Cách xin số điện thoại con gái hiệu quả? Bạn đang tăm tia 1 cô nàng nhưng không biết làm thế nào để xin số?Bạn đừng lo, có rất nhiều những anh chàng ngoài kia cũng giống như bạn. Vì thế, hôm nay tôi sẽ chỉ bạn biết được nghệ thuật xin số điện thoại phụ nữ trong nháy mắt nhé.

Cách xin số điện thoại con gái hiệu quả

Trước hết,  tôi muốn chỉ ra những sai lầm mà đàn ông hay mắc phải khi xin số điện thoại.

Xin số điện thoại sai cách

Em cho anh xin số điện thoại được không?

Đàn ông khi muốn xin số điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Họ thường đặt trực tiếp câu hỏi “Em có thể cho anh xin số điện thoại được không?”.

Nếu đây là phương pháp “duy nhất” mà bạn áp dụng từ trước đến nay để xin số điện thoại 1 cô gái thì có lẽ bạn cũng nếm đủ mùi thất bại rồi. Tôi nói có sai không?

Có lẽ bạn đang chê tôi ngớ ngẩn và cho rằng “Đó không phải là cách xin số điện thoại thì là cái đếch gì?”

Bạn đã lầm rồi.

cach xin so dien thoai con gai hieu qua

 

Vì khi hỏi cô nàng số điện thoại, tức là bạn đang thỉnh cầu cô nàng 1 vấn đề gì đó. Mà lẽ tất nhiên, chẳng ai muốn người khác lấy thứ gì từ bản thân mình cả. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ không có được kết quả như mình mong muốn. Vì chắc gì cô nàng đã muốn nói chuyện với bạn?

Tương tự như vậy khi đặt ra câu hỏi CÓ hoặc KHÔNG là bạn đang hủy hoại mục đích đạt tới của mình rồi đó.

– Em có thể cho anh số điện thoại được không?

– Cho anh số điện thoại nhé?

bla bla bla….

Những câu hỏi dạng trên rất  ít khi đạt hiệu quả trong việc xin số điện thoại 1 cô nàng. Trừ khi bạn cho cô ta thấy rằng mình thú vị thì những câu hỏi trên mới có tác dụng. Còn không thì chỉ là những câu nói vô nghĩa mà thôi.

Không thể hiện được mình là người tự tin

Phụ nữ sẽ bỏ qua bạn vì lý do này, bởi vì họ thèm khát sự tự tin từ đàn ông chứ không phải 1 anh chàng nhút nhát. Bạn có thể sẽ phá hủy tất cả những gì đang gây dựng nếu thể hiện không tốt trong hoàn cảnh này.Vì phụ nữ chẳng bao giờ có ấn tượng với những anh chàng có tự tin bằng con số 0 tròn trĩnh cả.

Tuy nhiên, nếu  theo dõi bài viết Làm thế nào để xin số điện thoại cô ấy? bạn đã biết được sơ qua các cách để xin số điện thoại cô nàng. Thế còn bây giờ thì sao? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để xin số điện thoại 1 cô nàng trong nháy mắt.

Xin số điện thoại đúng cách

Bạn vẫn kiên trì đọc đến đây, chứng tỏ bạn rất muốn xin số điện thoại đối tượng mà mình đang nhắm tới. Xin chúc mừng!

Có lẽ giờ bạn đang muốn biết làm thế nào để xin số điện thoại đúng cách?

Câu trả lời là: Bạn không xin xỏ. Bạn cần phải cho cô ấy biết mình phải làm gì.

Muốn biết ví dụ minh họa cho dễ hiểu không? Ví dụ của bạn đây:

– Đọc cho anh số điện thoại của em.

– Mình trao đổi số điện thoại nhé.

– Bấm cho anh số điện thoại của em (đưa máy cho cô ấy).

Chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng xin xỏ mà thay vào đó là nói với cô nàng như ra lệnh vậy? Tôi sẽ nói cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra tại đây.

Đó là lúc bạn thể hiện mình là người tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Bạn đã cho cô nàng thấy được mình là kẻ có thể đối phó với mọi tình huống xảy đến. Đoán đi nào, phụ nữ cực kỳ KẾT điều này.

