Chấn chỉnh tâm lý để cua gái? Nếu bạn cũng như hầu hết những anh chàng tôi biết, những người muốn cải thiện hình ảnh của hình trong mắt phụ nữ, thì bạn có thể bị một vài “vấn đề tâm lý” ở mặt tiềm thức. Nếu bạn cũng như tôi trước đây, thì có thể bạn có rất nhiều “vấn đề tâm lý”.

Tôi vẫn nhớ cái thời tôi cứ nghĩ phụ nữ sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu tôi bất ngờ bắt chuyện với họ. Cảm thấy cực kì xấu hổ khi nghĩ tới viễn cảnh bị người ta từ chối ngay trước mặt mọi người. Tôi cứ nghĩ mình sẽ chết vì nhục nhã mất.

Tôi đã nghĩ “Cô gái nào lại muốn mình chứ?”, và tin rằng phụ nữ đẹp sẽ không thể thích một người như tôi, bởi vì tôi không giàu, không cao, không cơ bắp và cũng chẳng có bà con gì với thủ tướng.

Nhưng sự thật thế này: KHÔNG AI QUAN TÂM VIỆC BẠN CÓ THÀNH CÔNG VỚI PHỤ NỮ HAY KHÔNG. VÀ CŨNG KHÔNG AI THÈM ĐỂ Ý CHUYỆN ĐÓ… NGOẠI TRỪ CHÍNH BẠN.

Thật đấy.

Tham khảo thêm:Tải về Ebook PDF miễn phí-Top 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công 

Nếu bạn học được cách tiếp cận và hẹn hò với kiểu phụ nữ bạn ao ước, chẳng ai quan tâm. Bạn bè không nghĩ bạn hay ho hơn (cũng có thể một chút), cha mẹ cũng không thôi than phiền bạn, và sếp cũng không tăng lương cho bạn.

Việc bạn quen ai, làm gì không quan trọng. Chẳng ai quan tâm.

Chấn chỉnh tâm lý để cua gái

Chấn chỉnh tâm lý để cua gái: Người duy nhất quan tâm chính là bạn.

Và người duy nhất có thể thay đổi được “vấn đề tâm lý” này cũng chính là bạn. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn phải tự thay đổi.

Vậy cách tốt nhất để thay đổi bản thân là gì?

Có rất nhiều cách, nhưng tôi đặc biệt ưu tiên vài cái, và vì tôi biết bạn cũng không có nhiều thời gian nên tôi sẽ vào thẳng vấn đề:

Chấn chỉnh tâm lý để cua gái: Quan sát anh chàng thành công với phụ nữ

Một trong những điều khôn ngoan nhất mà tôi từng làm là kết bạn với các bậc thầy tán gái. Thực tế là hầu hết những thủ thuật tôi đã học, phát triển và chia sẻ ở đây đều bắt nguồn từ việc quan sát cách những anh bạn này tương tác với phái đẹp.

Khi quan sát những người biết cách tạo cảm xúc “hấp dẫn” với phụ nữ, bạn sẽ bắt đầu nhận ra điểm chung trong hành vi và cách họ giao tiếp với phụ nữ.

Không có gì so sánh được việc nhìn một anh chàng bước tới bắt chuyện với một cô gái, rồi 5 phút sau bỏ đi với số điện thoại của cô ta.

Cho nên hãy kết bạn mới. Làm tất cả mọi thứ để có cơ hội nhìn chuyên gia ra tay.

Chấn chỉnh tâm lý để cua gái: Chấp nhận bạn phải liên tục học hỏi cải thiện mình

Tôi biết, tôi biết. Bạn thích có cẩm nang thần kỳ và mọi thứ sẽ tốt đẹp như đã được an bài. Bạn muốn được gắn chip vào não rồi tự nhiên trở thành nam châm hút gái.

Cho tới khi những thứ đó được phát minh thì bạn vẫn phải làm cách mà ai cũng làm. Đó là phải tự thân vận động.

Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy gượng gạo. Bạn thậm chí cảm thấy kì cục khi phải tới nơi công cộng và bắt chuyện với người lạ.

Nhưng đừng lo, chẳng ai quan tâm cả. Nhớ điều tôi nói ở trên không? Không ai quan tâm việc bạn làm gì hay bị gì cả, chỉ có bạn bị hỡm trong suy nghĩ mà thôi.

Bạn càng làm, bạn càng cải thiện mình. Càng cải thiện mình, mọi thứ càng dễ dàng với bạn.

ĐỀ CỬ: Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ

CẢI THIỆN MỖI NGÀY TỪNG CHÚT MỘT.

Nếu bạn làm như tôi nói, bạn bắt đầu định hình lại cơ chế tâm lý.Và biến những suy nghĩ tiêu cực thành suy nghĩ tích cực.

Tôi đã mất nhiều năm để thực hành và thất bại để thay đổi mình . Nhiều năm thất bại và thực hành! Tôi tin rằng bạn không cần tốn nhiều thời gian đến thế. Vì lúc này, bạn đã có sự hướng dẫn của Frank Viki