Chuyên gia tán gái và những chuẩn mực cần phấn đấu

6. Chuyên gia tán gái không bao giờ hạ thấp chuẩn mực

Anh rất buồn khi thấy bất kì cậu em nào gắn kết với những cô gái dưới chuẩn mực của mình. Cậu ta tự an ủi mình rằng có lẽ hotgirl 9,10 điểm không phải giành cho cậu. Họ là cho các chuyên gia tán gái hay đại gia nhiều tiền thôi thì mình cứ vui vẻ với các em 5,6 điểm  là may mắn lắm rồi. Quá ghê tởm.

 Chuyên gia tán gái siêu đẳng không bao giờ đàm phán với chuẩn mực của mình. Bởi vì sâu thẳm trong lòng anh luôn tin 1 điều rằng mình xứng đáng có được 1 cô gái tuyệt vời nhất. Trong khi anh đang vui vẻ với những cô gái đẹp nhất, xinh nhất thì các chàng trai khác còn đang vật lộn với nỗi sợ hãi trong tâm trí. (sợ từ chối, sợ bị nhìn, sợ quê, sợ bị đánh giá, sợ bị đánh…)

7. Chỉ tập trung vào 1 thứ

Luôn làm mọi thứ trở nên đơn giản. Anh muốn em chỉ tập trung vào 1 kĩ năng ở 1 thời điểm và phải trở nên giỏi ở kĩ năng đó trước khi chuyển sang kĩ năng khác. VD: Em có thể trở thành 1 chuyên gia tán gái bắt chuyện giỏi nhất bất chấp sợ hãi. Nhưng em lại không thể nhắn tin hẹn gặp đươc.

Tập trung vào 1 thứ cho đến khi đủ giỏi thì mới chuyển sang kĩ năng khác. Đó là chìa khóa thành công. Bắt đầu từ Tiếp cận làm quen => nhắn tin gọi điện => nói chuyện hài hước => xây dựng kết nối => tán tỉnh => end-game. Đừng tham lam, nửa nạc nửa mỡ sẽ chẳng đến đâu.

8. Chấp nhận điểm yếu bản thân

Ai cũng có điểm yếu, kể cả chuyên gia số 1 như anh. Anh không né tránh. Anh chấp nhận nó. Thay vì để nó kiểm soát toàn bộ cuộc chơi. Anh làm việc riêng với nó và cải thiện gấp đôi kĩ năng khác để không  còn là điểm yếu của mình nữa. Khi đó anh thật sự làm chủ được nghệ thuật quyến rũ. Hãy khám phá điểm yếu của mình và lên kế hoạch luyện tập đi. Cái gì yếu làm nhiều làm đúng thì cũng đều trở nên mạnh hơn, thành thạo hơn, chuyên nghiệp hơn. Bất kì thứ gì.

9. Hiểu được luyện tập để trở thành chuyên gia tán gái.

Em không thể giỏi tán gái khi em không luyện tập mỗi ngày cho đến khi thành thạo nó. Là 1 chuyên gia tán gái thành công với hàng trăm (gần cả ngàn) hotgirl, anh chỉ làm đi làm lại những kĩ thuật đơn giản hiệu quả cho dến khi nó trở thành 1 phần tự nhiên trong con người anh. Có 1 quyển sách nói rằng nếu em làm bất cứ điều gì 1 cách nghiêm túc và đúng đắn 10.000 giờ (gần 10 năm) thì sẽ đạt tới cấp độ chuyên gia thế giới.

Ý anh ở đây không phải bảo em nên giành ra 10 năm để thành thạo lĩnh vực này nhưng nếu em chỉ dành 1-2 tiếng mỗi ngày để luyện tập. Thì anh chắc chắn rằng sau 1 tháng em sẽ có 1 sự lột xác ngoạn mục. Chắc chắn em cũng đồng ý với anh điều này đúng không nào?

Tham khảo thêm:  Top 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công 

10. Luôn ở bên cạnh những chuyên gia tán gái giỏi hơn mình

“Gần mưc thì đen, gần đèn thì rạng” Nhớ nhé, đây là yếu tố quan trọng nhất trong post này. Không bao giờ ở bên cạnh những người mà em thừa biết sẽ chẳng giúp được gì cho em trong lĩnh vực này (cả nam lẫn nữ) Hãy ra ngoài và kết nối thật nhiều người. Em sẽ tìm được nhiều chuyên gia giỏi hơn mình. Hãy ở gần họ và chơi với họ thường xuyên. Rồi em sẽ thành công như họ thôi.

Đây là 10 thành tố quan trọng để tạo ra 1 chuyên gia tán gái đẳng cấp quốc gia (quốc tế). Hãy thêm nó vào cuộc sống của em và sẵn sàng lột xác đi. Chúc các em sớm làm chủ được nghệ thuật tán gái chuyên gia tán gái, chuyên gia tán gái Ta: chuyên gia tán gái, chuyên gia tán gái, chuyên gia tán gái