Làm gì khi thất tình? Cách thoát khỏi thất tình? Vượt qua cảm giác thất tình? Đây là tình huống tồi tệ không kể với bất cứ người đàn ông nào. Có thể bạn vẫn còn nhiều tình cảm với bạn gái.Hoặc còn lưu luyến nhiều thứ với cuộc tình qua bao năm tháng.

Tình huống có thể xảy đến vào 1 hôm đẹp trời.Khi cô ấy lạnh lùng nói “Mình chia tay đi anh”. Trong khi đó bạn im lặng, đầu óc quay cuồng suy nghĩ về mọi thứ đang diễn ra.Trước khi nhìn thấy cô ấy bỏ đi trong vội vàng.

Đúng vậy, bạn chính thức bị đá! Câu hỏi đặt ra ở đây là đàn ông phải làm gì khi thất tình?

Làm gì khi thất tình

Là đàn ông hầu hết ai cũng trải qua tình cảnh này rồi. Trên thực tế, cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn nhiều khi 2 người chia tay.Nhưng nỗi đau thì cứ tồn tại mãi.

Cho dù là đàn ông cứng cỏi hay yếu đuối đều trải qua những tháng ngày được coi là tồi tệ nhất của đời mình. Bạn phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.Chẳng hạn như chán ghét mọi thứ, không thể điều chỉnh được bản thân.Càng nghĩ càng rối, thất vọng, chán nản, phát điên v.v… Cái quỹ đạo này cứ lẩn quẩn trong đầu bạn mãi không thôi.

Nhưng kỳ thực, ai cũng phải vượt qua thôi. Là đàn ông, bạn phải chấp nhận chuyện này. Và coi đó là chuyện tất yếu mình phải làm.Đó là cách đàn ông tự tin thường làm, và bạn cũng nên như vậy.

Nhưng cứ nói quẩn quanh mãi, vậy đâu là cách giúp người thất tình. Phải có phương pháp gì chứ?

lam gi khi that tinh

 

Bị người yêu bỏ rơi mức độ nhẹ

Thất tình là chuyện khá tệ hại. Trên thực tế, khoa học đã chứng minh việc này hoàn toàn có thể tạo nên nỗi đau cả về mặt thể xác nữa. Nhưng kỳ thực, nếu chỉ nằm 1 chỗ và suy nghĩ về những vấn đề trên.Bạn chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn mà thôi.

Làm gì khi thất tình?Là đàn ông, bạn phải vượt qua chuyện này trước cô ấy.Và luôn giành thế chủ động. Thế nên, hãy xác định rằng mình chỉ gặm nhấm nỗi buồn trong vòng 2 tuần mà thôi. Trong 2 tuần này, bạn có thể nhậu nhẹt, gào thét, tức giận.Hay chửi bới thứ gì đó để làm tâm trạng tốt hơn.Tôi hoàn toàn không quan tâm bạn làm gì.Nhưng hãy cứ làm những gì có thể khiến bạn cảm thấy khá hơn. Sau 2 tuần, bạn phải xóa bỏ tất cả mọi thứ, và trở lại cuộc sống bình thường.

Nói nghe đơn giản nhỉ? Vậy sau 2 tuần mà mọi thứ vẫn không tiến triển gì.Hoặc thậm chí tình hình còn trở nên tồi tệ hơn thì sao?

Bước 1: Xóa sổ mọi thứ

Bước đầu tiên, điều mà gã đàn ông nào cũng phải thực hiện. Đó là xóa sổ mọi thứ liên quan tới bạn gái cũ. Tất cả những thứ như danh bạ, nick chat, Facebook, Twitter, Email cần phải xóa sạch. Nếu có ảnh hay kỷ niệm gì đó giữa 2 người, cần phải giấu chúng đi.Hoặc khóa lại nhờ ai đó giấu đi, và chắc chẳn không được mở để xem lại.

Đàn ông thường phân vân với những câu hỏi giả định như “Mình và cô ấy vẫn có thể làm bạn mà!”.Hay “Có thể ngày mai cô ấy sẽ suy nghĩ lại” .Thế là hằng ngày bạn cứ truy cập vào Facebook cô ấy để theo dõi tất cả tin tức.Xem cô nàng có mối quan hệ nào mới không? Hay thậm chí mỗi khi uống rượu say, bạn lại bấm số cầu xin bạn gái quay trở lại.

Đừng tự lừa dối bản thân mình nữa, mình là đàn ông cơ mà!

Tất cả những gì bạn cần làm đó là vứt bỏ mọi thứ đi. Đừng quay đầu nhìn lại nữa. Nếu duyên số vẫn còn, có thể sau này 2 người sẽ gặp lại nhau. Nhưng không phải tình yêu, mà là tình bạn.

lam gi khi that tinh

Bước 2: Tập luyện thể thao

Tôi vẫn không thể gạt bỏ mọi thứ ra khỏi đầu mình! Hàng đêm, bạn thường nghĩ về việc mình đã làm sai chuyện gì để cô ấy phải nói lời chia tay.Tưởng tượng cô nàng với bạn trai mới, 2 người sánh bước tay trong tay.Quả thật những chuyện như vậy khiến dòng suy nghĩ không dừng lại được.

