Cách tán đổ 99,9% các cô gái? Bạn đã trải qua mối tình đầu ngây thơ trong sáng.Và bạn cũng trải qua những mối “tình sau” sâu đậm hơn.Chắc hẳn bạn tự tin về kinh nghiệm tình trường, bạn ngầm tự hào rằng mình từng trải.

Thế nhưng một ngày đẹp trời, không có sấm sét nhưng bạn lại trúng sét ái tình. Bạn bỗng dưng quên hết mọi “kế sách” và kinh nghiệm “tán gái” mà bạn thuộc nằm lòng, trở nên lung túng không biết phải làm gì để chinh phục được nàng.

Hãy thử những chiến thuật sau, bạn sẽ chắc sẽ “tán đổ” nàng 99%, còn 1% có thể nàng là “hoa đã có lọ” nên không màng đến ong bướm nữa.

Cách tán đổ 99,9% các cô gái

Khéo léo lấy lòng

Những nhân tố quan trọng để chinh phục phụ nữ vẫn là làm cho họ tin trong trái tim bạn nàng là tất cả. Ðể thực hiện, bạn cần thận trọng nêu ra được điểm mạnh của nàng, khéo ca ngợi một chút làm cho nàng cảm thấy đúng là mình có nhiều điểm trội hơn các cô gái khác, về những điểm này các cô gái khác không sánh được với mình. Cứ như thế, bạn đã làm cho nàng vui vẻ, cảm phục, cảm thấy bạn quả là người tinh tế vì đã tìm thấy từng nét đẹp nhỏ của mình. Giả sử như bạn chớp thời cơ thổ lộ tình cảm của mình, bảo đảm với bạn rằng trăng đến rằm trăng tròn. Nhất định bạn sẽ thành công.

cach tan do 99,9% cac co gai

Tạo ấn tượng của bạn trong trái tim của nàng

Làm cho sự ngưỡng mộ của nàng đối với bạn cũng phải mạnh mẽ như bạn đối với nàng. Khi cô gái tin rằng mình được một chàng trai tôn thờ như một hình mẫu lý tưởng nàng nhất định sẽ cảm thấy vinh hạnh, trong trái tim nàng không biết tự lúc nào đã đọng lại hình dáng đáng yêu của chàng trai đó. Bạn sẽ thành công khi mà nàng cảm thấy ở bên cạnh bạn là hoàn toàn do ảnh hưởng của sự chân thành của bạn, kết quả khiến cho nàng vô cùng trân trọng tình cảm tốt đẹp giữa hai người và không bao giờ muốn bạn xa nàng nữa.

Tham khảo: Kỹ thuật tán gái đổ 99%

Dương đông kích tây

Cách tán đổ 99,9% các cô gái?Bạn không tài nào dò xét được tình cảm của nàng đối với bạn, thì bạn hãy thử  gần gũi và tỏ ra thân mật hơn với một cô bạn gái khác và làm cách nào để giả bộ như hai người xuất hiện trước mặt nàng như là đang yêu nhau. Sau đó, bạn hãy tìm cách gặp lại nàng. Đến một lúc mà bạn cho là thích hợp, hãy thực hiện một hành động yêu đương . Nếu như trái tim nàng đã hướng về bạn thì nàng sẽ giả vờ né tránh rồi hỏi bạn về cô “bạn gái” hôm trước, bạn hãy nói với nàng rằng đỏ chỉ là tương kế tựu kế mà thôi. Nếu yêu bạn, nàng chắc chắn sẽ ngả vào vòng tay của bạn.

cach tan do 99,9% cac co gai

Khổ nhục kế

Chiến lược này rất thô thiển, anh chàng nào dùng chiến thuật này thì nhất định phải quỳ dưới chân nàng cầu xin, bằng mọi quyết tâm để đạt được mục đích, tựa hồ như có đủ can đảm sẵn sàng xin chết trước mặt nàng cho tới lúc nàng ưng thuận và hai bên thề nguyền chung sống với nhau tới đầu bạc răng long mới thôi. Kiểu đắm đuối này có tác dụng đối với các cô gái yếu đuối, còn không thì chẳng ai dễ mắc lừa. Nhưng biết đâu đấy, đối tượng của bạn quả thật rất ủy mị, mềm lòng trước “khổ nhục kế” của bạn.

Ân cần chăm sóc

Cách tán đổ 99,9% các cô gái bạn có biết?Các chàng trai dùng chiến thuật này thì không cần sử dụng mưu trí, không cần hiểu thấu tâm lý các thiếu nữ, chỉ cần ra sức ân cần, vồn vã, chăm sóc hết sức chu đáo cho tới lúc nàng không còn tự chủ được nữa mới thôi.

Tấn công trực diện

cach tan do 99,9% cac co gai

Sử dụng được chiến thuật này bạn phải cực kỳ tinh nhanh và khéo ăn khéo nói, phải tấn công liên tục, bất kể làm việc gì, ý kiến của hai bên đều ngang nhau. Do khéo diễn đạt nên nàng cảm thấy bạn nói rất có lý, bạn không phải là con người hồ đồ theo đuổi, mà là một chàng trai có đầu óc quyết đoán, đồng thời nàng cũng hài lòng vì bạn chịu nghe lời.

 Nhận nàng là “em gái”

Trước khi nàng khám phá được nỗi niềm sâu kín của bạn thì nàng vẫn coi bạn là người tri kỷ, kỳ thực trong lòng bạn vẫn đang nung nấu và chờ đợi thời cơ. Bạn biết rằng quan hệ giữa người với nguời bao gồm quan hệ nam nữ, bạn bè không tránh khỏi va chạm, xung đột hoặc cãi lộn, những lúc ấy nàng cảm thấy biết bao buồn chán. Thế là bạn với tư cách người anh đã đến với nàng, nàng khóc và giãi bày hết mọi việc. Bạn khéo léo bảo vệ nàng, giúp nàng giải quyết mọi trắc trở. Một thời gian sau, nàng sẽ ngã vào vòng tay bạn.

Tham khảo: Bí quyết đặc biệt để chinh phục phụ nữ