Tự tin trước phái đẹp?Tại sao phụ nữ thích những anh chàng tự tin như vậy? Bạn có đặt câu hỏi Làm sao để tự tin trước phái đẹp ? Bạn cần làm những gì để CẢI THIỆN tình hình, nếu bạn chưa thực sự TỰ TIN với phụ nữ…??”

Trong bài viết này, bạn sẽ học được điều đó.

Tôi nhận được không ít mail của nhiều bạn trên cả nước, hỏi về việc- các bạn ấy thường cảm thấy không được tự tin khi tiếp cận, bắt chuyện làm quen ??? Bạn nên nhớ, sự tự tin trước phái đẹp là chìa khóa quan trọng nhất để mở ra con đường thành công của bạn trong việc chinh phục phụ nữ.

Làm sao để tự tin trước phái đẹp

Sợ hại, rụt rè về phụ nữ chính là thói quen TỆ dẫn tới THẤT BẠI với phụ nữ.

  1. 1

    “Đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn bạn, và bạn thực sự  muốn tiến lại gần làm quen với nàng, nhưng rồi bạn quyết định lại thôi, không dám tiến tới và nói chuyện với nàng?”

  2. 2

    Này, bạn…Tất nhiên, rất nhiều rồi đúng không nào? Perfect life…? Chúng ta đã gặp nhiều lần như vậy, và vẫn mãi như vậy, mà chưa có câu trả lời. Nhưng, tôi muốn bạn trả lời “WHY”- tại sao lại vậy?

•    Bởi vì bạn còn quá BẬN TÂM về việc người khác nghĩ gì về mình.

•    Bạn không muốn bị HB (HOT BABY) từ chối khi làm quen.

•    Bởi vì bạn không biết phải nói những gì, nói như thế nào khi tiếp cận nàng.

•    Bạn không muốn mình là kẻ làm phiền cô ấy, hoặc nhóm bạn cô ấy.

•    Hay vì bạn không tự tin trước phái đẹp về bản thân mình.

•    Vì bạn không thể kiểm soát được nỗi sợ hãi trong mình, điều này đã khiến bạn DỪNG LẠI và BỎ CUỘC.

cOol, …?

tu tin trươc gai dep

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ TỰ TIN Trước bạn gái???

Câu trả lời rất đơn giản, hãy xem cảm xúc sợ hãi của bạn đến từ đâu, như thế nào…? Rồi sử dụng hình ảnh tích cực để “Phản bác” lại điều sợ  hãi đó. Lấy ví dụ như thế này cho bạn dễ hình dung hơn nhé:

Khi bạn nhìn thấy một cô gái đẹp, hấp dẫn bạn. Bạn muốn tiến lại gần làm quen, nhưng bạn SỢ- bạn sợ cái gì nào???
Ngay khi ấy, phải nhanh chóng “phản” bằng cách:” Đơn giản, cô ấy cũng là người, có gì đâu nhỉ. CÔ ấy đâu có “ăn thịt” mình đâu mà phải sợ.” Phải nói thật, “Chẳng có gì phải mất cả…”, vậy thì sao bạn phải sợ…

Hình dung xem, nếu bạn tham gia thị trường chứng khoán, chơi Vàng thì bạn sẽ có rủi ro thua lỗ, còn việc tiếp cận làm quen một cô gái thì có rủi ro gì không nhỉ, KHÔNG đúng không nào…Bạn có mất gì không???lại càng KHÔNG?

Ngoài ra, bạn cũng cần thực hành nhiều một vài bước sau , tôi dám chắc rằng, sau khi bạn tập xong 1 vài bài tập này. Bạn sẽ không biết, sự sợ hãi của bạn về phụ nữ đã “BAY” đi đâu từ khi nào, mà bạn cũng chẳng biết nữa. KHi ấy, mọi thứ đã trở thành Kỹ năng thành thục của bạn, và nó sẽ tự động có trong bạn.

Làm sao để tự tin trước phái đẹp. Kỹ thuật này, tôi sẽ dạy bạn trong khóa đào tạo tán gái. Cách tốt nhất, là tham gia buổi học, tôi sẽ giúp bạn thực hành từng bước chi tiết, để KHÔNG còn thấy rụt rè SỢ HÃI khi tiếp cận phụ nữ.