Cách tiếp cận nữ giới hiệu quả? Làm sao để tự tin lại gần bắt chuyện con gái? Lí do gì khiến đàn ông không thành công với cô gái họ mong muốn? Đơn giản họ không dám thử. Họ sợ bị từ chối .Họ lo không biết nói gì và sợ là sẽ bị bẽ mặt. Sau đây là những cách thức tiếp cận nữ giới hiệu quả nhất:

Cách tiếp cận nữ giới hiệu quả

CHỈ CHÀO HỎI THÔI

Em chỉ cần đơn giản là bước tới chỗ cô gái và say “hi” với 1 nụ cười tự tin và thiện cảm. Sau khi cô gái say “hi” lại với em, hãy lùi lại 1 chút và trêu đùa “Anh biết mà, em rất thân thiện”

Cô ấy có thể sẽ hỏi “Làm sao anh biết?”… và em sẽ bắt đầu. Một lần nữa, vẫn là “Tự tin và Hài hước”. Nói với cô ấy rằng tất cả những cô gái mà em mới gặp gần đây chỉ quan tâm đến chuyện tán tỉnh em thôi. Nói với cô ấy “Em trông có vẻ chân thật và thú vị hơn những cô gái đó”

Sao lại vậy?

Đó là bởi vì mỗi khi em tiếp cận 1 cô gái nào đó, họ đều biết em tính làm gì rồi. Vậy nên hãy sử dụng suy nghĩ đó biến nó thành lợi thế cho em

CHO CÔ TA THẤY rằng EM biết cô ta đang nghĩ gì

Nó là 1 cách đơn giản cho thấy em có sự tự tin… 1 thứ vũ khí cực quan trọng cho sự thành công của em tới nữ giới.

HỎI Ý KIẾN CÔ ẤY

Một cách đơn giản mà cực kì thoải mái là tiến tới 1 cô gái và hỏi “ý kiến của 1 bạn nữ/cô gái/nữ giới ” về 1 điều gì đó.

Em chỉ cần mỉm cười và hỏi 1 cách chân thật “Em này, anh muốn hỏi nhanh em 1 chút. Anh và bạn anh đang bàn về 1 chủ đề, và bọn anh muốn biết ý kiến của 1 bạn nữ về nó…” Hoặc “Em có thể cho anh biết ý kiến/suy nghĩ về chuyện này chứ?”

Sau đó em hãy đưa ra 1 chủ đề nào đó đặc biệt hơn những câu xã giao thông thường. Ví dụ như em có thể hỏi cô ấy “Em có nghĩ đàn ông thật sự hiểu phụ nữ muốn gì không?”

Cách tiếp cận này ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của cô gái tới em với tư cách là 1 anh chàng thực sự quan tâm và chú ý tới những suy nghĩ của nữ giới (thay vì là những gã chỉ chăm chăm muốn lấy số điện thoại và hẹn hò với các cô)

ĐỀ NGHỊ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

Phương thức này cũng đơn giản nhưng hiệu quả k kém những cách trên vì nó đánh vào bản năng muốn chăm sóc hỗ trợ và làm mẹ của các cô gái

Em chỉ cần tiến tới 1 cô gái, với phong thái tự tin và chắc chắn, giọng nói chậm rãi và nụ cười thân thiện, và đề nghị sự giúp đỡ từ cô ấy

Một cách hay là hỏi đường (hay hơn nữa… là nói với cô ta em đang trên đường đến cuộc hẹn vs 1 số cô gái. Phụ nữ luôn cảm thấy an toàn và sẽ cởi mở hơn trước những anh chàng có nhiều bạn là con gái)

Hay hơn nữa, hãy nhờ cô ấy giúp đỡ lựa chọn 1 món quà nào đó cho “1 cô gái nào đó” (Cô ấy sẽ nghĩ em được 1 cô gái khác để ý… quá tuyệt!)

Phụ nữ tự nhiên thích được giúp đỡ và đưa ra các lời khuyên. Nên cách bắt chuyện như này sẽ rất thoải mái và dễ dàng.

Tham khảo: Gây ấn tượng với bất kỳ cô gái nào