Vì sao nàng chán bạn?Tôi muốn nói về những điều làm bạn trông kém hấp dẫn hoặc tệ hơn là không còn tí hấp dẫn nào. Đây là những điều đôi khi bạn đã phạm phải trong khoảng thời gian hẹn hò hay yêu nhau. Và là những nguyên nhân chính khiến hai bạn xa nhau, kể cả khi cô ấy viện lý do gì khác. Trong phần lớn các trường hợp, phụ nữ cũng không hiểu nổi bản thân mình. Họ không hiểu sao tự nhiên mình chả thấy thích anh người yêu mình nữa. Điều này xảy ra trong tiềm thức ngay cả họ cũng chẳng biết tại sao. Nhưng tôi thì biết…

Vì sao nàng chán bạn?

Có hai đặc điểm lớn khiến bạn không hấp dẫn trong mắt nữ giới, đó là:

  • Dùng logic để nói chuyện với con gái. Bạn gặp vấn đề khi giao tiếp với phụ nữ với những suy nghĩ đầy lý trí và logic của mình. Con gái ghét logic. Bạn không hiểu được rằng con gái suy nghĩ bằng cảm xúc, không phải bằng tư duy. Bạn không thể nói chuyện với con gái như với những thằng bạn của mình…
  • Lụy tình, đây là kẻ thù số một của sự hấp dẫn. Phụ nữ tránh xa những tên lụy tình như thể đàn ông tránh xa cá sấu vậy.

Lụy tình được biểu hiện dưới rất nhiều dạng. Sau đây chúng ta sẽ bàn về những dạng phổ biến nhất:

Vì sao nàng chán bạn-Ghen Tuông:

Không phụ nữ nào mê nổi một thằng hay ghen vớ vẩn. Đó là điều làm bạn kém hấp dẫn.Vì nó biểu hiện của sự yếu đuối và thiếu tự tin. Nếu thậm chí chính bạn còn nghĩ thằng kia tốt hơn mình thì tại sao cô ta lại không nghĩ thế chứ. Cô ấy sẽ bắt đầu có suy nghĩ đứng núi này trông núi nọ khi bạn kém hấp dẫn.

Khi con gái thấy con trai ghen, nó như một thông điệp của con trai truyền đến con gái rằng: “Anh thấy kém cái thằng đang nói chuyện với em, anh lo sẽ mất em, đừng nói chuyện với nó nữa nhé”.

Mấy thằng hay ghen sẽ luôn mồm hỏi bạn gái mình đang đi với ai. Họ nổi điên lên vì bạn gái nói chuyện hay đi chơi với con trai khác. Đã thế còn hay dìm hàng những thằng khác để nâng tầm mình lên trong mắt bạn gái. Sự thật là, cái kiểu cư xử này sẽ làm cho bạn trông ngớ ngẩn một cách lố bịch.

Thay vì cư xử vậy, bạn nên nghĩ “Những thằng con trai khác chỉ khiến cho mình trông khá lên thôi”. Hãy để cho cô gái của bạn nói chuyện thỏa sức với bất cứ ai cô ấy muốn. Bởi vì cuối cùng thì làm thế trông bạn sẽ thực sự nam tính hơn.

Vì sao nàng chán bạn

 Vì sao nàng chán bạn- Gia Trưởng

Đàn ông loại này thường yêu cầu phụ nữ không được đi chơi với con trai khác, kể cả là với bạn bè của cô ấy. Một người đàn ông thích kiểm soát bạn gái, là bởi vì anh ta biết rằng mình không xứng đáng với cô ấy. Anh ta nghĩ rằng anh ta phải kiểm soát, để giữ cho bạn gái luôn cạnh bên mình. Mỉa mai thay, càng giữ chặt, cô ấy sẽ càng bay xa.

Đó là điều tự nhiên xảy ra với con người: có áp bức thì có đấu tranh. Giống như chúng ta hồi bé thích làm ngược lại những gì cha mẹ dặn vậy chính vì vậy mà điều đó làm bạn kém hấp dẫn.

Vì sao nàng chán bạn-Tự Ti Và Không Đánh Giá Cao Bản Thân

Phụ nữ sẽ thích một anh chàng yêu chính bản thân mình nhiều như yêu cô ấy. Bạn gái bắt đầu rời bỏ bạn mà đi từ giây phút bạn đặt cô ấy lên trên cả bạn. Và nói: “Anh thấy em quan trọng hơn cả bản thân anh”.

Cô ấy sẽ không tôn trọng bạn nữa và  sức hấp dẫn của bạn không còn được như trước , đến với người đàn ông biết giá trị của hắn ta ngang với giá trị của cô ấy.

Con gái sẽ bị cụt hứng khi những chàng trai cố gắng hết sức và thậm chí quá sức để săn sóc họ. Lo lắng về suy nghĩ của con gái là một việc vô cùng tốn thời gian và chả nam tính tẹo nào. Phụ nữ thích những người đàn ông tự tin và biết đề cao bản thân. Chủ động quyết định mọi việc và chịu trách nhiệm trước những điều đó là cách bạn trở nên hấp dẫn và khác biệt với những kẻ khác.

vì sao nàng chán bạn

Vì sao nàng chán bạn-Luôn Tìm Kiếm Sự Đồng Thuận

Hầu hết con trai khi đi chơi với con gái mình thích đều để ý quá nhiều đến những nỗi lo lắng. Liệu cô ấy có thích cách ăn mặc của mình không, có thích món ăn này không. Cô ấy có thích quán nọ không, có thích ngồi chỗ này không. Lúc nào cũng đợi sự đồng ý của bạn gái là một biểu hiện của lụy tình.

Luôn tìm kiếm sự nhất trí từ bên ngoài là dấu hiệu của một người đàn ông kém tự tin, ít tự trọng. Xem thử xem bạn có giống thế này không nhé:

  • Em còn yêu anh không đấy?
  • Em thấy anh có giỏi không?
  • Nếu thang điểm từ 1 đến 10, em cho anh mấy điểm?
  • Đi chơi với anh em có vui không?
  • Em có thích cái áo này của anh không? Đây là lỗi thường hay gặp ở đàn ông chúng ta. Do đó bạn nên xem lại trong mối quan hệ của mình có mắc phải lỗi này không mà sửa chữa.

Vì sao nàng chán bạn-Bám Kè Kè

Dành quá nhiều thời gian cho nhau không phải là điều tốt. Kim cương sở dĩ quí hơn oxy là bởi vì chúng hiếm. Mặc dù người ta không hay nghĩ tới mấy chuyện “đương nhiên” này lắm. Nhưng sự thật là nó ứng dụng chính xác hoàn toàn lên chúng ta. Hãy dừng lại và nghĩ xem bạn có bám kè kè bạn gái mình trước khi bị cô ấy đá đít hay không.

Tham khảo thêm:  Top 10 lỗi nguy hiểm chết người đàn ông mắc phải với phụ nữ