Cách tán gái qua tin nhắn

Cách tán gái qua tin nhắn?Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải gửi tin nhắn có nội dung nhàm chán cho một cô gái đặc biệt đối với cuộc đời mình? Trong bài viết này bạn sẽ được học cách tán tỉnh và gây ấn tượng với đối phương bằng tin nhắn như một chuyên gia!

Kỹ năng tán tỉnh bằng tin nhắn

Không nên tỏ ra buồn chán và dễ đoán.

Đây là cách tán tỉnh tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải. Nội dung tin nhắn phải đầy hứng thú và hấp dẫn đối phương. Nếu không nghĩ ra được nội dung gì vui vẻ hay thú vị, bạn không nên nhắn tin cho cô ấy.

Đối thoại cá nhân.

Tin nhắn thường mang tính chất bâng quơ, vì thế bạn nên biến chúng trở nên riêng tư hơn nếu có thể. Cách này tạo nên sự hòa hợp giữa hai người.

  • Gọi tên cô ấy trong tin nhắn. Phái nữ thường cảm thấy hứng khởi khi thấy tên mình trong tin nhắn vì có cảm giác thân mật hơn.
  • Ngoài ra, bạn có thể dùng biệt danh đặt cho nàng. Điều này khiến cho cả hai cảm thấy như thế đang tham gia vào câu chuyện hài hước.
  • Sử dụng đại từ “chúng ta” trong tin nhắn. Khi đó bạn sẽ đưa nàng vào trong suy nghĩ khiến cho đối phương trở nên rung động.

cach tan gai qua tin nhan

Khen ngợi nàng.

Ví dụ bạn có thể khen đối phương “Chà, kiểu tóc hôm nay của em đẹp lắm, nhìn em rất quyến rũ.” Cách này khá đơn giản vì nữ giới thích được khen ngợi, khiến họ cảm thấy đặc biệt và được trân trọng. Do đó nếu có thể bạn nên thêm vài lời khen vào trong tin nhắn.

Tham khảo: Các bước tán gái qua tin nhắn

Tỏ ra bí ẩn.

Trở nên bí ẩn thông qua tin nhắn không có gì nghiêm trọng cả. Bạn muốn nàng cảm thấy như thể đang theo đuổi mình, chứ không phải ngược lại, vì thế đôi lúc bạn nên tỏ ra mập mờ hoặc xa cách một chút, miễn sao không làm cho nàng tỏ ra nghi ngờ về hành vi của bạn.

Chọc ghẹo nàng.

Chọc ghẹo là cách tán tỉnh hiệu quả vì nó tạo sự thân mật giữa hai bên nhưng không làm cho mọi việc trở nên quá nghiêm túc.

Nhắn tin mơ hồ.

Nếu muốn tán tỉnh qua tin nhắn, bạn nên ghi nội dung mang tính hơi mập mờ để mọi thứ trở nên thú vị.Bạn có thể áp dụng biện pháp cổ điển đó là hỏi nàng đang mặc gì, hoặc nói với cô ấy rằng “Anh thích em mặc chiếc đầm đó, nhưng sẽ càng cảm thấy thu hút hơn với bộ trang phục bên trong”.

Tham khảo: Nghệ thuật tán gái