Tiếp cận làm quen?Nếu bạn muốn có người yêu thì không có cách nào tốt hơn là bắt đầu tiếp cận phụ nữ ngay từ bây giờ. Nhưng vấn đề là làm sao để bạn có thể bắt chuyện với cô ấy một cách hiệu quả? Làm sao để tối đa khả năng cô ấy thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Tiếp cận làm quen-Bước đầu tán gái

Khi google từ khoá về “tán gái” bạn sẽ phát hiện ra vô số chiêu trò tán tỉnh tinh vi dành cho việc quyến rũ phụ nữ. Nhưng có thể nói yếu tố then chốt khi tiếp cận làm quen phái đẹp là càng đơn giản càng tốt.

Đặt trường hợp bạn đi cùng với bạn mình và ở một nơi đông người. Bạn có thể mở đầu bằng cách hỏi “ý kiến” của cô gái bạn đang để ý về điều gì đó. Bạn nên chuẩn bị từ trước trong đầu những chủ đề thú vị liên quan tới sự khác biệt giữa nam và nữ. Những chủ đề này giúp bạn bắt chuyện một cách tự nhiên với những cô gái đẹp.

Ví dụ:

“Chào em, để anh hỏi điều này nhé. Anh và người bạn đang có cuộc tranh luận và tụi anh cần quan điểm của phái nữ…” (Đây là điểm thu hút số một, không phải ai cũng biết. Nhưng thực tế phụ nữ rất thích được người khác hỏi ý kiến của mình).

Rồi bạn tiếp tục. “Anh vừa đọc khảo sát của Bộ y tế thì phát hiện ra điều này. Em có biết phụ nữ Việt Nam có chiều cao trung bình 1m55, nặng 45kg và mặc size M không?”

Thông thường với câu hỏi đó, cô ấy sẽ cảm thấy hứng thú và sẽ trả lời với những chi tiết mà bạn có thể dựa vào đó mà leo thang câu chuyện. Bạn có thể bồi thêm những câu hỏi như:  “Em có nghĩ đàn ông hiểu được nhu cầu và ước muốn của phụ nữ không?”

Nếu cô ấy thuộc dạng kiệm lời, chỉ trả lời có/không với dạng câu hỏi có/không như trên. Bạn có thể hỏi “Em nghĩ sao về khuynh hướng phụ nữ muốn tự trả tiền khi hẹn hò với người yêu?”. “Nhiều người cho rằng con gái chỉ thích phim tình cảm lãng mạn, em nghĩ sao?”

Không cần phải cố định câu hỏi, bạn có thể tuỳ hứng nghĩ ra những câu hỏi khác. Tùy theo tình hình và đối tượng mà bạn đang cưa cẩm.

Tiếp cận làm quen

Sau khi đã mở đầu được cuộc nói chuyện, bạn có thể chuyển sang mode hài hước tự tin, chắc chắn sẽ cưa đổ nàng.

Nếu bạn đi một mình, còn cô ấy đi cùng bạn bè hoặc cũng đi một mình. Bạn có thể mở đầu bằng lời khen, tuỳ theo tình huống mà dùng.Câu nói của bạn phải tương thích với tình huống để không có cảm giác chiêu trò.

Phụ nữ ngày nay rất nhạy với chiêu trò (có lẽ là do đã có quá nhiều thằng áp dụng rập khuôn). Họ có thể ngửi được mùi “gạ gẫm” như mèo ngửi mùi cá vậy.

Bạn có thể mở đầu như vầy. “Chào em…” (Ngưng một lúc, khoảng 3s, để tạo dấu ấn), anh nhìn thấy em ngay khi bước vào. Anh phải suy nghĩ một lúc mới nhận ra ở em có điều gì đó rất đặc biệt.” Hoặc câu gì đó mang tính khen ngợi nhưng đừng quá vồ vập hay cho thấy rõ ham muốn giới tính.

Có một điều bạn phải chấp nhận. Đó là khi tiếp cận làm quen, bắt chuyện với người đẹp. Điều bạn nói không quan trọng bằng CÁCH BẠN NÓI.

Cho nên bạn hãy giữ vẻ mặt bình thản, nghiêm túc. Người ta không có cảm giác bạn bị quá khích hay có ý đồ bất chính. Tiếp theo đó, giữ cho giọng nói chậm rãi và tự tin kín đáo.

ĐỀ CỬ: 50 mẫu câu ăn tiền với mọi cô gái trong mọi tình huống

Tiếp cận làm quen

Đa phần những người lần đầu tiếp cận làm quenbắt chuyện phụ nữ đều khó vượt qua được cảm giác hồi hộp khi phải mở lời với người lạ. Cách để vượt qua cảm giác này là bắt chuyện tới khi nào bạn hết hồi hộp mới thôi.

Bạn có thể dành thời gian rảnh mỗi ngày đi tới những khu mua sắm, siêu thị.. Và bắt chuyện với bất kì cô gái nào bạn bắt gặp. Ban đầu bạn có thể cảm thấy sợ hãi đến phát bệnh. Nhưng từ từ rồi sẽ thấy bình tĩnh hơn. Đến một ngày, bạn sẽ có thể bắt chuyện với bất kì ai một cách thật thoải mái.

Người khác có thể chi phối cảm xúc của bạn chỉ bởi vì bạn cho phép họ làm điều đó. Hãy tự làm chủ bản thân. Nếu bạn tiếp cận làm quen và bị từ chối, cứ tìm người khác mà tiếp cận. Sự kiên trì là cái giá của thành công.

Tham khảo thêm: Top 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công Bạn Gái Hotgirl Bạn Khao Khát