Tuy vậy, vẫn còn 1 bí mật khác tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể xin số điện thoại cô nàng trong giây lát.

Tham khảo: Xin số điện thoại con gái trong nháy mắt

cach xin so dien thoai con gai hieu qua

Cho cô nàng biết mình không phải kẻ quấy rối

Cách xin số điện thoại con gái hiệu quả? Kể từ thời chưa có điện thoại di động, phụ nữ đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp cho số rồi bị kẻ khác làm phiền ngày này qua ngày khác rồi. Thế nên sau khi sống sót qua những ngày tháng như vậy.Họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sai lầm đó nữa.

Hiểu được việc này, bạn phải nhanh chóng cho cô nàng biết mình KHÔNG thuộc tuýp đàn ông thích làm phiền kể trên.

Vậy phải làm thế nào để cho cô nàng biết?

Bạn có thể nói bóng nói gió rằng mình ưa thích những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu. Chứ không ham hố gì những câu chuyện tẻ nhạt và kém thú vị, v.v…

Hoặc nếu tự tin cô nàng sẽ cho số, bạn có thể nói đùa rằng “Này, có số anh rồi đừng có suốt ngày gọi điện cho anh nhé, anh sợ bị làm phiền lắm đấy!”. Não bộ cô nàng sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bạn không phải mẫu đàn ông như vậy.Vì chính bạn cũng đang sợ điều đó đấy thôi.

Đến đây bạn đã có 1 chút khái niệm về việc xin số nhanh rồi đấy. Giờ hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Tham khảo: Kỹ năng tán tỉnh bằng tin nhắn

Nói thế nào cho đúng cách

Bạn có thể nói tương tự như ví dụ sau, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra.Vì mỗi người đều có 1 cách diễn đạt hoặc thể hiện khác nhau.

“Em có biết rằng mình rất thú vị không? Được nói chuyện với em quả không lãng phí chút giây phút nào. Giờ anh có việc phải đi, đọc cho anh số điện thoại, chúng ta sẽ nói chuyện thêm vào lúc khác. Nhưng nên nhớ đừng khủng bố điện thoại của anh với hàng trăm cuộc gọi hay tin nhắn nhé”.

Tôi đã thử với rất nhiều cô nàng. Hầu hết họ đều cười ngặt nghẽo và cho số điện thoại 1 cách tự nhiên và không do dự chút nào.

Đầu tiên, bạn đã mở lời khen tặng cô ấy. Phụ nữ thích được khen ngợi, đặc biệt khi những lời khen đó về tính cách.Hoặc những yếu tố bên trong của cô ấy.

Thứ 2 bạn cho cô nàng biết mình phải đi ngay lập tức.Cô ta sẽ nhanh chóng biết rằng mình sắp mất bạn.Thế nên 1 là cho số điện thoại, 2 là cô ta sẽ không bao giờ có cơ hội gặp bạn lần thứ 2 nữa.

Tiếp đến bạn cho cô nàng biết 2 người có thể trò chuyện qua điện thoại. Nếu cô nàng tận hưởng thời gian vừa rồi bên bạn. Chẳng có lý do nào cô ta sẽ không muốn 1 cuộc trò chuyện tương tự trong tương lai cả.

Những yếu tố này tạo nên sự thu hút từ phụ nữ.

Sau cùng là màn pha trò. Việc này không những đánh vào tâm lý cô nàng mà còn giúp cô ấy thư giãn.Và tự nhiên hơn khi cho bạn số điện thoại.

Tham khảo : Cách nói chuyện với con gái?

Đây chỉ là 1 trong muôn vàn cách mà bạn có thể thực hiện để xin số điện thoại 1 cô nàng. Nó có hữu hiệu hay không thì bạn cần phải là người thử mới biết rõ được kết quả. Còn nếu chỉ đọc mà không áp dụng thì cũng chỉ là mớ lý thuyết xuông trong đầu mà thôi.

Chúc bạn thành công trong Cách xin số điện thoại con gái hiệu quả.Và không quên theo dõi bài viết hàng ngày từ Tangai.vn nhé!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc.Và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.