Thách thức phụ nữ? Bạn sắp được hiểu vì sao phụ nữ thích được thử thách và bằng cách nào để dùng nó tạo ra sự hấp dẫn.Tôi muốn nói cho bạn biết một sự thật về phái nữ mà hầu hết đàn ông sống hết đời vẫn không hề biết. Đó là phụ nữ thích sự THỬ THÁCH.

Và chính bạn phải là sự thử thách đó. Đây là điều cốt yếu phân biệt bạn với những gã khác tại bar – club hay bất kỳ nơi nào khác.

Bởi vì đa phần mọi gã đàn ông đều “dễ dãi”. Phụ nữ biết rằng họ có thể có được bất kỳ gã nào họ muốn… và thường là họ chọn một cách kỹ lưỡng.

May mắn, điều này có thể tạo lợi thế LỚN nếu bạn biết cách thách thức phụ nữ. Tình thế hoàn toàn xoay chiều và cô ấy là người theo đuổi bạn.

Người đàn ông như thế nào mới là thử thách?

Phải mất một thời gian dài tôi mới có thể biết chính xác cần phải làm gì để trở thành sự thử thách trong mắt phụ nữ.

Thách thức phụ nữ

Tôi bắt đầu bằng việc hỏi những người bạn nữ mà tôi biết. Như thế nào là cách để thách thức phụ nữ. Đây là những gì họ nói:

 • Anh ấy không phải lúc nào cũng gọi điện thoại cho cô ầy dù anh ta nói sẽ gọi.
 • Anh ấy không phải lúc nào cũng có mặt bên cạnh.
 • Thật khó để biết anh ấy có thích mình hay không, và cũng không biết thích tới mức nào.

Điều tôi thấy thú vị là mỗi việc bạn là sự thử thách đã tạo nên SỨC HẤP DẪN cực kì lớn. Bản chất con người luôn muốn có điều họ không thể có. Và phụ nữ đã quá quen thuộc với đàn ông “dễ dãi”. Đến mức chỉ cần KHÔNG “dễ dãi” cũng có thể làm CÔ ẤY theo đuổi BẠN.

Nhưng chẳng phải cô ấy phải gọi tôi trước thì tôi mới KHÔNG gọi lại cô ấy được chứ? Nói cách khác, chẳng phải cô ấy vốn đã thích tôi để thực sự QUAN TÂM việc tôi có thích cô ấy không chứ?

Tạo thách thức phụ nữ ngay từ đầu

Thách thức phụ nữ

Vấn đề là bạn phải là sự thử thách NGAY TỪ ĐẦU. Tôi chia sẻ bạn 3 cách để bạn hành động khác biệt so với những gã đàn ông khác. Chúng sẽ tạo nên sự hấp dẫn nơi bạn:

1. Thách thức phụ nữ: Đừng thể hiện sự quan tâm quá nhiều

Đừng giới thiệu tên cho tới khi cô ấy hỏi tên bạn.
Tránh những câu hỏi “cầu cạnh” kiểu như “Em thích kiểu đàn ông như thế nào?”. “Anh có phải dạng em thích không?”.Hoặc “Anh đoán là em đã có bạn trai…”
Đừng lẽo đẽo bên cạnh cô ấy.

ĐỀ CỬ: Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ

2. Thách thức phụ nữ- Khiến cô ấy phải chủ động

 • Đặt mục tiêu làm cho cô ấy phải chủ động mời bạn đi chơi. Hoặc mời cô ấy tham gia hoạt động gì đó mà bạn vốn quen thuộc.
 • Từ chối hoặc làm ngơ sự chủ động hay lời mời của cô ấy. (Anh có muốn đôi khi đi chơi với em không? Anh không biết nữa…). Nói một cách hài hước, nửa đùa nửa thật.
 • Khiến cô ấy cố gắng lấy lòng bạn. (“Em có điểm gì khác biệt/thú vị hơn so với những cô gái khác? Hãy kể 3 điều khiến người khác thích em, và làm ơn đừng nói em đẹp).
 • Thử thách cô ấy, ví dụ. Tiếp cận một cô gái, giữ bộ mặt nghiêm túc và hỏi “Em thích loại kem nào nhất?”. Cô ấy trả lời, bạn làm ra vẻ cân nhắc “Để coi, vậy là trừ một điểm. Nếu em thích kem sô cô la thì ít ra anh có thể cho em số điện thoại. Còn nếu em thích kem vani thì anh đã bỏ đi rồi đấy, cho nên em vẫn còn phần nào cơ hội với anh đấy…” Hãy nói một cách hài hước, đùa vui. Phụ nữ thích những cuộc nói chuyện vui vẻ vụn vặt như thế này. Hơn nữa, nó giúp tạo “tình huống” bạn là người lựa chọn.

3. Thách thức phụ nữ: Tuyệt chiêu vờ không quan tâm

 • Khiến cho cô ấy cười thích thú, rồi quay lưng bỏ đi.
 • Tỏ ra khó đoán.Quàng tay quanh người cô ấy, nhưng tỏ vẻ làm ngơ và nói chuyện với bạn bè.
 • Sử dụng chiêu “có lẽ” .(Anh phải quay lại với đứa bạn, nhưng CÓ LẼ anh gặp em sau nhé.)
 • Nếu cô ấy bắt đầu nói chuyện điện thoại, hãy bỏ đi hoặc tốt hơn nữa là móc điện thoại ra và nói lớn “Ờ, không có gì, mình đang nói chuyện với một cô gái nhưng cô ấy hơi BẤT LỊCH SỰ…”

Những cách trên chỉ là phần chóp của tảng băng trôi… Trong suốt nhiều năm qua, tôi đã phát hiện ra rất nhiều kỹ thuật hiệu quả đến 99,9%. Tạo cảm giác “được thử thách” cho phụ nữ.

Mỗi khi bạn KHÔNG trở thành sự thử thách ngay từ đầu, phụ nữ sẽ xem bạn như là “một gã nào đó” và bạn đánh mất cơ hội DUY NHẤT để kết đôi với cô ấy.

Bạn có thể tự trải nghiệm điều này nhưng có thể mất nhiều năm để thực sự hiểu ra vấn đề… HOẶC bạn có thể đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều bằng cách đăng ký khoá học của Frank Viki. Bạn có thể thay đổi toàn diện cách phụ nữ nhìn bạn đấy.

Tham khảo thêm: Video miễn phí- Bí ẩn phụ nữ và hẹn hò