Bí quyết đặc biệt để chinh phục phụ nữ!

Chọc ghẹo một cách hài hước là yếu tố quan trọng trong việc tán tỉnh,  chinh phục phụ nữ. Nếu bạn làm tốt thì sẽ tạo được sự hấp dẫn và khiến cuộc nói chuyện càng thêm thân mật.

Để có thể chọc ghẹo hiệu quả, trước hết bạn phải hiểu sự hoà hợp.

Sự hoà hợp xảy ra khi hai người quan hệ và giao tiếp với nhau một cách trung hoà. Bàn chuyện cuộc sống, chuyện công việc, hay bất kỳ những chủ đề vô thưởng vô phạt nào đó, thì bạn đang tạo nên sự hoà hợp. Đây là những cuộc nói chuyện rất an toàn.

Tán tỉnh trong việc quá trình chinh phục phụ nữ là tạo ra sức ép và “phá vỡ” sự hoà hợp. Bạn nói câu gì đó hơi nhạy cảm, cô ấy có thể phật lòng, khó chịu. Vì vậy, tán tỉnh luôn là hành động đầy rủi ro (tất cả những gì đáng giá đều mang tính rủi ro cả).

Về bản chất, chọc ghẹo là một dạng phê bình mang tính hài hước. Bạn phải châm biếm cô ấy, làm cô ta cảm thấy bẽn lẽn một cách vui vẻ.

Chỉ cần nhớ 5 điều sau đây:

  • Châm biếm cô ấy, chứ không phải bản thân.Tự hạ thấp bản thân, yếm thế, hài hước tiêu cực có thể khiến người ta cười đấy, nhưng không đem lại cho bạn sự hấp dẫn.
  • Biểu lộ cảm xúc. Hãy cười thoải mái, sử dụng điệu bộ và giọng điệu khác nhau. Đôi khi làm quá cũng không sao. Và nhớ cười chung với cô ấy.
  • Tăng dần mức độ. Bắt đầu bằng điều gì đó nhẹ nhàng, rồi tăng dần lên khi hai người nói chuyện. Bạn có thể tán tỉnh lộ liễu ngay từ đầu, nhưng nếu cô ta chưa thích bạn thì có thể bị phản tác dụng.
  • Chèn thêm những cuộc nói chuyện thật sự. Đừng liên tục chọc ghẹo cô ấy mà hãy có những đoạn hội thoại thông thường. Lắng nghe cô ấy, tránh châm chọc khi cô ấy đang kể chuyện nghiêm túc. Càng quen cô ấy, bạn càng giảm cường độ châm chọc, nhưng không bao giờ chấm dứt hẳn
  • Chọc ghẹo bất kỳ ai. Hãy có thói quen chọc cười người khác mọi lúc mọi nơi. Đây là cách để bạn nuôi dưỡng tính hài hước tự nhiên. Cộng thêm việc bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn.

Một số mẫu câu tán tỉnh trong quá trình chinh phục phụ nữ

Chúng không chỉ có thể áp dụng cho bar – club mà còn dùng cho các trường hợp khác, đôi khi có thể dùng cho cả tin nhắn. Nhưng bạn phải tuỳ tình huống mà sử dụng. Không nên dùng chúng với người bạn vừa mới gặp.

Đặt biệt danh cho cô ấy.

“Em thật là một cô bé hư hỏng.” (Mỉm cười). “Đừng lo cưng/ em bé/ bé nấm/ gấu con, v.v./, mọi chuyện sẽ ổn thôi.” (an ủi cô ấy một cách hài hước). “Anh thích em cười liên tục thế đấy. Anh chính thức gọi em là cô bé cười không thấy mùa xuân.”

Tập trung vào những chi tiết ngớ ngẩn của cô ấy.

“Trời ơi, em có lúm đồng tiền yêu quá.” “Em có mấy cái nốt ruồi ngộ nghĩnh ghê.” “Em thật là vụng về quá đi.”

Thách thức cô ấy.

Chơi kéo búa bao, vật ngón tay với cô ấy. Nếu đang ở bar, hãy thách cô ấy thi xem ai nhảy xấu hơn.

Đối xử với cô ấy như một đứa trẻ.

“Ôi trời, em hư quá đi.” “Phải phạt em mới được.” “Em ngồi đấy, chờ tí anh đưa bút chì màu cho vẽ.” “Anh nghĩ bé còn quá nhỏ để uống thứ nước này.”

Chơi trò nhập vai với cô ấy.

“Em cũng thích Doctor Who à? Vậy thì chúng ta là bạn tốt rồi.” (Vòng tay quanh người cô ấy). “Thế đấy, anh không thể quen em được nữa. Anh muốn lấy lại mấy lá thư tình.” “Em muốn đi tuần trăng mật với anh ở đâu? Anh đang nghĩ tới Campuchia.” “Không thể tin được là chúng ta đã quen nhau 3 năm rồi. Em còn nhớ lần đầu tiên mình gặp nhau không?”

Chụp mũ cô ấy một cách hài hước.

“Em là gái Bạc Liêu à, muối ở đó dạo này sao rồi em?” “Ồ, một cô nàng luật sư, anh phải cẩn thận kẻo những gì anh nói với em sẽ bị làm bằng chứng trước toà.” “Em ở Tiền Giang à? Chắc ngày nào em cũng nghe nhạc cải lương phải không?” “Ồ, một cô bé nhạc sĩ, em viết nhạc về anh được không?” ”

Đối đầu với cô ấy một cách hài hước.

“Không thể tin nổi em thích 50 Sắc Thái. Anh không dám chơi với em nữa đâu.” “Em hiền quá. Chơi với anh em hư mất.” “Tụi mình không thể làm bạn được, hai đứa đều quá cứng đầu.” “Em hư hỏng quá, anh nghĩ em không hợp anh đâu.”

Phản đối cô ấy một cách hài hước.

Nếu cô ấy nói không thích gì đó, hãy nói bạn thích nó và ngược lại.

Vu khống cô ấy đang tán tỉnh bạn.

“Em đang tán anh đấy à?” “Mắt anh ở trên này, cô bé.” “Anh biết em đang cố làm gì, sự hấp dẫn của em không có tác dụng với anh đâu.” “Đừng có nhìn mông anh nữa được không?” “Đừng cố tỏ ra quyến rũ nữa, anh biết em đang làm gì mà.”

Tham khảo thêm:  Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ

Hãy nhớ, mục đích của việc chọc ghẹo là vui đùa và tạo sức hấp dẫn. Bạn có thể dùng những ví dụ trên đây với mục đích tham khảo chứ đừng quá cứng nhắc. Tuỳ tình huống mà áp dụng, và tốt nhất là bắt đầu nghĩ ra những ý tưởng riêng phù hợp với tính cách của mình.

Dù sao đi nữa, bạn muốn chinh phục phụ nữ thì  phải bắt đầu hành động và chấp nhận rủi ro. Những anh chàng muốn tán tỉnh một cách an toàn luôn là người thất bại trong cuộc chơi.

Và đừng quên cập nhật thêm  các bài viết về bí quyết chinh phục bạn gái sắp tới nhé!