụ như về công việc Bác sĩ hay Giám đốc công ty nào đó. Cũng đừng cô đóng vai là người giao tế ăn nói khôn ngoan hay một người hùng nào đó. Bởi điều đó chỉ phù hợp với các mối quan hệ chớp nhoáng. Có thể cô nàng sẽ bị tiểu xảo này hấp dẫn lúc đầu, tuy nhiên, chân tướng trước sau cũng bị lộ tẩy. Và như thế, bạn đã đánh mất niềm tin và sự tin tưởng của cô nàng. Chắc chắn rằng, cô ấy sẽ không còn thích nói chuyện với bạn nữa. Vì thế, tốt nhất bạn nên thành thật ngay từ đầu. Hãy là chính mình.

cach noi chuyen voi con gai moi quen

Tham khảo: Tán gái đúng cách- Bí mật bên trong

Bạn là người khơi mào câu chuyện

Cách nói chuyện với con gái mới quen?Tâm lý con gái luôn thích những chàng trai khơi mào câu chuyện. Nếu bạn là người nhút nhát, nhưng đừng im lặng để một mình cô ấy nói. Cứ mạnh dạn nói trước và khi cô ấy đáp lời bạn, không khí nói chuyện sẽ vui vẻ và khiến bạn dần tự tin hơn. Lưu ý nên chọn đề tài nói chuyện mà con gái thích vì như thế sẽ thu hút cô ấy. Đừng ngần ngừ thay đổi khi chủ đề bạn đưa ra trước đó không mấy thú vị với bạn gái.

Táo bạo nhưng lịch sự

Nếu bạn không nghĩ ra chủ đề nào để bắt chuyện, đừng ngại ngùng nhìn thẳng vào mắt cô ấy và khen ngợi cô ấy. Bạn có thể khen mắt hay tóc cô ấy đẹp và dễ thương. Nếu không nói ra, biết đâu bạn sẽ chẳng có cơ hội nói sau này. Bạn có thể khen cái áo khoác cô ấy mặc, khen nó đẹp đồng thời nhẹ nhàng chạm vào áo và hỏi mua ở đâu. Đó cũng là cách bắt chuyện gần gũi và thú vị.

cach noi chuyen voi con gai moi quen

Tham khảo: Nói chuyện với con gái mới quen thế nào?

Nghe nhiều hơn nói

Con gái có đặc điểm nói nhiều và thường khó chịu khi bị ngắt lời. Vì thế, bạn không nên ngắt lời khi cô ấy đang nói về một điều gì đó. Nhưng không có nghĩa là bạn ngồi như tượng đá để nghe. Sau những lời thoại của cô ấy, bạn có thể bình phẩm hoặc đặt câu hỏi gợi tiếp câu chuyện. Đặc biệt, không nên tranh luận với cô ấy về một điều gì đó, trừ khi là quá quan trọng, còn không, bạn nên bỏ qua.

Khám phá điểm quan tâm và nói về điều này

Cách nói chuyện với con gái mới quen?Bạn có thể gợi mở chủ đề về lĩnh vực mà cô ấy quan tâm, ví dụ như âm nhạc, điện ảnh, hay về sách vở,… Khi đó, câu chuyện sẽ được tiếp tục và thu hút cô ấy hơn. Bạn sẽ trở thành chàng trai tâm lý khi biết nhiều điều mà con gái thích.

Tham khảo: Cách tán gái hiệu quả tại đây anh em nhé!