Học cách tán gái – Không đàm phán chuẩn mực

Học cách tán gái cũng có nhiều chông gai.Trước khi chúng ta học sâu hơn về cách tán gái,  anh muốn các em xem video dưới đây. Từ đó, em  sẽ bắt đầu có những chuẩn mực của riêng mình.

 Tóm tắt chuẩn mực cách tán gái trong video này:

Rất đơn giản, anh vừa nói với chúng ta. Cuộc cách mạng nó chỉ xảy đến khi mà chúng ta sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

Anh vừa nói với chúng ta thực ra nó chẳng có định nghĩa nào về tấn gái cua gái. Chúng ta chẳng có định nghĩa gì về đong đưa, flirt cái quái gì cả.

1. Ở đây hầu hết toàn bộ 100% là loại nghệ thuật giao tiếp bậc cao và tinh tế. Em đẩy cảm xúc của đối tượng giao tiếp lên và chúng ta ăn tiền.

2. Tất cả những sự thay đổi này nó không chỉ giúp các em có được thiện cảm với cô gái mà các em thích mà nó còn tạo ra 1 cái giao tiếp hàng loạt và toàn diện đối với bất kì mọi đối tượng, ở bất cứ nơi nào

3. Tuyệt đối không bao giờ đàm phán với chuẩn mực. Không bao giờ được bỏ cuộc, rất nhiều học viên chỉ mới áp dụng 1,2 lần chưa thấy kết quả theo ý muốn là đã lập tức từ bỏ. Như vậy sẽ rất khó thành công.

4. Chuẩn mực nó chính là nhiệt độ trong phòng, nếu hạ chuẩn mực xuống tức là em đang mở cửa cho gió lạnh ùa vào xâm hại đến cơ thể. Chỉ cần thấy có dấu hiệu nhiệt độ phòng hạ xuống là chúng ta phải lập tức sập cửa vào ngay.

Nội dung chi tiết được diễn tả trong video này. Các em cùng xem nhé

Tham khảo: Cách Nói Chuyện Thu Hút Con Gái