Tán gái đúng cách? Hầu như gã đàn ông nào cũng tin rằng mình biết cách tán tỉnh phụ nữ. Nhưng bạn biết không? Hầu hết đàn ông không biết tái gái đúng cách.

Nếu bạn không biết cách dùng ngôn từ và ngôn ngữ cơ thể để tạo sức hấp dẫn giới tính đối với phụ nữ, ngay từ khi mới bắt chuyện, thì cuộc chơi đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Nhưng dĩ nhiên, như tôi đã nói, hầu hết đàn ông không biết cách tán tỉnh và tạo sức hút giới tính.Và tôi sẽ cho bạn biết cách tán tỉnh như thế nào để tạo ra điều đó.

Tán gái đúng cách

1. Tán gái đúng cách-Dùng giọng điệu tán tỉnh

Hãy nghĩ tán gái giống như một trò chơi. Bạn nhớ hồi nhỏ đã chơi trò đuổi bắt với bạn bè như thế nào không? Tán tỉnh cũng giống như thế.

Bạn bắt chuyện với một cô gái, bạn nói “Chào em, em thật đẹp. Em hẳn đã có bạn trai phải không?” với giọng điệu bình thường, bạn không có tán tỉnh.

Mặt khác, nếu bạn nói “Chào em, anh nhận thấy em hơi nhút nhát, chắc tại không ai để ý tới em. Cho nên anh nghĩ anh nên ghé qua để nhìn em đây.” rõ ràng bạn đang xác lập giọng điệu không quá nghiêm túc. Bạn đang hài hước và tự tin.

Đây là cách tán gái hiệu quả, cực kì mạnh mẽ để xác lập giọng điệu của mình. Khi bạn biết dùng giọng điệu hài hước, bạn khiến cho cô gái phải phản ứng với một dạng cảm xúc đặc biệt, dạng cảm xúc khiến cô ấy muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

Tán gái đúng cách

2. Tán gái đúng cách-Giao tiếp để tạo hấp dẫn giới tính

Không có sự hấp dẫn giới tính, bạn không thể tiến xa với phụ nữ. Ví dụ.

Khi đến bar – club, tôi hỏi cô bé phục vụ món mà tôi biết ở đó không có. Khi cô ấy nói, “Xin lỗi, chỗ em không có món đó”, tôi thể hiện sự tự tin, hóm hỉnh trong giọng điệu và nói “Ồ, vậy thôi, vậy anh không thể tiếp tục đến chơi với em rồi. Anh nghĩ anh phải chia tay với em thôi.”

Khi giao tiếp như thế này, bạn đang tán tỉnh, bạn đang chọc ghẹo, bạn tạo nên một kiểu giao tiếp khác bình thường, và khác những gã khác. Nó khiến phụ nữ chú ý ngay lập tức. Nó làm họ hứng thú một cách sâu sắc.

Nói cách khác, nó tạo sự hấp dẫn giới tính.

Và một khi cô gái mà bạn giao tiếp cảm nhận sức hấp dẫn này, cuộc chơi bắt đầu!

Cho nên bạn hãy dùng kiểu nói chuyện này trong mọi tình huống, với những cô gái nói điều gì đó mà bạn không đồng ý, rồi bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc.

Nhân tiện, có rất nhiều cách để tán tỉnh một cách hài hước, tự tin mà không cần dùng đến lời.

Chẳng hạn, nếu một cô gái nhướng mày nhìn bạn, hãy nhìn lại cô ấy với cách tương tự, càng hài hước càng tốt.

Nếu cô ấy đặt tay lên vai bạn, hãy nhìn cô ấy một cách ngạc nhiên. Sau đó nhướng mày như thể bạn nhận ra điều gì đó thú vị, rồi mỉm cười, gật gù đầu như là bạn biết rằng cô ấy thích bạn.

Đây là sự kết hợp mạnh mẽ bởi vì nó hài hước, và phóng đại ý nghĩa của việc cô ấy chạm vào người bạn. Nó khiến bạn cực kì hấp dẫn trong mắt cô ấy. Và đó chính là mục đích của việc tán gái

Tham khảo thêm: Bí ẩn phụ nữ và hẹn hò- điều này giết chết hầu hết sức hấp dẫn của đàn ông

Tán gái đúng cách

3. Tán gái đúng cách-Thực hành, thực hành và thực hành

Yếu tố then chốt để tán gái đúng cách là phải “có cảm giác”. Bạn phải thực sự ra ngoài đó, thực hành, phạm sai lầm, rút kinh nghiệm. Và tiếp tục thực hành để học được cách làm chủ nó.

Nhưng đáng buồn là hầu hết mọi gã đều từ bỏ sau khi bị phụ nữ phản ứng tiêu cực sau một câu nói hay kỹ thuật nào đó.

Thay vì đơn thuần chấp nhận rằng mình cần phải thực hành nhiều hơn. Họ xem việc bị từ chối là nỗi nhục lớn và quyết định bỏ cuộc. Nhưng hãy tin tôi, nếu bạn liên tục cố gắng học cách tán tỉnh hiệu quả. Bạn sẽ không ngờ các cô gái thích bạn đến mức nào đâu.

Giống như đột nhiên bạn sở hữu một dạng “siêu năng lực” vậy.

Giờ thì, có hàng trăm cách để bạn tán tỉnh. Nhưng bạn phải biết cách sử dụng chúng để bắt chuyện một cách tự nhiên nhằm tạo sức hấp dẫn. Nếu bạn không chịu học cách tạo sự hấp dẫn. Bạn sẽ chỉ có những cuộc nói chuyện nhàm chán và không dẫn tới đâu cả.

ĐỀ CỬ50 mẫu câu ăn tiền với mọi cô gái trong mọi tình huống