Tuyệt Chiêu Khiến Phụ Nữ Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc?Làm sao để luôn duy trì và phát triển mối quan hệ hiện có giữa hai người, không bị rơi vào nhàm chán, tẻ nhạt. Thực chất đây luôn là câu hỏi hóc búa cho đàn ông cho dù bạn có muốn hay không muốn cải thiện việc này.

Thử để ý những cặp đôi yêu nhau xem, họ không còn giữ được nhiều thi vị như những ngày đầu.Hãy thử nhìn vào những cặp vợ chồng lâu năm xem. Phụ nữ thường bù đầu bù cổ với việc chăm bẵm con cái. Trong khi đàn ông bận bịu với sự nghiệp và tình ái bên ngoài. Và đây là giải pháp sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Tuyệt Chiêu Khiến Phụ Nữ Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc-Vui vẻ học những thứ mới

Tôi muốn nói đến việc học từ cô ấy, cả về những yếu tố bên ngoài (vật lý), và những thứ bên trong (cảm xúc). Hoặc học thêm những thứ mới mẻ về cuộc sống – chẳng hạn như bạn đang học ở bài viết này vậy .

Cả 2 yếu tố này đều giúp đầu óc của bạn “thấu đáo” hơn trong việc nhìn nhận mọi thứ liên quan đến quan hệ của 2 người.

Thoải mái rất quan trọng, nhưng bằng lòng là tự kết liễu mình đấy. Nếu tự bằng lòng với cuộc sống mà không biết tiên lên phía trước. Đó là lúc bạn đang hủy hoại bản thân mình.

Là đàn ông, chúng ta phải tích cực rèn luyện mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và đó cũng là điều khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi cạnh bạn.

Tuyệt Chiêu Khiến Phụ Nữ Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc- Thường xuyên ve vãn nàng

Đúng là bạn và cô ấy đã được đặt trong quan hệ này rồi… Thế nhưng, nếu muốn phụ nữ hạnh phúc, bạn cần phải ve vãn cô ấy thường xuyên.

Bạn có làm việc này gần đây không? Hay bạn đã quên mất việc này ngay sau khi lên giường cùng cô ấy rồi.

Hãy kiểm nghiệm lại bản thân nhé.

Tuyệt Chiêu Khiến Phụ Nữ Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc- Tạo sự bất ngờ

Hãy đặt chiếc váy ở đầu giường kèm theo mảnh giấy “Hãy mặc nó khi đi cùng anh”. Tặng hoa không kèm lý do, đưa cô ấy đến một nơi nào đó thật xa mà không cần báo trước…

Tất cả những việc này đều đơn giản và vô cùng dễ thực hiện. Bên cạnh đó, nó cũng khiến cô ấy ngạc nhiên và hạnh phúc.

Tuyệt Chiêu Khiến Phụ Nữ Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc-Hãy cho cô ấy thấy bạn đang chú ý

Việc này cũng đơn giản, nhưng cơ bản là bạn đã quên mất nó rồi. Cô ấy cứ “luyên thuyên” trong khi bạn đang dán mắt vào màn hình máy tính, cô ấy diện bộ cánh mới mà bạn cũng không phát hiện ra, thậm chí việc cô ấy thay đổi kiểu tóc cũng không gây được sự chú ý của bạn.

Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ nói bạn thay đổi.

Nhưng thực chất bạn đâu có thay đổi, bạn vẫn vậy, vẫn yêu cô ấy theo cách của bạn.

Có điều mọi thứ đã an bài trong mối quan hệ “tẻ nhạt” này rồi.

Hãy cho cô ấy thấy bạn có khả năng nhận biết được mọi thứ đang diễn ra xung quanh cuộc sống của cô ấy. Chẳng phải bạn vẫn làm với cô ấy trước đây sao?

Đôi khi, bạn chỉ cần… lắng nghe cô ấy một chút thôi mà.

Tuyệt Chiêu Khiến Phụ Nữ Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc- Hãy để phụ nữ khao khát

Khao khát là thứ gì đó mạnh mẽ hơn sự thu hút. Bất cứ sự kết nối vật lý nào cũng có thể tạo ra sự thu hút. Tuy nhiên, khao khát phải là yếu tố khiến phụ nữ phải thèm muốn với niềm đam mê cháy bỏng bên mình.

Hãy bắt đầu bằng những việc nho nhỏ. Chẳng hạn như nhẹ nhàng cầm tay cô ấy, hay vòng tay ôm nhẹ cô ấy, v.v… Tất cả những việc như vậy sẽ khiến phụ nữ tái tạo sự rung cảm với bạn. Và rồi khao khát một ngày kia sẽ trở nên cháy bỏng trong con người cô ấy.

Bạn có thường xuyên thực hiện những việc kể trên không? Bạn có bí quyết nào để duy trì kết nối và luôn khiến nửa kia của mình hạnh phúc. Hãy cho tôi biết, tôi luôn sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của bạn.

Tham khảo: Thách thức phụ nữ- Bí mật tạo sự hấp dẫn