Đúng vậy,

là đàn ông tôi khuyên bạn: Hãy tập luyện thể thao. Khi hòa nhịp trên quãng đường chạy 5km buổi chiều.Hay 100 lần hít đất 1 ngày, bạn sẽ chẳng nghĩ về cô ấy nữa đâu. Lúc đó, bộ não sẽ bị đánh lừa bởi tác động vật lý là tập luyện thể thao.Tự khắc cảm xúc và tâm trạng của bạn sẽ thay đổi. Chỉ vài ba ngày là những chuyện cũ trong đầu sẽ tan biến hết.

Bạn nên tập những môn thể thao mạnh vốn dĩ vẫn dành cho đàn ông.Như đến phòng tập Gym, chạy bộ, hoặc tennis là cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng thay đổi.Và  không chỉ vậy ngoại hình của bạn cũng trở nên đẹp mắt hơn, v.v…

Bước 3: Hãy là người bận rộn

Đây là thời gian để đàn ông vứt bỏ mọi cảm giác buồn chán, tức giận, tuyệt vọng khỏi cơ thể.Hãy thay chúng bằng hiệu suất làm việc của bạn.

Không chỉ với công việc thông thường hằng ngày khi đến công sở. Tôi muốn nói là tất cả mọi việc. Đây là thời gian bắt tay vào thực hiện những việc mà bạn chưa có thời gian làm.Khi phải hy sinh hết thời gian đó bên bạn gái cũ, thực hiện những đam mê hay khao khát, những ý tưởng ấp ủ, v.v… Hãy xếp kín lịch của mình với hàng tá công việc mà bạn cần lên kế hoạch.

Chỉ như vậy, bạn sẽ quên tất cả mọi thứ về cô nàng.Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm bạn thực hiện những mục tiêu khác của đời mình như 1 người đàn ông.

Bước 4: Cơ hội mới đã đến

Tại thời điểm thất tình, đàn ông thường tập trung vào quá nhiều thứ bị mất.Chính điều đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy tồi tệ.Và biến mình trở thành người cô đơn nhất hành tinh.

Là đàn ông, hãy thoát ra khỏi tình cảnh này 1 cách nhanh chóng. Hãy bắt đầu tập để ý những điều thú vị xung quanh – nếu trước kia chưa để ý. Đến một vài quán café, bar, nhà sách, trung tâm thương mại, v.v… Bạn sẽ nhìn thấy vô số phụ nữ ở đây. Biết gì không? Hầu hết đều gợi cảm và nóng bỏng.

Thế nên, bạn cần hiểu rằng đàn ông sẽ gặp rất nhiều phụ nữ trong đời.Và tôi cũng chắc rằng bạn sẽ muốn lên giường với 1 trong số đó. Thế nên việc quái gì phải bận tâm nhiều đến chuyện quá khứ để làm gì.

Hãy cho các cô nàng biết là bạn là 1 anh chàng nóng bỏng và cuốn hút.Thứ mà 1 gã đàn ông như bạn đã vô hình đánh mất trong nhiều năm tháng qua.Chỉ vì lý do đã có bạn gái.

lam gi khi that tinh (3)

Bước 5: Hấp dẫn hơn

Nếu thực hiện tất cả những bước trên, quả thật đến đây mọi thứ đã xóa sạch khỏi tâm trí bạn rồi. Giờ là lúc biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn, và hấp dẫn hơn.

Điều thú vị ở đàn ông.Đó là sau này bạn sẽ có rất nhiều chuyện thú vị và kỷ niệm đáng nhớ khi hồi tưởng lại cuộc tình trong quá khứ.Và cảm thấy rằng Mọi chuyện vẫn tốt đẹp, mình yêu thích cuộc sống này.

Hãy thay đổi kiểu tóc sao cho thời trang hơn, diện những bộ đồ mới hợp mắt hơn.Trở thành 1 gã đàn ông hấp dẫn hơn và cuốn hút hơn trong cuộc sống.Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Thậm chí,

ngay cả khi cô nàng nào đó thấy hình ảnh mới nhất của bạn trên Facebook.Cô ta sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn không bị dày vò như những gã đàn ông khác. Chính điều này sẽ khiến cô nàng bị lôi cuốn đấy. Thế nên, cứ tiếp tục dày vò bản thân và quá khứ.Hay theo những phương pháp mà tôi hướng dẫn là tùy bạn.

Tangai.vn cung cấp thông tin về cua gái, tán gái, hẹn hò, tâm lý phụ nữ, đàn ông, cách duy trì quan hệ, tình yêu, v.v… Hãy theo dõi hàng ngày để nhận được những thông tin thú vị nhất và bổ ích nhất.

Nếu thấy bài viết Làm gì khi thất tình phía trên giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc.Và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

>>>>Học tán gái, cua gái hiệu quả