Sự thật bí mật về phụ nữ không phải ai cũng biết?Nếu phụ nữ nghĩ rằng họ đã hiểu hết về bản thân mình, thì sự thực không phải như vậy. Còn rất nhiều điều bí mật đằng sau mà không phải ai cũng biết. Phụ nữ luôn chứa đựng những điều thú vị đằng sau phải không nào?

Sự thật bí mật về phụ nữ không phải ai cũng biết

Phụ nữ bị hấp dẫn trước mùi đàn ông.

Đàn ông yêu người phụ nữ của mình có mùi hương nhẹ nhàng. Còn người phụ nữ luôn thích ông chồng thơm tho, sạch sẽ và một điều mà nhiều người ít biết là: một số phụ nữ yêu thích mùi mồ hôi của đàn ông.

Nghiên cứu mới đây cho thấy, người phụ nữ khi ngửi thấy mùi mồ hôi của người đàn ông thường gợi ra những tín hiệu hấp dẫn giới tính: cụ thể là nhịp tim đập nhanh hơn, tâm trạng tốt hơn và ham muốn tình dục.

su that ve phu nu khong phai ai cung biet

Liz Gabor, 28 tuổi là một bà mẹ hai con cho biết, mùi mồ hôi của chồng làm cô bị kích thích: “Tôi nghĩ rằng mùi mồ hôi đàn ông dễ chịu, và khá… nóng bỏng”.Mùi cơ thể người đàn ông hay mùi hương phụ nữ đều có nét hấp dẫn riêng của từng người. Việc nhận biết mùi hương của người bạn đời hay bạn tình của bạn sẽ giúp gắn kết hai người với nhau hơn.

So với phụ nữ, đàn ông dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên hơn.

Họ chỉ cần thời gian ngắn để đánh giá về đối phương trong lần gặp thứ nhất là đã biết đó có phải một nửa của mình.Theo thống kê, có tới 1/4 đàn ông thừa nhận đã yêu ngay từ lần gặp đầu tiên và chỉ có chưa đến 1/5 phụ nữ thừa nhận điều này. Một số người đàn ông có hành động thân mật với phụ nữ ngay trong lần gặp đầu và dễ bị đánh giá là “không đứng đắn”, nhưng thực tình, họ chỉ không muốn che giấu tình yêu của mình.

Trong tình yêu đàn ông thường chủ động hơn, không đơn thuần là do thói quen mà còn do tình yêu đến với họ nhanh hơn phụ nữ. Đàn ông dễ rung động hơn bởi họ dễ mở lòng và suy nghĩ thoáng. Tình yêu với phụ nữ luôn là một bí mật riêng tư, dù trong lòng rất yêu nhưng không muốn thể hiện ra bên ngoài. Đàn ông nếu không thể nói ra tình cảm của mình thì thà không yêu còn hơn.

Đã từng có một nhà khoa học nói rằng, phụ nữ là sinh vật giàu cảm xúc bậc nhất trên thế giới này. Họ buồn, vui, nóng, giận, suy tư… mà không ai có thể đoán biết được, ngay cả bản thân của họ cũng không hiểu tại sao mình như thế. Vì vậy cánh mày râu có cảm thấy lúng túng khó hiểu về phụ nữ thì cũng là điều dễ hiểu phải không?

Tham khảo: Hiểu nàng qua ánh mắt

Phụ nữ bị lão hóa nhanh sau khi sinh con.

Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh có hiện tượng da bị xuống cấp nhanh chóng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài của bản thân. Đặc biệt, sau khi sinh, tốc độ lão hóa của cơ thể sẽ nhanh hơn, các biểu hiện như nếp nhăn, da kém sáng… xuất hiện nhiều hơn.

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia sinh học phát hiện thấy, sự lão hóa ở cơ thể người chủ yếu liên quan đến độ dài telemore của tế bào.

Telomere là những đoạn trình tự lặp lại của ADN có chiều dài nhất định ở các đầu mút của nhiễm sắc thể, có thể đơn giản gọi telomere là đầu mút của nhiễm sắc thể.

Nó được coi là chiếc ‘mũ bảo vệ’ phần đầu của nhiễm sắc thể, chiếc ‘mũ’ này càng dài thì nhiễm sắc thể càng được bảo vệ tốt.

Telomere càng dài thì nhiễm sắc thể càng khỏe

Sau khi tiến hành theo dõi các bà mẹ có hiện tượng lão hóa nhanh sau khi sinh, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng độ dài telomere trong tế bào của họ khá ngắn.

Như vậy, tác động lên telomere của quá trình sinh nở còn mạnh mẽ hơn ảnh hưởng của thuốc lá hay béo phì.

su that ve phu nu khong phai ai cung biet

Những cô nàng tóc vàng hoe.

Trước đây mọi người vẫn đùa “tóc vàng hoe” là những người ngớ ngẩn và ngốc nghếch, nhưng khoa học đã chứng minh thực tế hoàn toàn trái ngược.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ phương Tây từ xưa, những phụ nữ có mái tóc vàng thường rất xinh đẹp và không chỉ là niềm khao khát của cánh mày râu mà còn khiến chị em phụ nữ phải ghen tỵ.

 Thường là những người hăng hái, trẻ trung, tràn đầy năng lượng, và thường có sự ngây thơ mà nhiều người không có được. Họ kỳ vọng những điều tốt nhất từ mọi người, từ cuộc sống, và từ bản thân mình.

Họ cũng là người thích tự do và biết cách làm cho mình vui vẻ. Và không coi việc gì là quá quan trọng, bao gồm cả chính mình, và có thể luôn mỉm cười trong bất kỳ tình huống nào.

Con gái rậm lông chân nói lên điều gì?

Theo quan niệm từ xa xưa của người phương Đông, con gái có tướng thô, vai rộng, gò má cao, đặc biệt là nhiều lông chân, tay, ria mép… đều không được coi là đẹp và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Nói về quan điểm tướng số, con gái có nhiều lông chân sẽ lấn át chồng và đặc biệt là nhu cầu sinh lý rất cao. Đây là một trong những vấn đề khiến chị em cảm thấy tự ti nhất. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về sức khỏe sinh sản, đây chỉ là quan niệm và chưa có cơ sở khoa học nào có thể chứng minh điều này

Còn với phương Tây, con gái có nhiều lông không nói lên bất cứ điều gì, thậm chí còn được xem là những người phụ nữ phá cách, mạnh mẽ, quyết đoán mà còn rất năng động và sáng tạo.

Tham khảo: Sự thật về phụ nữ