Tiếp cận người đẹp: Đôi mắt hút hồn? Bạn không biết phải làm gì khi đột nhiên cảm thấy cơ thể cứng đờ, miệng mồm lắp bắp trước cô gái mà bạn muốn làm quen? Bạn là tay tán gái lão luyện, chỉ cần làm vài động tác thể dục là nhiều nàng mê mẩn, nhưng chẳng hiểu tại sao cô nàng bạn thích nhất lại không chịu đổ? Bài viết này dành cho bạn.

Bất kì thời điểm nào trong đời của một người đàn ông, ai cũng phải trải qua giai đoạn này: bắt chuyện với người mình thích. Rất hiếm khi phụ nữ chủ động làm quen với bạn, dù họ có thầm thích bạn đi nữa.

Tiếp cận người đẹp: Đôi mắt hút hồn

Tin tôi đi, tôi đã ở giai đoạn mơ mộng người ta ra dấu hiệu cho biết cô ấy có thích tôi không. Kết quả là nhiều năm trời tuyệt vọng cay đắng lẻ loi.

Nếu chúng ta sống trong thế giới của Twilight nơi chỉ cần tỏ ra trầm cảm. Nhìn trừng trừng con gái là người ta xao xuyến. Hoặc trong thế giới của truyện ngôn tình các loại,làm anh hùng cứu mỹ nhân là bạn có thể kết duyên trăm năm với cô gái hoàn hảo nhất mà bạn từng biết.

Trong thế giới thực, bạn có thể trải qua tất cả những điều trên mà vẫn kết thúc ở trạng thái “độc thân vui tính”. Sau hàng loạt những tuyệt chiêu quyến rũ con gái học được từ phim ảnh và sách truyện. Để thực sự thành công trong việc tiếp cận phụ nữ trong thế giới thực.Trước hết chúng ta phải chấp nhận một sự thật: Không có con đường tắt dẫn đến thành công!

Nhớ lấy điều đó, nó giúp bạn đỡ phải tuyệt vọng sau bởi hàng loạt lời từ chối đập vào mặt cho tới khi bạn học được cách tương tác với phụ nữ một cách ngon lành. Bản chất của việc học hỏi là vậy. Thất bại chính là cách để tiến bộ.

Tiếp cận người đẹp: Đôi mắt hút hồn

Để thực sự hoàn thiện kỹ năng bắt chuyện làm quen với phụ nữ . Bạn phải hoàn thiện từng kỹ năng nhỏ. Bạn thực hành với càng nhiều cô gái càng tốt. Và dĩ nhiên cũng sẽ bị từ chối nhiều lần, đừng lo, ai cũng thế cả thôi). Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta xem xét kỹ năng giao tiếp bằng mắt.

Tham khảo thêm: Top 03 Định Luật Hấp Dẫn & Cuốn Hút Thành Công Bạn Gái Hotgirl Bạn Khao Khát

Tiếp cận người đẹp đôi mắt hút hồn

Tiếp cận người đẹp: Đôi mắt hút hồn

Đôi mắt cuốn hút, điểm cộng cho sự hấp dẫn

Khi tiếp chuyện với người lạ, điều đầu tiên bạn chú ý ở họ là gì? Mỗi người sẽ có ưu tiên riêng. Người thích nhìn mắt, người thích nhìn môi, người thích nhìn tổng thể. Theo như nghiên cứu, điểm đầu tiên nam giới chú ý trên người phụ nữ là bộ ngực. Và phụ nữ cũng tia ngực nhau nhiều không kém các ông, nhưng với mục đích khác.

Nhưng dù ưu tiên mỗi người thế nào đi nữa, nơi mà người ta nhìn nhiều nhất khi giao tiếp là cặp mắt. Không nhất thiết bạn phải có đôi mắt đẹp bẩm sinh. Nhưng liên tục cắm mắt xuống sàn sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy không tin tưởng. Hãy thể hiện sự chân thành và hứng thú của bạn thông qua ánh nhìn trực diện. Cô ấy sẽ thấy bạn đáng tin cậy và hấp dẫn hơn nhiều.

Để cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng mắt, bạn hãy thực hành những bài tập nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.Bạn hãy hướng mắt mình về một trong những điểm sau khuôn mặt người đó. Giữa cặp lông mày, đôi mắt, và đôi môi. Mỗi vị trí nhìn từ 10 – 30 giây trong khi giao tiếp.

Bạn tránh được tình trạng nhìn vào mắt người ta quá lâu, gây phản tác dụng.

Muốn nâng cao độ khó của bài tập. Bạn có thể chọn một con phố đông đúc người qua lại. Đối với mỗi người đi ngược hướng, hãy nhìn vào mắt họ và mỉm cười. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có nhiều người cũng sẽ mỉm cười đáp lại đấy.

Sau khi đã quen với kiểu này rồi, bạn có thể vừa mỉm cười vừa chào họ. Một lần nữa, bạn sẽ ngạc nhiên vì có những người cũng sẽ chào lại bạn. Và tuyệt hơn nữa là tâm trạng của bạn cũng sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Bài tập này cũng có công dụng giúp vượt qua cảm giác hồi hộp khi bắt chuyện với phụ nữ.

Tiếp cận người đẹp: Đôi mắt hút hồn

Cứ như thế, bạn hãy tập luyện giao tiếp bằng mắt với cô bé thu ngân, nàng đồng nghiệp hay bất kì ai mà bạn bắt gặp. Càng tập luyện nhiều thì đôi mắt của bạn càng thêm thu hút.

Đôi mắt hút hồn là bước đầu tiên đưa bạn gần hơn đến mục tiêu hấp dẫn phái đẹp. Càng học thêm những kỹ năng khác, bạn sẽ không chỉ chinh phục được cô gái bạn ao ước. Hơn thế nữa, bạn trở thành người đàn ông mà mọi cô gái đều mong muốn.

ĐỀ CỬ: 50 mẫu câu ăn tiền với mọi cô gái trong mọi tình huống