Tán Gái và những chuẩn mực cần phấn đấu

Tán Gái không dễ. Hôm nay anh sẽ quay lại với 1 bài viết cao cấp hơn. Không nói về những kiến thức cơ bản tán gái  nữa mà tập trung nói về những yếu tố chủ chốt để  trở thành 1 chuyên gia tán gái chuyên nghiệp. Mỗi người 1 mục tiêu, có người chỉ cần có bạn gái là đủ. Nhưng có người muốn nhiều trải nghiệm với các cô gái khác nhau đến từ nhiều nền văn hóa. (Cả tây và ta)

10 Yếu tố tuyệt đối 1 chuyên gia  cua gái chuyên nghiệp cần phải có:

1. Chuyên gia tán gái cần chăm chỉ và kiên nhẫn

Nếu em chưa bao giờ chủ động nói chuyện với bất kì cô gái nào trong đời thì chắc chắn em sẽ rất tệ trong việc gây ấn tượng với họ.

Hãy tượng tượng 1 ngày nào đó em thức dậy và quyết tâm trở thành 1 tay chơi chuyên nghiệp với nghệ thuật tán gái bậc thầy. Em muốn kiểm soát cuộc chơi tình yêu và không còn đợi vào duyên số nữa. Em thiết lập mục tiêu là phải nói chuyện với 100 cô gái khác nhau trong vòng 1 tuần.

Sau khi nói chuyện với 100 cô gái đó thì em nghĩ trong số đó sẽ có bao nhiêu người cho em số điện thoại. Thậm chí là họ đồng ý đi chơi với em nữa. Anh đoán em sẽ đạt được kết quả hơn 50%.

50 cô gái sẵn sàng đi chơi với em chỉ trong 1 tuấn. Cũng khá ấn tượng đấy chứ.

Tại sao lại như vậy? đó là vì sự chăm chỉ và kiên nhẫn của em đã được đền đáp xứng đáng. Nếu em chỉ tiếp cận với 1 cô gái trong vòng 1 tuần và cô ấy cũng từ chối em luôn thì em sẽ dừng cuộc chơi lại chứ. Nếu em dừng lại thật thì em chả xứng đáng nhận được phần thưởng của cuộc chơi này.

Đó là vấn đề. Hãy suy nghĩ về nó.

Em có thể đã tiếp cận 99 cô gái nhưng biết đâu cô gái thứ 100 lại là 1 cô bạn gái tiềm năng tuyệt với nhất trong đời em thì sao. Ai biết được!

Đó là vấn đề. Hãy suy nghĩ về nó.

Nếu không chăm chỉ, không trả giá thì đừng đòi hỏi gì cả. Không ai muốn giúp đỡ kẻ lười biếng. Anh cũng vậy.

2. Chuyên gia tán gái phải bình thản/ thản nhiên/ giữ cân bằng cảm xúc/ tinh thần.

Khả năng giữ bình tĩnh, kiểm soát nhận thức, tự tin và thoải mái có thể giúp em kết nối với bất kì 1 ai ở cấp độ sâu sắc hơn, tuy nhiên đây là 1 kĩ năng cần phải dành nhiều thời gian để luyện tập.

Khi em luyện được điều này thì những con nhỏ chuyên đào mỏ, những đứa con gái chảnh chọe, những thằng chó chết hay bàn tán hay những thằng ghét em chả có ý nghĩa gì cả. Kĩ năng  này giúp em chinh phục phụ nữ thành công gấp bội những thằng nice guy trung bình.

Nếu có bất kì con nào muốn dìm hàng em, hay từ chối cho số điện thoại, rủ đi chơi không đi thì em đều cảm thấy ok, rất ổn.

Đơn giản chỉ là xóa bỏ khỏi bộ nhớ, cười nhạt và next mục tiêu.

3. Chuyên gia tán gái sẵn sàng thích nghi/ hòa nhập

Thế giới luôn chuyển động, đó là điều tất yếu.

Một tay chơi thông minh luôn biết sử dụng môi trường xung quanh để tạo lợi thế cho bản thân, và chính họ cũng sẵn sàng thích ứng với mọi thay đổi của môi trường

Nếu 1 cô gái hủy hẹn => ok, chuyện nhỏ. Hãy bốc máy và set up 1 buổi hẹn với cô gái khác.

Nếu 1 cô gái thấy em đang nói chuyện với 1 cô gái khác trong cùng 1 ngày => ok, chuyện nhỏ, hãy sử dụng trí thông minh của mình và khéo léo lách đi.

Những điều không mong muốn luôn xảy ra thường xuyên, hãy vượt qua nó như 1 phần tất yếu cùa cuộc chơi, nó sẽ đẩy em mau chóng trở thành 1 tay chơi bất khả chiến bại.

4. Chuyên gia tán gái luôn biết rút kinh nghiệm từ sai lầm

Nếu em không học được gì từ sai lầm của mình thì em chỉ là 1 thằng ngu.

Sai lầm thì chỉ là chuyện nhỏ và lúc nào cũng xuất hiện, nhưng em nên luôn ghi lại sai lầm này để không bao giờ phạm phải lần nữa.

Càng sai càng nhiều, càng học được càng nhiều, và theo thời gian sai lầm sẽ càng giảm bớt.

Yếu tố đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng.

ĐỀ CỬ Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ

5. Chuyên gia tán gái luôn áp dụng kĩ thuật mới

Nếu em dùng 1 kiểu bắt chuyện làm quen suốt nhiều năm và nó vẫn hiệu quả. Ok ổn thôi. Nhưng cũng tại thời điểm đó, khi nó được sử dụng nhiều, nó sẽ lỗi thời điều đó chứng tỏ em cần đổi phong cách và thử nhiều trò mới hơn.

Mọi thứ đều có khởi đầu và kết thúc. Đó là vấn đề.

Anh là chuyên gia số 1 tại Việt Nam nhưng anh luôn luôn thử nhiều phương pháp khác nhau để cho ra đời những kĩ thuật mạnh hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn cho các em.

Những thứ hiệu quả được giữ lại, rác rưởi thì bị vất đi và không bao giờ được tái sử dụng. Trong tay em sẽ luôn là 1 kho vũ khí mạnh nhất đã được thử nghiệm nhiều lần.

Hãy thường xuyên cập nhật bài việt  để được biết thêm nhiều cách tán gái thành công cho mình !

(còn tiếp)

BẤM VÀO ĐÂY!