Mẫu bạn gái lý tưởng đối với đàn ông? Bạn muốn tìm kiếm mẫu bạn gái lý tưởng cho cuộc đời mình?Tiêu chí mẫu bạn gái lý tưởng của bạn là gì? Tiêu chí đó có phù hợp với bạn không? Để tháo gỡ thắc mắc này của bạn, hôm nay tôi sẽ cho bạn biết những tiêu chí định hình nên mẫu bạn gái lý tưởng mà bạn nên tìm kiếm.

mau ban gai ly tuong

 

Mẫu bạn gái lý tưởng đối với đàn ông

Dưới đây là những tiêu chí giúp đàn ông định hình được mẫu bạn gái lý tưởng của đời mình.

1) Độc lập

Tiêu chí quan trọng nhất mà mẫu bạn gái lý tưởng nên mang trong mình đó chính là sự độc lập. Thông thường tính độc lập thường nằm ở tuýp phụ nữ thực tế. Phụ nữ mơ mông đôi khi cũng khoác trong mình tính cách này nhưng không nhiều. .

Chắc hẳn bạn không muốn một cô nàng luôn bám chặt lấy mình khi cô ta cần tiền để chi tiêu hay mua sắm chứ? Bạn có muốn cô ta theo chân bạn bất cứ đâu không? Nếu yêu những người thích phụ thuộc, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, kiệt sức và ngạt thở trước những đòi hỏi vô tận của cô ấy. Cô ta cũng chả có quan điểm cũng như quyết định gì khi bạn tìm kiếm sự trợ giúp. Tất cả những gì mà cô ấy có là bám theo bạn, phụ thuộc vào bạn.Và kết liễu cuộc sống tự do của bạn. Đó không bao giờ là điều mà đàn ông muốn, đúng không?

Ngược lại nếu phụ nữ biết cách tự chủ suy nghĩ và hành động của mình.Cô ta sẽ có đủ mạnh mẽ để đưa ra những quyết định riêng của mình. Mẫu bạn gái này có thể giúp đỡ bạn trong việc san sẻ gánh nặng tiền bạc sau mỗi lần cả 2 hẹn hò, đi chơi, hoặc bất cứ việc gì khác. Cô ta có thể tự kiếm sống và tự nuôi bản thân mình thay cho việc nhờ vả vào bạn.Hoặc những gã đàn ông khác nếu bạn không đủ khả năng cung cấp.

Và cho dù có hay không có bạn, cô ta vẫn có thể sống cuộc sống của cô ta mong muốn.Bởi cô ta là phụ nữ độc lập.

2) Càng thông minh càng tốt

Mẫu bạn gái lý tưởng đối với đàn ông?Tôi không nói về thông minh bẩm sinh. Cô ta chẳng cần làm toán giỏi, lập trình tốt.Hay đưa ra các đáp án chính xác cho đề thi Đại Học khối A, khối B. Chúng ta không yêu cầu kiểu phụ nữ khô khan như vậy.

Tôi muốn nói về khả năng nhận thức vấn đề. Tất nhiên những cô nàng ở ví dụ phía trên có thể sẽ nhận thức rất nhanh vấn đề nhưng không hoàn toàn như vậy. Một cô nàng nhận thức vấn đề nhanh chóng. Họ không bao giờ giương cặp mắt tội nghiệp kia chỉ để hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn. Cô ta không gây phiền nhiễu cho bạn chỉ bởi những tình huống hay những quyết định mà bất cứ ai cũng có thể trả lời NGOÀI CÔ ẤY.

Cô ấy có thể xinh đẹp, thân hình có thể bốc lửa, hay có thể giết chết bạn trên giường. Bởi sự chiều chuộng và kỹ năng điêu luyện của cô ta. Tuy nhiên nếu đó là một cô nàng không có óc.Quả thực không gì khó chịu hơn cho người đàn ông sát cánh cùng với cô ta.

Ngược lại với phụ nữ thông minh, bạn sẽ muốn giành hàng giờ để nói chuyện với cô ta. Đó luôn là những khoảng thời gian quý giá nhất trong cuộc đời bạn. Bởi cô ta hiểu chuyện, cô ta có thể nhận thức được 99% nội dung mà bạn bao hàm trong câu chuyện đó là gì. Ngoài ra cô ta cũng rất lanh lợi và hoạt bát trong việc cư xử với bạn bè, gia đình, hay anh chị em của bạn ra sao.

mau ban gai ly tuong

3) Hòa hợp trong chuyện chăn gối

Nhu cầu của bạn là 3 lần một tuần nhưng cô ta yêu cầu bạn 15 – 20 lần trong tuần.Hay nhu cầu của bạn là 5 lần một tuần nhưng cô ta chỉ đáp ứng được 1 lần một tuần. Dù rơi vào trường hợp 1 hay trường hợp 2 bạn vẫn sẽ tuyệt vọng. Bởi bạn và cô ấy không hòa hợp trong việc chăn gối.

Đừng đánh giá thấp chuyện chăn gối, cũng đừng nghĩ đó là chuyện của tương lai hay xa xôi đâu đó. Nếu 2 người không hòa hợp trong tần số quan hệ, cũng không hòa hợp bởi những thói quen và sở thích chăn gối.Bạn và cô ấy nên thảo luận rõ ràng hơn về vấn đề này. Đừng bao giờ nín nhịn và bộc phát nó ra khi không thể chịu đựng nổi.

