Nghệ thuật yêu

Nghệ thuật yêu là gì? Hết 99% nam giới không biết điều này, và họ sẽ chẳng bao giờ biết.

Đó là lý do họ luôn mắc một sai lầm y như cũ. Hết lần này đến lần khác, và tiếp tục bỏ mất cơ hội chinh phục phái đẹp.

Đừng hiểu sai ý tôi. Tôi tin tất cả những anh chàng này luôn cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô gái họ thích.

Hầu hết bọn họ đều trở căng thẳng và hồi hộp quá mức. Họ nói quá nhiều, hoặc quá ít. Nói quá nhanh hoặc quá chậm. Họ cố gắng tỏ ra “nghiêm chỉnh” đến mức bất thường khi nói chuyện với phụ nữ. Họ nổ không biết trời đất, về việc nhà họ có bao nhiêu xe hơi hay mỗi đêm ăn chơi hết bao nhiêu tiền.

 nghệ thuật yêuVà cuối cùng, họ nói điều gì đó quá nhảm nhí tới mức cô ấy thấy phản cảm, để rồi những anh chàng này bắt đầu phát hoảng, cố gắng thay đổi điều họ nói để làm vừa lòng cô ta.

Tóm lại, nếu muốn cầm chắc thất bại, bạn hãy làm như sau: cư xử một cách không tự nhiên, không bao giờ tỏ ra thoải mái hoặc nói bất kì điều gì “nhạy cảm”, không bao giờ chọc ghẹo phụ nữ hay giao tiếp với cô ấy như người bình thường.

Giờ thì tôi tiết lộ cho bạn một số bí mật trong và hấp dẫn phụ nữ.

Sẵn sàng rồi chứ?

Nó đây: ĐỪNG CỐ GẮNG QUÁ SỨC.

Thế đấy. Tôi đã nói là nó rất hiển nhiên mà.

Một khi bạn đã không quá sức trong việc tán tỉnh phụ nữ, ngay lập tức bạn khác hẳn 99% những anh chàng còn lại. Bạn bắt đầu hành xử một cách tự nhiên. Bạn bắt đầu tạo được sức hấp dẫn mà không cần phải tốn công sức quá nhiều mà chẳng đi tới đâu.

Bắt đầu làm chủ cuộc chơi.

Tỏ ra như cô ấy mới là người theo đuổi bạn.

Chọc ghẹo một cách tự nhiên.

Nghệ thuật yêu

Bạn làm cô ấy cười một cách thú vị. Và tất cả những điều này sẽ càng làm cô ấy bị hấp dẫn bởi vì ngay từ đầu bạn đã khác hẳn những anh chàng còn lại.

Điều bạn cần làm là rèn luyện khả năng hài hước và tự tin. Nó khiến phụ nữ trở nên tò mò hứng thú, thay vì đề phòng bạn.

Trên hết, một khi bạn đã hành động theo cách này, nó cho người khác thấy rõ ràng bạn là người tự tin và thoải mái với bản thân, là một người thú vịhấp dẫn chứ không nhàm chán và dễ đoán (như 99% những người còn lại).

Nói cách khác, bạn hoàn toàn tương phản với những gã nhu nhược.

Đó chính là yếu tố then chốt để tạo ra sức quyến rũ.

Đây chính là bí mật trong nghệ thuật thu hút phụ nữ.

THAM KHẢO: Top 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công Bạn Gái Hotgirl Bạn Khao Khát