Cách tán gái công sở 

1. Công việc không phải là ưu tiên hàng đầu

Bạn phải xác định rằng bạn không thể làm tốt cả hai việc cùng một lúc. Vậy nên đầu tư thời gian đi chơi, trò chuyện và tìm hiểu người ấy là cần thiết. Công việc ngày hôm nay không làm hết, bạn có thể để đến cuối ngày, hoặc gắng làm dự trù trước đó.
Hoặc nếu không thể làm việc này, bạn vẫn có thể chuyển việc khác để dành nhiều thời gian hơn để “đầu tư” tình cảm cho nàng. Nếu nàng thực sự khiến bạn đêm ngày thao thức, lời khuyên này đáng để bạn thực hiện đấy, hoặc là bạn sẽ phải hối hận mãi mãi.

2. Gửi tin nhắn trong giờ giải lao

Dân văn phòng thường phải tuân thủ thời gian làm việc rất “căng”, vậy nên những giờ phút nghỉ giải lao thực sự có ý nghĩa đối với họ. Hiểu được đặc điểm nghề nghiệp này của nàng, bạn hãy nhắn tin cho nàng.
Những tin nhắn trò chuyện cũng có thể khiến bạn vui hơn và hiểu người ấy nhiều hơn. Bạn hãy thử nhé, đừng để nàng quên bạn nhanh chóng sau 5 ngày làm việc trong tuần!
cach tan gai cong so

3. Không ăn trưa cùng nhau quá thường xuyên

Các cuộc hèn hò sẽ trở nên thú vị hơn nếu thỉnh thoảng hai người đi ăn tối cùng nhau, và ăn trưa nhiều chỉ làm mất sự lãng mạn mà thôi. Đơn giản, thời gian ăn trưa thường rất hạn chế, bạn sẽ không có nhiều thời gian để trò chuyện, nhìn vào ánh mắt nhau và tận hưởng không khí dễ chịu khi đã tắm táp vào cuối ngày.
Hơn nữa, hẹn hò ăn uống cùng nhau vào cuối tuần sẽ khiến hai người háo hức gặp nhau hơn là gặp nhau hàng ngày trong căng-tin của công ty.

4. Không hẹn hò với sếp

Đây là “luật bất thành văn” mà các anh con trai hay rỉ tai nhau và khuyên bạn mình đừng có dại mà yêu người hơn cấp. Suy nghĩ một chút, bạn cũng sẽ thấy “luật” trên rất hợp tình hợp lý.
Ví dụ, bạn sẽ cảm thấy khó xưng hô nơi công sở và khi hai người trò chuyện riêng tư cùng nhau, hoặc bạn sẽ phải đối mặt với những ánh mắt và lời nói bóng gió của những đồng nghiệp trong cơ quan.

5. Giữ bí mật 

Bí mật bao giờ cũng đem lại sự hạnh phúc trọn vẹn và sự thú vị ngọt ngào. Bạn đừng vội tiết lộ tình cảm của bạn và một đồng nghiệp văn phòng ra ngoài.
Hãy chờ thời cơ chín muồi để công khai mối quan hệ đó, và cuối cùng là nhận lời chúc mừng từ phía người làm cùng cơ quan.
cach tan gai cong so
6. Công khai chuyện tình cảm đúng lúc
Khi nào là lúc thích hợp để bạn công khai chuyện tình cảm của mình với một cô gái công sở? Không có công thức nào để tính cả. Hãy làm theo trái tim bạn mách bảo nhưng phải chắc rằng cả hai cùng đồng ý với quyết định trên.

7. Thử thách người ấy

Thử thách người ấy như thế nào? Nghe có vẻ trừu tượng nhưng bạn chỉ cần hình dung rằng bạn phải làm một điều gì đó trái với bình thường để kiểm chứng tình cảm của người ấy đối với bạn. Ví dụ, bạn đi du lịch hoặc xin một kỳ nghỉ dài vắng mặt ở văn phòng.

Nếu nàng quan tâm đến bạn, nàng sẽ hỏi thăm bạn và bạn có thể nhân cơ hội này để trò chuyện với nàng nhiều hơn. Hoặc trong một tình huống tồi tệ hơn, bạn hoặc người ấy quyết định ngừng nói chuyện và gặp nhau trong một thời gian, đó cũng là cách để bạn thử thách mối quan hệ của mình. Việc hai người luôn phải va chạm nhau ở công sở nhưng lại có một khoảng cách tình cảm vô hình sẽ khiến bạn nghĩ về người ấy nhiều hơn, và tương tự với cô ấy.

8. Tìm cơ hội gặp nhau ở cầu thang máy

“Chiêu” tán gái công sở này không còn xa lạ với đấng mày râu, nhưng đây thực sự là một “chiêu bài” hay mà các anh không nên bỏ qua.

Chỉ cần bạn để ý giờ giấc của người ấy một chút là bạn có thể gặp người ấy ở thang máy lúc đi làm, giờ nghỉ giải lao và giờ nghỉ việc cuối ngày.

cach tan gai cong so

9. Ưu tiên “nhắm” người có sự hòa hợp trong nghề nghiệp 

Bây giờ, bạn không thể dùng con tim để quyết định chuyện tình cảm. Đã đến lúc để bạn sử dụng lý trí của mình để đánh giá ai có thể là người phù hợp với mình và gây dựng mối quan hệ lâu dài.
Theo lẽ thường, những người cùng ngành hoặc cùng tính cách sẽ đảm bảo được sự hòa hợp lâu dài hơn những người làm khác ngành và có tính cách trái ngược, hoặc bù trừ cho nhau.