Chuyện chăn gối đến từ những nhu cầu thiết yếu của cả 2 người. Thế nên càng rõ ràng bao nhiêu, bạn và cô ấy càng dễ bề sửa chữa và bù đắp cho nhau bấy nhiêu.

4) Cô ấy xinh đẹp

Nếu nói đây không phải là tiêu chí định hình mẫu bạn gái lý tưởng đối với đàn ông có nghĩa tôi đang tự lừa dối bản thân mình.Tôi cũng lừa dối luôn cả bạn.

Chúng ta đang sống ở cuộc sống thực tế chứ không phải viễn tưởng đâu đó. Và dù thích hay không thích thì bạn vẫn phải chấp nhận rằng xinh đẹp hiển nhiên là một yếu tố không thể thiếu trong việc định hình phụ nữ lý tưởng.

Bạn muốn tiếp cận một cô nàng xinh đẹp, dễ thương hay một cô nàng nhan sắc trung bình và kém hấp dẫn? Đối với đàn ông, những yếu tố vật lý ngoại cảnh luôn là những thứ tác động mạnh mẽ đến não bộ của chúng ta. Thế nên đối với phụ nữ, họ có thể thà lấy chồng giàu nhưng xấu cũng được (hầu hết là vậy :lol:). Còn với đàn ông thà lấy vợ xinh nhưng đần một tý cũng được.

Ngoài ra xinh đẹp cũng nên theo kèm với cách ăn mặc và gu thời trang tốt. Nó cho thấy cô ấy là người phụ nữ biết chăm lo đến bản thân.

Mẫu bạn gái lý tưởng đối với đàn ông

mau ban gai ly tuong

5) Cô ấy tôn trọng bạn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Tôi từng thấy rất nhiều cặp đôi khi cãi nhau thường rất hay văng tục. Và gọi nhau bằng ‘mày’ ‘tao’ thay cho anh em ngọt ngào như bình thường.

Ngày trẻ tôi cũng như vậy. Những lần bị cô ấy gọi là ‘mày’ và xưng tao’ tôi ức chế lắm. Cảm giác như bản thân đang bị chà đạp nghiêm trọng vậy. Và tất nhiên tôi cũng không thể kiềm chế được mình.Và cũng gọi cô ấy là ‘mày tao’ tương tự, thậm chí còn tìm cách khiến cho đối phương cay cú hơn.

Nhưng đó không phải là sự tôn trọng. Nếu bạn làm như vậy, không những sự tôn trọng của bạn bị chà đạp nghiêm trọng.Mà niềm tin về một tình yêu vững bền, một mối quan hệ lâu dài cũng vì thế mà vỗ cánh bay xa.

Để phụ nữ tôn trọng dĩ nhiên bạn cần phải biết cách. Tuy nhiên nếu bằng cách này hay cách khác mà cô ta vẫn không tôn trọng bạn. Bạn nên cân nhắc lại về việc dứt áo ra đi.

Tham khảoHiểu nàng qua ánh mắt

6) Để bạn làm đàn ông đúng nghĩa

Có nghĩa là gì? Nghĩa là cô ta không kiểm soát bạn. Không ngăn cản bạn tụ tập với bạn bè, không hủy hoại tất cả những thói quen và sở thích của bạn vốn có. Và để bạn có không gian riêng khi cần thiết.

Đôi khi chúng ta chỉ muốn tụ tập với một vài thằng bạn, làm vài cốc bia, làm trận PS.Hay nói về bất cứ chuyện gì mà chỉ có đàn ông mới có thể nói với nhau. Chúng ta cần những thứ như vậy trong cuộc đời, và nếu cô ta ngăn cản bạn làm những việc như vậy. Cô ta chắc chắn không phải là mẫu bạn gái lý tưởng.

Đành rằng có rất nhiều đàn ông ngày đêm nhậu nhẹt bù khú và quên hết trách nhiệm của mình với gia đình hay bạn gái. Nhưng theo ý kiến cá nhân, đó hầu hết đều do bị phụ nữ cấm đoán.Và cấm không nổi nên mới biến tướng như vậy.

Ngược lại nếu chúng ta được đối xử một cách phân minh ngay từ đầu.Trách nhiệm chắc chắn sẽ là những gì mà đàn ông luôn khoác bên mình.

7) Yêu bạn, gia đình, và bạn bè

Cuối cùng đó là tình yêu của cô ta dành cho bạn lớn đến đâu? Cô ta chỉ giả bộ yêu bạn hay yêu bạn thực sự? Một người phụ nữ yêu bạn sẽ luôn tìm cách trở thành mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt bạn bằng việc chấp nhận tất cả những tiêu chí kể trên.

Ngoài ra yêu gia đình và bạn bè của bạn cũng là một tiêu chí quan trọng khác nữa. Mặc dù vậy nó cũng phụ thuộc vào gia đình và bạn bè bạn đối xử với cô ta như thế nào? Tình cảm chân thành xuất phát từ 2 phía. Nếu bạn bè và gia đình của bạn ghét bỏ và xua đuổi cô ấy.Tình cảm mà cô ấy cho đi sẽ chỉ nhận lại những cay đắng mà đau đớn mà thôi.

Hỏi bạn…

Tiêu chí của bạn trước một mẫu bạn gái lý tưởng là gì? Bạn đang tìm kiếm mẫu bạn gái lý tưởng hay đang nhắm mắt chọn bừa để nhanh chóng thoát khỏi cảnh FA? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn đã đọc đến những dòng cuối cùng…

Frank Viki.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

Tham khảo: Nghệ thuật tán gái